Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cập nhật BGMI 2.0 Mang đến bản đồ Livik mới, vũ khí và hơn thế nữa

Battlegrounds Mobile India hay còn gọi là BGMI đang nhận được bản cập nhật mới 2.0 cho tháng 5 trên cả Android và iOS. Nó giới thiệu bản đồ Livik mới, chế độ chơi trò chơi mới, vũ khí, v.v. cho người chơi ở Ấn Độ. Bản cập nhật hiện đã có sẵn và dự kiến ​​cuối cùng sẽ đến tay người dùng. Dưới đây là tất cả các tính năng mới mà trò chơi đã ra mắt ngày hôm nay:

Cập nhật BGMI 2.0: Có gì mới?

Đầu tiên, có bản đồ Livik mới, cập nhật và sửa sang lại các địa hình và vật thể hiện có. Ngoài ra, sẽ có những yếu tố mới chỉ có trên bản đồ Livik. MỘT Xe UTV mới, một loại xe bốn chỗ tốc độ cao, cũng sẽ có sẵn như một phần của bản cập nhật. Người ta khuyên mọi người nên cẩn thận khi lái xe vì không có biện pháp bảo vệ khỏi tiếng súng.

Bản cập nhật cũng bao gồm Thùng nâng cấp XT mới, cho phép người chơi nâng cấp vũ khí hiện có của họ như vũ khí AKM, M416, P90, MK12 và M24 lên XT để khiến chúng mạnh hơn. Các thùng cũng có thể được mua thông qua Cửa hàng Cung cấp.

Các khu vực tương tác mới như khu vực bóng đá sẽ có sẵn để người chơi kiếm được token. Họ cũng có thể tiêu thụ thảo dược để “bổ sung HP.” Kho vũ khí cũng sẽ có mặt để người chơi tiếp cận vũ khí, áo giáp, bộ dụng cụ nâng cấp, v.v. Để truy cập, người dùng cần phải vượt qua sự tắc nghẽn, việc này có thể được thực hiện thông qua vũ khí chính.

Các cũng có bản cập nhật BGMI mới giới thiệu Zipline trên Bản đồ Livik, có thể được xem trong bản đồ nhỏ. Hãy nhớ rằng người chơi có thể bị kẻ thù tấn công khi đang đu dây.

Airdrop cũng sẽ được đánh dấu trên bản đồ mini và các tháp thu hồi để hồi sinh đồng đội bị đánh bại cũng sẽ xuất hiện. Và còn có một mini-game bóng đá mới nữa.

Ngoài ra, còn có các vũ khí mới như MG3 ở chế độ Metro Royale, vật phẩm nhặt khẩn cấp trong bản đồ Erangel và Miramar, khẩu súng ngắn đã được cân bằng lại, âm thanh bước chân đã được cải thiện và hoạt ảnh phù hợp mới đã được thêm vào. Hãy cho chúng tôi biết cách bạn tìm thấy Bản cập nhật BGMI mới 2.0 một khi bạn nhận được nó trong các ý kiến ​​​​dưới đây.