Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cập nhật lên Adobe Lightroom CC trên iPhone và iPad

Tháng 10 năm ngoái, sau khi ra mắt iPad Pro mới, một số người dùng đã thất vọng về một điều; không thể thêm ảnh trực tiếp vào Adobe Lightroom CC.

Như bạn đã biết AppleĐiểm nổi bật nhất của iPad Pro mới là thiết bị này rất hữu ích và phù hợp với người dùng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, việc các nhiếp ảnh gia không thể trực tiếp thêm ảnh của họ vào Lightroom CC, thứ mà họ sử dụng rộng rãi trên iPad, là một điểm trừ lớn về mức độ hài lòng của người dùng.

Sau hai tháng, bản cập nhật dự kiến ​​đã xuất hiện, bổ sung thêm lối tắt cho phép người dùng thêm ảnh của họ trực tiếp vào Lightroom CC. Tuy nhiên, với phím tắt mới này, ảnh sẽ không bị xóa khỏi thư viện ảnh sau khi được thêm vào Lightroom CC. Để thực hiện được điều này, cần phải điều chỉnh các phím tắt Siri.

Mặc dù bản cập nhật đã khắc phục được sự cố nhưng vẫn còn một số thiếu sót theo nhận xét ban đầu từ người dùng. Ví dụ: người dùng không được cung cấp tùy chọn định dạng họ muốn sử dụng ảnh của mình. Theo nghĩa này, có thể nói rằng người dùng đang chờ đợi bản cập nhật mới.

Nguồn: https://www.theverge.com/2019/1/11/18179319/adobe-lightroom-cc-siri-shortcut-import-máy ảnh-roll-ios-ipad-pro