Câu hỏi lan truyền trên mạng xã hội: Làm thế nào để vẽ X?

Một Twitter người dùng đã hỏi những người theo dõi của anh ấy cách vẽ X. Nhưng những người theo dõi đã đưa ra nhiều câu trả lời và mọi người đều kiên quyết rằng câu trả lời của họ là đúng. Vậy bạn nghĩ chữ X được vẽ như thế nào?

Mặc dù phương tiện truyền thông xã hội có vẻ như là một công cụ hữu ích để tập hợp mọi người lại với nhau vì nó làm tăng sự tương tác giữa mọi người, nhưng nó cũng hiệu quả trong việc tiết lộ những điểm khác nhau giữa mọi người.

Cuộc tranh luận Yanny / Laurel năm ngoái tiết lộ rằng mọi người có thể nghe thấy cùng một giọng nói khác nhau trong một số tình huống, đồng thời cho thấy thế giới internet có thể được phân chia như thế nào trong một cuộc tranh cãi đơn giản.

Thế giới trực tuyến giờ đây lại một lần nữa bị chia cắt. Và lần này, không phải hai, mà là tám. Hình ảnh được chia sẻ bởi một người dùng có tên Sixers Smasey hỏi mọi người cách họ vẽ chữ X và nó được biểu thị bằng các màu sắc khác nhau. 8 Nó mang lại phong cách.

Chỉ vì câu hỏi đơn giản không có nghĩa là câu trả lời sẽ đơn giản. Trong khi nhiều người thậm chí không biết rằng có những phong cách vẽ khác không phải của họ, một số người khẳng định rằng phong cách vẽ ‘tốt nhất’ của họ là của riêng họ.

Vậy bạn vẽ chữ X như thế nào?

Những bài viết liên quan

Back to top button