Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

CelcomDigi cung cấp điện thoại 5G với mức giá chiết khấu tại Karnival Jom 5G

CelcomDigi hiện cung cấp kết nối 5G thông qua các gói trả sau và trả trước. Đúng là không phải ai đăng ký một trong các gói nói trên đều có thiết bị 5G để sử dụng. Trong nỗ lực thay đổi điều này và có khả năng thu hút được nhiều người đăng ký hơn, công ty viễn thông này sẽ tổ chức cái mà họ gọi là Karnival Jom 5G vào cuối tuần này, hay cụ thể hơn là từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 8, tại một số địa điểm được chọn trong nước.

Vậy chính xác những gì đang được cung cấp ở đây? CelcomDigi cho biết họ đang giảm giá thiết bị 5G cho khách hàng hiện tại cũng như người đăng ký mới. Về sau, điều này sẽ quen thuộc nếu bạn đã xem các gói trả góp EasyPhone và PhoneFreedom 365 của công ty viễn thông. Trước đây, công ty viễn thông này đang tặng miễn phí một số thiết bị 5G chọn lọc cho những người đã đăng ký gói có giá ít nhất 90 RM một tháng. Điều này có nghĩa là Digi trả sau 90 trở lên, cũng như Celcom MEGA 98 trở lên.


Đương nhiên, giá bán lẻ của thiết bị 5G được đề cập càng cao thì khả năng CelcomDigi tặng chúng miễn phí cho người đăng ký càng ít. Nhưng dù sao đi nữa, các thương hiệu sản xuất điện thoại tham gia chương trình khuyến mãi này bao gồm AppleSamsung, OPPO, vivo, HONOR, realme và thậm chí cả ZTE.

Đối với các địa điểm của CelcomDigi Karnival Jom 5G, đây là danh sách những nơi bạn có thể đến nếu muốn xem khuyến mãi:

  • Kim tự tháp Celcom bluecube Sunway, Subang Jaya
  • Cửa hàng Digi Bayan Baru, Penang
  • Celcom bluecube Taman Molek, Johor Bahru
  • Celcom bluecube Kuantan
  • Cửa hàng Digi Api-Api, Kota Kinabalu
  • Celcom bluecube Tun Jugah, Kuching

Ngoài các khuyến mãi được đề cập ở trên, nếu bạn đặc biệt đến Celcom bluecube Sunway Pyramid, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào cái mà CelcomDigi gọi là Bán hàng chữa cháy điện thoại 5G. Đây là nơi những người đăng ký hiện tại có thể mua ngay điện thoại với mức giá chiết khấu. Cũng chỉ có tại cửa hàng này là Phụ kiện Bonanza, đây là chương trình khuyến mãi mua kèm, nơi bạn có thể mua phụ kiện di động với mức giảm giá lên tới 75%.