CES 2020: Lenovo Yoga 5G, Laptop 5G với thời lượng pin 24 giờ

Lenovo dường như là sự đổi mới nhất trong lĩnh vực máy tính bảng và máy tính xách tay trong năm nay, theo những gì họ thể hiện CES 2020Có máy tính xách tay có thể gập lại, đơn vị E-Ink và thậm chí máy tính xách tay 5G. Điều này Lenovo Yoga 5G hứa hẹn thời lượng pin ấn tượng 24 giờ.

Mọi thứ được sản xuất bởi Lenovo Project Limitless và là PC đầu tiên có Nền tảng CNTT Qualcomm Snapdragon 8cx 5G. Sản phẩm dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ $ 1499 vào mùa xuân. Điều thú vị là nó sẽ có một tên khác ở Hoa Kỳ: Lenovo Flex 5G. Thiết bị này là cả băng và milimét sóng đầy đủ 6 Nó hỗ trợ Mạng 5G GHz, vì vậy đừng lo lắng. Sản phẩm này chỉ 2,9 Nó sẽ cung cấp cho bạn một màn hình hiển thị 400 pound trọng lượng và trọng lượng.

CES 2020: Lenovo Yoga 5G, Laptop 5G có thời lượng pin 24 giờ

Đây là màn hình 14 inch và đây không chỉ là máy tính xách tay mà còn là máy tính xách tay 2. Tôi cũng nhận thấy rằng nó có một bàn di chuột lớn, máy quét dấu vân tay và nút Chế độ trên máy bay. Có một máy tính xách tay với tốc độ gigabit trên đường đi là một thành công lớn, đặc biệt là với thời lượng pin này. Điều này có nghĩa là bạn có thể di chuyển các tệp lớn chỉ trong vài giây; hữu ích cho những người làm việc với các bộ dữ liệu lớn.

Khung ở đây khá hẹp và bản lề đủ linh hoạt để cung cấp các góc quay khác nhau. Bây giờ về cơ bản, máy tính xách tay, Lenovo C630, loa trước Dolby Atmos và cấu trúc chắc chắn, loại bỏ linh hồn. Nó cũng thêm 5G và tất nhiên CPU mới.