Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

ChatGPT, chatbot AI mới đối thoại với bạn: cách kiểm tra nó

ChatGPT là chatbot được thiết kế bởi OpenAI, chuyên gia về trí tuệ nhân tạo.

Chia sẻ bài viết

/

Sau thành công của DALL-E, công cụ tạo hình ảnh trí tuệ nhân tạo, công ty OpenAI của Mỹ tiếp tục gây chú ý khi trình làng Trò chuyệnGPT, một chatbot có khả năng trả lời các câu hỏi của bạn và bắt đầu một cuộc trò chuyện thực sự. Đặc biệt, đây có thể là đối thủ cạnh tranh nặng ký của Google trong tương lai, vì công cụ này đáp ứng yêu cầu từ người dùng Internet.

ChatGPT, chatbot trả lời câu hỏi của bạn

ChatGPT dựa trên GPT-3.5, công nghệ tạo ngôn ngữ tự nhiên mới của OpenAI. Nó là một mô hình tương tự như InstructGPT, được đào tạo để làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn và sau đó đưa ra phản hồi chi tiết.

ChatGPT có thể:

Trả lời các câu hỏi tiếp theo Thừa nhận sai lầm Thách thức các tiền đề sai Từ chối các yêu cầu không phù hợp

Trong ví dụ dưới đây: “ChatGPT ban đầu từ chối trả lời câu hỏi có thể liên quan đến các hoạt động bất hợp pháp nhưng sẽ trả lời sau khi người dùng làm rõ ý định của họ. » giải thích OpenAI trong bài đăng trên blog của mình.

Làm cách nào để kiểm tra chatbot ChatGPT?

OpenAI cho biết trong thời gian nghiên cứu, việc sử dụng ChatGPT là miễn phí. Mục tiêu là thu được nhiều phản hồi từ người dùng và hiểu rõ hơn điểm mạnh và điểm yếu của chatbot AI của họ để có thể thực hiện các tối ưu hóa cần thiết sau đó.

Để kiểm tra ChatGPT:

    Cuộc họp vào trang dành riêng trên OpenAI, Đăng nhập bằng địa chỉ email của bạn để truy cập vào giao diện, Bắt đầu cuộc trò chuyện với ChatGPT. Thảo luận tốt!

Cần biết: bạn có thể gặp phải sự cố khi kết nối với ChatGPT, do lưu lượng truy cập hiện tại trên trang OpenAI cao.

ChatGPT luôn được chú ý Twitter…

Nhiều người dùng đã bắt đầu tweet về #ChatGPT vào cuối tuần qua, chia sẻ những thử nghiệm của riêng họ về bot mới của OpenAI. Một số bị mê hoặc hoặc thích thú trong khi những người khác lo lắng về điều đó. Elon Musk cũng đưa ra ý kiến ​​của mình về ChatGPT, điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn cho rằng ông đã tham gia sáng lập OpenAI. TRONG một dòng tweetông nói cụ thể: “ChatGPT thật đáng sợ. Chúng ta không còn xa nữa là một AI mạnh đến mức nguy hiểm. »

Mục lục