Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

ChatGPT di chuyển đến dock Mac của bạn nhờ phương pháp này

ChatGPT là một công cụ cực kỳ hữu ích cho nhiều mục đích. Nhờ có nhà phát triển, chatbot AI cũng cực kỳ dễ sử dụng từ dock trên máy Mac của bạn. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng di chuyển công cụ sang dock Mac của mình.

Nhà phát triển Jordi Bruin đã phát triển một ứng dụng miễn phí để sử dụng ChatGPT thậm chí còn thuận tiện hơn trên máy Mac. Tất cả các tùy chọn bạn tìm thấy thông qua trang web của chatbot cũng có thể truy cập được trong ứng dụng tiện dụng mà bạn có thể ghim vào thanh công cụ của mình.

ChatGPT trong dock máy Mac của bạn

Để sử dụng ChatGPT trong dock Mac, tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống công cụ tải xuống từ nhà phát triển. Bạn có thể bắt đầu với ‘MacGPT’ miễn phí nhưng bạn cũng có thể quyên góp một số tiền nếu bạn là người yêu thích công cụ này và muốn hỗ trợ nhà phát triển.

Sau khi tải xuống tiện ích tích hợp ChatGPT cho Mac, bạn có thể thêm nó vào dock của máy Mac. Trong cài đặt của ứng dụng, bạn cũng có thể đảm bảo rằng cửa sổ luôn được hiển thị và do đó vẫn hiển thị với các cửa sổ khác. Bạn cũng có thể tạo phím tắt để mở ứng dụng nhanh hơn nữa.

(Ảnh: Kaitlyn Baker / Bapt)

Bạn không quan tâm đến ChatGPT nhưng bạn có muốn bắt đầu với các chatbot khác, chẳng hạn như Bing không? Nhà phát triển cũng đã phát triển một ứng dụng tiện dụng cho công cụ này. Hơn nữa, có những công cụ khác có thể rất hữu ích cho máy Mac của bạn. Chỉ cần nghĩ đến một kiểm tra tốc độ nhanh từ menu của bạn và một nút bật/tắt nhanh cho Chế độ năng lượng thấp của bạn.

đi kèm Apple với chatbot AI của riêng mình?

Các ông lớn như Google và Microsoft không muốn tụt hậu so với các công cụ AI như ChatGPT. Ví dụ: Google nghĩ ra chatbot Bard và Microsoft muốn sử dụng chatbot của OpenAI trong công cụ tìm kiếm Bing. Thế còn Apple?

Hiện chưa có thông tin gì về kế hoạch Apple trong lĩnh vực chatbot AI. Apple Biết rằng, một công cụ như vậy phải hoàn hảo tuyệt đối và hoạt động trơn tru không kém. Trong thời gian chờ đợi, ít nhất chúng ta có thể bắt đầu với ChatGPT trên Mac dễ dàng hơn nữa!