Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Chế độ tối trên web Whatsapp: Cách kích hoạt nó

Chế độ tối đã nhận được sự đón nhận rất tích cực trên Instagram, Facebook sứ giả, cái mới Facebook giao diện và nhiều nền tảng khác bao gồm toàn bộ hệ điều hành.

Mặc dù ban giám khảo vẫn chưa rõ liệu chế độ tối có mang lại lợi ích cho thị lực và kiểu ngủ hay không, whatsapp đã thêm chế độ tối vào ứng dụng di động và giờ đây, nó cũng có sẵn trên giao diện web.

Cách bật Chế độ tối trên web Whatsapp

Trang web Whatsapp có nền trắng mặc định, nổi tiếng là chiếu nhiều ánh sáng trắng vào mắt bạn khi sử dụng. Nếu bạn muốn chuyển sang mặt tối (ý định chơi chữ), đây là cách thực hiện.

Truy cập web.whatsapp.com và thực hiện các thao tác cần thiết để tải whatsapp trên màn hình máy tính của bạn.

Sau đó nhấp vào ba dấu chấm ở bảng điều khiển bên trái, gần ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng và chọn Cài đặt. Trên ngăn cài đặt, chọn ‘Chủ đề’.

Bạn sẽ thấy ba tùy chọn khác nhau ở đó! Light Theme là theme mặc định với nền trắng. ‘Chủ đề tối là chủ đề bạn cần chọn để giới thiệu chế độ tối trên web Whatsapp của mình.

Tùy chọn thứ ba là ‘Mặc định hệ thống’ sẽ áp dụng cài đặt hệ điều hành của bạn. Vì vậy, nếu hệ điều hành máy tính của bạn ở chế độ tối thì whatsapp sẽ ở chế độ tối và ngược lại.