Chiến dịch mới của Snapchat InstagramĐi tới Viral trong

Trong những năm qua Facebook đã được công ty muốn mua, nhưng khi từ chối đề nghị, các tính năng của nó như Câu chuyện vẫn Facebook đã được sao chép bởi Instagramtrong cuộc chiến này FacebookNó là tay mạnh nhất và nhanh chóng vượt xa Snapchat. Bây giờ là Snapchat, với một chiến thuật đầu óc InstagramNó thậm chí còn gây ra một cơn bão lan truyền.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào các nền tảng truyền thông xã hội mà bạn sử dụng có sự hiện diện trong thế giới kinh doanh, bạn đã nghe câu chuyện về Snapchat trước đây. Vào đầu những năm 2010, mọi người chuyển sang các nền tảng có tính tương tác trực quan cao nhờ các công nghệ không dây mới. Những người trẻ tuổi đã thể hiện sự quan tâm đến các nền tảng dựa trên giao tiếp tức thời. Snapchat đã trở thành một trong những ứng dụng phát triển nhanh nhất như một ngôi sao trong thời kỳ này.

Tình huống này Facebook Đó là một tin xấu cho anh ta. Người khổng lồ truyền thông xã hội Instagram và muốn mua Snapchat trước khi nó phát triển hơn nữa, WhatsApp cũng vậy. Nhưng Snap hóa ra lại là một kẻ cứng rắn, Facebook Anh ấy đã chọn chiến đấu. Facebook sao chép các tính năng biểu tượng nhất của Snapchat và đầu tiên Instagram, sau đó đưa nó lên tất cả các ứng dụng của nó. Snap đã bị ảnh hưởng nặng nề trong chiến tranh, nó mất đi rất nhiều giá trị.

Trong hai năm qua, Snapchat đã cố gắng giữ vững và phục hồi bằng cách đưa ra một số khác biệt. InstagramTính riêng, tính năng Câu chuyện hiện có nhiều người dùng tức thì hơn Snapchat nói chung. Đó chính xác là lý do tại sao Snap lại tung ra chiến dịch truyền thông xã hội mới của mình. InstagramAnh ấy chọn .

Như bây giờ InstagramĐã đăng với hashtag #RealFriends (#RealFriends) trên 1,1 Có hơn một triệu bài đăng:

Hashtag này đã trở thành khẩu hiệu được chính Snapchat sử dụng cho chiến dịch mới của mình. “Hôm nay chúng tôi bắt đầu tổ chức lễ kỷ niệm cho những người bạn thực sự sử dụng Snapchat. ‘Những người bạn chân chính’ trên khắp thế giới sẽ chia sẻ câu chuyện giữa tình bạn của họ. “

Snapchat sử dụng thẻ bắt đầu bằng # đã rất phổ biến #RealFriends sau thông báo này, InstagramNó cũng gây ra sự bùng nổ về số lượng bài đăng 1,1 vượt quá một triệu. InstagramNhiều trang và hiện tượng mạng xã hội bắt đầu khiến ứng dụng trở nên lan truyền với các bài đăng có logo Snapchat màu vàng và trên đó. Trên những bài viết này là những câu nói của những người nổi tiếng về tình bạn, sự chân thành và tình bạn.

Tại sao chiến dịch siêu đơn giản của Snapchat lại thành công đến vậy?

Ở trên, bạn thấy một ví dụ đơn giản cho McDonald’s. Một ví dụ cạnh tranh khác, hãy coi Nike là nhà tài trợ chính thức của các vận động viên Olympic. Đối thủ của nó, Adidas, nên phát mũ và áo thun miễn phí cho khán giả tại các lối vào sân vận động. Hàng ngàn khán giả với logo khổng lồ có thể hiệu quả hơn để công bố tên của Adidas. Mọi người sẽ thấy Adidas trên TV. Trong thế giới tiếp thị, những chiến dịch “tấn công” như vậy được gọi là “tiếp thị du kích”. Càng đơn giản càng tốt, các công ty lớn tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao.

Đối với chiến dịch mới của Snapchat InstagramĐó cũng là một chiến thuật tiếp thị du kích. Trên thực tế, có vẻ như rất khó để đo lường mức độ thành công của chiến dịch với số lượng chia sẻ. Hãy xem Snapchat, InstagramLiệu anh ta có thể thực hiện tương tác mà anh ta thu được. Chúng ta sẽ cùng nhau xem.

Những bài viết liên quan

Back to top button