Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

chiến trường 1 nó có miễn phí không? chiến trường 1diễn biến bất ngờ ở

chiến trường 1 nó có miễn phí không? Dưới đây là thông tin chi tiết… Chiến trường mới mà họ đặt tên là They Shall Not Pass vào tháng trước 1 Đã có thông báo rằng gói DLC sẽ có sẵn vào tháng 3. Nếu hôm nay 3 đã thông báo rằng gói mở rộng mới sắp ra mắt và trò chơi sẽ được cung cấp miễn phí cho người chơi Xbox One và PC vào cuối tuần tới.

Người chơi Xbox One và PC, 3-5 Từ tháng 3, họ sẽ có thể dùng thử miễn phí chế độ Chơi đơn và Nhiều người chơi của trò chơi. Người chơi Xbox One phải có tư cách thành viên Xbox Live Gold để chơi trò chơi miễn phí. Thành viên Xbox Live Gold có thể thưởng thức Battlefield trong những ngày chơi miễn phí. 1họ có thể tải xuống. Người chơi PC là chiến trường 1 Họ sẽ có thể tải xuống trò chơi trong bản dùng thử mở Origin.

Người chơi Xbox One sẽ có thể chơi miễn phí tất cả các chế độ của trò chơi, nhưng chủ sở hữu PC cũng có thể chơi hai phần đầu tiên của câu chuyện chiến tranh ở chế độ chơi đơn và ở chế độ nhiều người chơi. 5 trên bản đồ 4 có thể chơi mod. Trò chơi, 3 Tối tháng 3 từ 20:00 CET 6 Nó sẽ có sẵn để tải xuống và chơi miễn phí cho đến tối tháng 3 lúc 22:00 CEST.

Tất nhiên là chưa kể đến các gói mở rộng mới. Vẫn chưa có thông tin về ngày chúng sẽ được trình bày, nhưng có một số thông tin.

Nhân danh Sa hoàng – Người chơi sẽ vào vai những người lính Nga bị bao vây bởi địa hình đầy tuyết.
Turning Tides – Tập trung vào các trận hải chiến, bao gồm Trận Gallipoli.
Ngày tận thế – Người chơi sẽ được cung cấp vũ khí và phương tiện cực kỳ đặc biệt để sử dụng.