Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cho phép khách đăng nhập vào iPhone hoặc iPad của bạn bằng Chế độ khách 2

Nếu bạn có thiết bị iOS đã bẻ khóa mà bạn chia sẻ với khách hoặc các thành viên khác trong gia đình thì Chế độ khách 2 của nhà phát triển iOS Ian Burns là một tinh chỉnh bẻ khóa có thể đáng để cài đặt.

Tinh chỉnh này cho phép khách sử dụng thiết bị của bạn mà không cần biết mật mã nhưng an toàn và có các đặc quyền hạn chế, tương tự như đặc quyền của người dùng khách trên macOS. Với chế độ khách 2tất cả thông tin được lưu trữ trong tài khoản người dùng của bạn vẫn ở chế độ riêng tư đối với người dùng khách.

Tinh chỉnh này được thiết kế tốt đến mức nó hòa hợp hoàn hảo với màn hình Khóa. Hiển thị ở trên, bạn có thể thấy cách tinh chỉnh thêm nút “khách” vào bàn phím số mật mã và nhấn vào đó sẽ hiển thị các lựa chọn tài khoản người dùng nơi khách có thể đăng nhập mà không cần mật mã.

Chế độ khách 2 đặt ngăn tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể định cấu hình tinh chỉnh theo ý thích của mình:

Tại đây, bạn có thể bật hoặc tắt tinh chỉnh theo yêu cầu và truy cập các danh mục cài đặt khác nhau. Chúng bao gồm Vào Chế độ khách, Đăng nhập kiểu OS X và Đặc quyền của khách.

Bạn cũng có thể định cấu hình các tùy chọn này từ ngăn Đặc quyền dành cho khách, bạn có thể xem các ứng dụng chúng tôi đã tắt đối với người dùng khách xuất hiện “mờ” hơn các biểu tượng còn lại trong ảnh chụp màn hình bên dưới của chúng tôi như thế nào:

Có thể bạn sẽ muốn vô hiệu hóa quyền truy cập vào các ứng dụng cá nhân như Danh bạ, Ví, v.v. cũng như các ứng dụng có khả năng gây hại có thể bị lạm dụng. May mắn thay, thật dễ dàng để khóa người dùng khỏi các ứng dụng như Cydia, iFile, Cài đặt, Yalu, v.v. để người dùng khách không thể làm hỏng thiết bị của bạn ngoài việc sửa chữa.

Nếu bạn muốn thử Chế độ khách 2bạn có thể tải xuống với giá $0.99 từ kho lưu trữ BigBoss của Cydia, nhưng đây là bản nâng cấp miễn phí nếu bạn sở hữu tinh chỉnh bẻ khóa Chế độ khách ban đầu. Tinh chỉnh này chỉ dành cho các thiết bị iOS 10 đã jailbreak, vì vậy những thiết bị có iOS 7, 8hoặc 9thay vào đó sẽ muốn sử dụng tinh chỉnh Chế độ khách ban đầu.

Nguồn: idownloadblog