Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Chơi game trên iPhone của bạn? Đó là cách bạn đóng Nintendo Switchbộ điều khiển bật

Với việc phát hành iOS 16, cuối cùng bạn cũng có thể điều khiển bộ điều khiển của mình Nintendo Switch để ghép nối với iPhone. Siêu tiện dụng khi chơi game trên điện thoại thông minh của bạn. Chúng tôi giải thích cách kết nối Joy-Cons với Applethiết bị.

Apple đã không hét lên sự thay đổi tuyệt vời này từ trên mái nhà, nhưng đối với nhiều game thủ thì đây là một ơn trời. Nhân tiện, Joy-Cons không chỉ hoạt động trên iPhone mà còn trên iPad hoặc Apple TRUYỀN HÌNH. Thật tuyệt vời làm sao?!

Nintendo Switchghép nối bộ điều khiển với iPhone

Điều hữu ích khi sử dụng Joy-Cons của Nintendo Switch, là bạn có thể chọn sử dụng một hoặc hai. Bạn thậm chí có thể sử dụng Nintendo Switch Sử dụng Bộ điều khiển chuyên nghiệp! Làm cách nào để kết nối Joy-Con với iPhone của bạn? Đó là những gì biên tập viên Sabine của OMT giải thích cho bạn dưới đây.

Đầu tiên, hãy tách Joy-Con ra khỏi bạn Nintendo Switch và giữ nút Đồng bộ hóa của bộ điều khiển. Đó là nút màu đen ở bên cạnh bộ điều khiển. Đợi đèn bật và di chuyển. Điều này có nghĩa là các thiết bị khác có thể tìm thấy Joy-Con, chẳng hạn như iPhone, iPad hoặc Apple truyền hình vậy!

Ngoài ra Nintendo Switch Bộ điều khiển Pro kết nối với iPhone, iPad hoặc Apple TRUYỀN HÌNH. (Hình ảnh: Nintendo)

Đây là cách bạn kết nối Applethiết bị

Bây giờ hãy chuyển đến cài đặt iPhone hoặc iPad của bạn và nhấn . Joy-Con sau đó xuất hiện bên dưới Nó thậm chí còn cho biết đó là bộ điều khiển bên trái hay bên phải! Nhấn nó khi nó làm. IPhone của bạn bây giờ sẽ kết nối với bộ điều khiển! Hãy nhớ rằng không phải mọi trò chơi đều được hỗ trợ.

Để kết nối Joy-Con với Apple TV, bạn cũng trải qua quá trình tương tự. Đi tới cài đặt của bạn Apple TV và mở. Sau đó nhấn . Đợi Joy-Con xuất hiện và nhấp vào nó. Phiên trò chơi có thể bắt đầu!