Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Chủ tịch Hội đồng quản trị Turkcell Akça: Cơ sở hạ tầng chung là vấn đề của quốc gia

Trong bài phát biểu của mình tại buổi chiêu đãi, Chủ tịch Hội đồng quản trị Turkcell Ahmet Akça nhấn mạnh rằng cơ sở hạ tầng chung liên quan đến Internet cáp quang là vấn đề của đất nước. Akça cho biết, “Bằng cách này, các nguồn tài nguyên của đất nước sẽ được sử dụng một cách hiệu quả và với việc thành lập một công ty cơ sở hạ tầng chung có sức cạnh tranh quốc tế, bang của chúng tôi sẽ tạo ra nhiều thu nhập hơn và công dân của chúng tôi sẽ nhận được các dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý.”

Gần 500 khách mời đã tham dự tiệc chiêu đãi.

Tiếp tục nỗ lực và đầu tư để đưa Thổ Nhĩ Kỳ trở thành quốc gia hàng đầu về công nghệ trong 25 năm kể từ khi thành lập, Turkcell đã tổ chức tiệc chiêu đãi đặc biệt tại thủ đô Ankara như một phần của sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập. Chủ tịch Hội đồng quản trị Turkcell Ahmet Akça và Tổng Giám đốc Turkcell Murat Erkan đã chủ trì tiệc chiêu đãi, với sự tham dự của gần 500 khách bao gồm Bộ trưởng Bộ Giao thông và Cơ sở hạ tầng Mehmet Cahit Turhan, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Lâm nghiệp Bekir Pakdemirli, Thống đốc Ankara Vasip Şahin và các Thành viên Hội đồng Turkcell . .

Bộ trưởng Bộ Giao thông và Cơ sở hạ tầng Mehmet Cahit Turhan, người tham dự lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Turkcell, tuyên bố rằng Turkcell, được thành lập cách đây một phần tư thế kỷ, đã trở thành một trong những nhà khai thác GSM lớn nhất trong nước và cho biết: . Tốc độ tạo ra, chia sẻ và truy cập thông tin rất cao; Nhân loại đang phải đối mặt với một cuộc tấn công thông tin. Cách để theo kịp trật tự mới này là chuyển đổi sang một xã hội thông tin. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đã đạt được những bước phát triển rất quan trọng và nhờ những bước phát triển này, lĩnh vực viễn thông đã bắt đầu tạo ra những thương hiệu toàn cầu từ bên trong. Một trong những thương hiệu này là Turkcell.”

Cho biết họ cũng đã thực thi các quy định pháp lý sẽ mở đường cho lĩnh vực này, Turhan nhấn mạnh rằng Thổ Nhĩ Kỳ đã đạt đến một điểm rất quan trọng trong lĩnh vực Internet và truyền thông di động, đồng thời cho biết: “Trước đây, chúng tôi đã ký một nghị định thư về cơ sở hạ tầng chung. Trong tương lai gần, chúng tôi có kế hoạch thực hiện các bước để thực hiện thỏa thuận lập pháp nhằm loại bỏ chi phí cao và các vấn đề mà các nhà khai thác gặp phải, đặc biệt là trong các công trình cơ sở hạ tầng trong thành phố.” Bộ trưởng Turhan cho biết, “Trong quá trình này, Turkcell, đơn vị đã gắn kết chúng ta ngày hôm nay, cũng đã có những đóng góp rất quan trọng. Tất nhiên, chúng tôi vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Tôi chúc mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Turkcell, công ty cung cấp dịch vụ không chỉ cho đất nước chúng tôi mà còn cho mọi nơi trên thế giới”.

“Cây tiêu huyền non 25 tuổi”

Phát biểu tại buổi chiêu đãi, Chủ tịch Turkcell Ahmet Akça cho biết, Turkcell, được trồng làm cây non cách đây 25 năm, ngày nay đã trở thành cây tiêu huyền non 25 tuổi và cho biết: “Cây tiêu huyền này sẽ tiếp tục phục vụ đất nước chúng ta, dân tộc chúng ta và toàn thế giới trong những thế kỷ tới. . Chủ tịch của chúng tôi, người đã vinh danh kỷ niệm 20 năm thành lập công ty vào năm 2014, vẫn sẽ ở bên chúng tôi hôm nay, nhưng ông ấy không thể đến do chương trình nghị sự của đất nước quá căng thẳng. Nhưng tôi biết trái tim của họ đang ở đây. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với họ vì những tình cảm trong trái tim họ và cuộc đấu tranh của họ cho đất nước chúng ta.”

“Chúng tôi mong chờ việc huy động đầu tư”

Nhấn mạnh rằng một phần đáng kể các khoản đầu tư của Turkcell được thực hiện vào cơ sở hạ tầng cáp quang, một yếu tố không thể thiếu trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của đất nước chúng ta, Ahmet Akça cho biết, “Gần như 3,5 Chúng tôi đã cung cấp Internet cáp quang cho hàng triệu hộ gia đình. Chúng tôi muốn cung cấp các dịch vụ này cho nhiều công dân hơn, nhưng chúng tôi đã không thể xin được giấy phép khai thác sợi trong hai năm qua. Chúng tôi mong muốn được khởi động một chiến dịch đầu tư nhằm đạt được mục tiêu Internet băng thông rộng do Tổng thống của chúng tôi đặt ra trong khuôn khổ tầm nhìn năm 2023 của ông”, ông nói.

Akça tuyên bố rằng các tổ chức công cần hết sức quan tâm đến việc thiết lập và bảo vệ cơ sở hạ tầng truyền thông, đây là một yếu tố đảm bảo chất lượng và liên tục liên lạc, đồng thời cho biết: Số lượng trạm gốc kín trên toàn quốc cũng 1Hơn 500. Tình trạng này đã đạt đến mức đe dọa đến liên lạc và đầu tư.”

Chủ tịch Hội đồng quản trị Turkcell Ahmet Akça nhấn mạnh rằng cơ sở hạ tầng chung là vấn đề của đất nước và cho biết: 3 đã đưa ra vấn đề thiết lập cơ sở hạ tầng chung trong mọi trường hợp trong nhiều năm. Để mở đường cho cơ sở hạ tầng chung, bước đầu tiên cần hợp nhất các tháp trạm gốc vào một công ty cơ sở hạ tầng, sau đó là cơ sở hạ tầng cáp quang và cuối cùng là đầu tư mạng 5G trong giai đoạn tới. Bằng cách này, ngoài việc sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên của đất nước, việc thành lập một công ty cơ sở hạ tầng chung có sức cạnh tranh quốc tế sẽ đảm bảo rằng bang của chúng ta sẽ tạo ra nhiều thu nhập hơn và người dân của chúng ta sẽ nhận được các dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý.

“Tổ chức Turkcell là nhu cầu của Thổ Nhĩ Kỳ”

Cung cấp thông tin về Quỹ Turkcell, Ahmet Akça cho biết, “Chúng tôi thật may mắn khi thành lập Quỹ Turkcell, vốn đã nằm trong chương trình nghị sự của Turkcell kể từ khi thành lập. Quỹ Turkcell thực sự là một nhu cầu của Thổ Nhĩ Kỳ. Quỹ của chúng tôi có cơ hội thực hiện các khoản đầu tư trực tiếp chạm tới người dân và phục vụ tương lai của đất nước. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là đưa Thổ Nhĩ Kỳ trở thành nước sản xuất từ ​​một nước tiêu thụ công nghệ; Để hỗ trợ sự phát triển của công nghệ và khoa học ở nước ta và sự lan rộng của chúng ở cấp độ quốc tế, đồng thời đào tạo các nhà khoa học và lực lượng lao động có tay nghề cần thiết cho việc này.”
Phát biểu tại lễ kỷ niệm 25 năm, Tổng Giám đốc Turkcell Murat Erkan cho biết: “Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã nỗ lực làm việc để tăng thêm giá trị gia tăng cho đất nước mình trong 25 năm qua. Vì lý do này, chúng tôi đã đầu tư 50 tỷ TL kể từ khi thành lập. Hơn nữa, hơn một nửa khoản đầu tư này đã được hoàn tất. 5 chúng tôi đã làm trong năm. Chúng tôi dự định đầu tư thêm 16 tỷ TL trong ba năm tới. Trong một phần tư thế kỷ, với tư cách là Turkcell, chúng tôi đã làm việc không ngừng nghỉ để tăng thêm giá trị cho đất nước và người dân của chúng tôi. Kể từ ngày thành lập, chúng tôi luôn là người tiên phong về những cải tiến và đổi mới đầu tiên trong lĩnh vực của mình. Với tư cách là công ty đầu tàu trong hành trình số hóa của Thổ Nhĩ Kỳ, chúng tôi đã giới thiệu nhiều công nghệ đầu tiên để phục vụ đất nước mình. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mang lại cơ hội bình đẳng cho mọi người, các công ty và tổ chức công của chúng tôi để họ có thể bộc lộ tiềm năng của mình và đi trước một bước trong cạnh tranh toàn cầu. Hôm nay, chúng tôi xin cảm ơn tất cả các khách hàng, những người đã giúp chúng tôi đạt được vị thế quyền lực toàn cầu trong lĩnh vực của mình, vì sự tin tưởng mà họ đã dành cho chúng tôi. Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta có được thành công như ngày hôm nay là nhờ động lực của họ. Như chúng tôi đã làm trong 25 năm qua, chúng tôi sẽ tiếp tục gia tăng giá trị cho đất nước và người dân của mình và làm việc không ngừng nghỉ.”

TURKCELL SAU 25 NĂM

1994 – Lời chào đầu tiên từ điện thoại di động diễn ra
1995 – Gửi tin nhắn SMS đầu tiên
1999 – Ready Card được ra mắt và công ty con đầu tiên của Turkcell, KKTCELL, được thành lập.
2000 – Trở thành công ty Thổ Nhĩ Kỳ đầu tiên được niêm yết trên NYSE và trung tâm cuộc gọi đầu tiên được thành lập
2002 – MMS đầu tiên được gửi đi và bắt đầu tài trợ cho các đội tuyển quốc gia
2003 – Thanh toán di động đầu tiên được thực hiện
2005 – Thành lập GNCTCLL dành cho giới trẻ
2005 – LIFECELL được ra mắt tại Ukraine
2006 – İŞTCELL bắt đầu phục vụ cho các tổ chức
2007 – Dịch vụ internet cáp quang đầu tiên được triển khai và Trung tâm R&D được đưa vào hoạt động.
2008 – Thành lập công ty LIFE tại Belarus
2009 – Dịch vụ 3G đầu tiên bắt đầu được cung cấp
2010 – Điện thoại nội địa T10 của Turkcell gặp gỡ khách hàng
2012 – Dự án Van Piggy Bank ra đời
2013 – Máy tính bảng mang nhãn hiệu Turkcell đầu tiên được đưa vào sử dụng
2014 – Ra mắt nền tảng truyền thông và cuộc sống trong nước BiP
2016 – Từ điện thoại di động 4Dịch vụ .5G bắt đầu được cung cấp và trung tâm dữ liệu đẳng cấp thế giới đầu tiên được khai trương. Dự án Sức mạnh Tình báo bắt đầu.
2017 – Dự án Phụ nữ viết nên tương lai được khởi động
2017 – Nhà điều hành kỹ thuật số LIFECELL của Turkcell bắt đầu phục vụ
2017 – Kỷ lục tốc độ đầu tiên bị phá vỡ trong 5G và công cụ tìm kiếm đầu tiên của Thổ Nhĩ Kỳ Yaani được ra mắt. Xin chào Dự án Hy vọng đã bắt đầu
2018 – Trạm cơ sở nội địa đầu tiên của ULAK được phát tín hiệu trên mạng
2018 – Bước đầu tiên cho xu hướng xuất khẩu kỹ thuật số
2019 – Turkcell tròn 25 tuổi