Chức năng GoPro được tìm thấy sau 6 năm trên biển – Xem video

Đọc nhanh

  • Một tổ chức phi chính phủ đã tìm thấy GoPro trong nỗ lực dọn dẹp
  • Máy ảnh vẫn hoạt động đầy đủ, kể cả thẻ nhớ
  • Bản ghi cuối cùng được chia sẻ vào Facebookđể tìm chủ sở hữu khả thi
  • Anh ta đã được xác định và là Nainoa Kamai, khi đó 18 tuổi.
  • Sau gần bảy năm dưới nước, chủ sở hữu chiếc máy ảnh cho biết anh ta sẽ thay pin và sử dụng chiếc máy ảnh cũ

Một cuộc biểu tình để làm sạch biển Hawaii không chỉ đơn thuần là rác rưởi. Một trong những tình nguyện viên của tổ chức phi lợi nhuận Oceans Defenders Alliance tìm thấy một GoPro, với kỷ lục cuối cùng được thực hiện vào năm 2014. Máy ảnh và thẻ nhớ vẫn hoạt động ngay cả sau gần bảy năm ở dưới nước.

Người chịu trách nhiệm cho việc khám phá là Rose Zhang. Cô tháo máy ảnh ra khỏi đại dương và thấy thẻ nhớ vẫn hoạt động. Vì vậy, anh ấy quyết định xuất bản trong Facebook kỷ lục cuối cùng được thực hiện bởi máy ảnh. Trong đó, một nam thanh niên đã nhảy từ trên đá xuống biển.

Video đã đến tay chủ sở hữu của bản ghi, được xác định là Nainoa Kamai. Vào thời điểm quay phim, anh ấy 18 tuổi và đang vui vẻ với bạn bè của mình trong một đội hình đá Hawaii được gọi là Khạc nhổ cabin.

Bài đăng đến được Nainoa thông qua các bình luận của bài đăng. Một số người bắt đầu gắn thẻ anh ta trong bài đăng, cho đến khi anh ta nhận ra chính mình trong video. Anh ấy cũng nhận xét rằng sau khi xem lại ảnh chụp, tôi nghĩ

Camera đã về chính chủ và vẫn đang hoạt động. Mặc dù đã mua một chiếc khác, nhưng Nainoa sẽ sử dụng chiếc máy ảnh cũ với pin mới. Toàn bộ câu chuyện đã được tường thuật trên một tờ báo địa phương, trong đó có các đoạn video được tìm thấy trên thẻ nhớ. Xem trong video bên dưới:

Điều đáng chú ý là, dù là tai nạn nhưng khi sử dụng các thiết bị điện tử ở đại dương cần phải cẩn trọng gấp bội. Các thiết bị này có một số vật liệu gây ô nhiễm nước và mất nhiều thời gian để phân hủy. Bạn có thể thấy từ video rằng, sau sáu năm, chiếc máy ảnh vẫn hoàn hảo. Tất cả các thiết bị điện tử cần một điểm đến thích hợp. Bạn nên buộc một số dây an toàn để giữ máy ảnh và các thiết bị khác bên mình và không tiếp xúc với thiên nhiên trong thời gian dài.

Via: Uol

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button