Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Chức năng Tweet lại. Có bao giờ bạn tự hỏi?

TwitterChức năng tweet lại của nó cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ tweet của người khác với những người theo dõi họ. Gần đây, Twitter đã tiết lộ tính năng ‘Retweet with comment’ để người dùng có thể dễ dàng bình luận về các tweet họ chia sẻ.

Như đã nói, có một số câu hỏi mà tôi đã được hỏi về chức năng Retweet này đã khiến tôi quay trở lại trung tâm nghiên cứu để thực hiện một số nghiên cứu. Chắc hẳn bạn cũng có những câu hỏi tương tự trong đầu.

Làm cách nào để phân biệt Tweet lại với tweet gốc?

Tweet lại trông giống như một tweet bình thường nhưng bạn sẽ thấy biểu tượng tweet lại và thông báo ‘@username được retweeted’ phía trên tweet lại.

Tin nhắn lại của những người theo dõi tôi ở đâu?

Khi những người theo dõi bạn đăng lại, những lượt tweet lại đó sẽ xuất hiện trên dòng thời gian tại nhà của bạn cùng với tất cả các tweet khác.

Tôi có thể xem Tweet lại từ người dùng bị chặn không?

Khi bạn chặn ai đó trên Twitter, theo đúng nghĩa đen, bạn đang chặn tất cả các hoạt động của họ và do đó, bạn sẽ không thể biết khi nào anh ấy/cô ấy tweet lại. Ngay cả khi họ đăng lại một dòng tweet từ người mà bạn theo dõi.

Tweet lại của tôi ở đâu?

Nếu bạn muốn xem các tin nhắn lại của mình, bạn có thể tìm thấy chúng trong dòng thời gian trên hồ sơ của mình. Chúng sẽ được liệt kê cùng với các tweet ban đầu của bạn.

Tweet của tôi có được tweet lại không?

Bạn sẽ nhận được thông báo nếu ai đó tweet lại tweet của bạn. Tới của bạn trang thông báo và bạn sẽ tìm thấy tất cả các hoạt động liên quan đến các tweet của mình.

Tôi không muốn thấy những dòng tweet lại của ai đó. Tôi làm gì?

Nếu một trong những người bạn theo dõi lấp đầy dòng thời gian của bạn bằng các tin nhắn lại, bạn có thể chọn không xem các tin nhắn lại của người cụ thể đó. Đi tới trang hồ sơ của anh ấy/cô ấy, nhấp vào biểu tượng răng cưa và chọn ‘Tắt Retweets’. Bạn sẽ chỉ nhìn thấy những dòng tweet gốc của người đó.

Tôi có thể chặn tất cả các Retweet không?

Không. Chức năng retweet là cách Twitter nhằm thúc đẩy tính tương tác và chia sẻ trên nền tảng. Vì lý do này, bạn chỉ có thể chặn các lượt tweet lại từ những người cụ thể chứ không phải tất cả các lượt retweet.

Tôi có thể xóa Retweet không?

Bạn có thể hoàn tác một tin nhắn lại. Điều này có nghĩa là bạn có thể xóa lượt tweet lại mà bạn đã thực hiện khỏi dòng thời gian của những người theo dõi bạn. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến phần tweet lại và nhấp vào liên kết ‘Đã tweet lại’ trong tweet.

Tôi có thể Tweet lại tweet của riêng mình không?

Không. Bạn không thể chia sẻ (retweet) tweet của chính mình. Nếu bạn muốn tweet của mình được nhiều người biết đến hơn, bạn có thể tài trợ cho nó.

Tôi không thể tìm thấy tùy chọn Retweet. Tại sao?

Bạn sẽ không thấy tùy chọn chuyển tiếp tin nhắn trong một số tweet. Đây là những dòng tweet từ những người có tài khoản được bảo vệ. Điều này có nghĩa là tweet của họ không được công khai và do đó không thể chia sẻ ra công chúng.

Tôi hy vọng điều này đã trả lời hầu hết hoặc tất cả các câu hỏi của bạn về chức năng retweet trên Twitter. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác hoặc có trải nghiệm khác, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét.