Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Chúng ta nên biết gì khi mua iPhone cũ?

Mua iPhone cũ cần biết những gì? Rất nhiều người muốn mua iPhone6s, nhưng iPhone6s mới lại rất đắt. Vì vậy một số người quyết định mua iPhone cũ nhưng rất dễ bị lừa. Hướng dẫn này chủ yếu giới thiệu một số lưu ý khi mua iPhone cũ.

Bạn không cần phải mua ba iDevices sau đây.

·Đừng mua iPhone đã jailbreak.

·Đừng mua iPhone mà không xóa tất cả cài đặt. Bạn cần yêu cầu người bán xóa tất cả cài đặt cho bạn trước khi giao dịch.(“Cài đặt”→“Chung”→“Đặt lại”→“Xóa tất cả nội dung và cài đặt”).

·Đừng mua iPhone hết bảo hành.

Sau đó, bạn cần kiểm tra các mục sau.

ID cảm ứng:Mở “Cài đặt” trên iPhone của bạn → nhấp vào nút “Touch ID & Passcode”, sau đó ghi lại dấu vân tay của bạn trên iPhone. Sau khi hoàn tất, hãy thử mở khóa iPhone bằng dấu vân tay của chính bạn.

Đèn pin: Mở “Trung tâm điều khiển” của iPhone, sau đó bấm vào nút “Đèn pin” để kiểm tra xem nó có sáng không, nếu đèn sáng thì có thể coi là bình thường.

Rung: Mở “Cài đặt” trên iPhone của bạn, sau đó nhấp vào nút “Âm thanh” → và bật “Rung khi đổ chuông”. Nếu iPhone của bạn rung thì có thể coi là bình thường.

Wifi: Mở WiFi của iPhone của bạn. Nếu iPhone của bạn có dấu hiệu đầy đủ thì có thể coi là bình thường.

Con quay hồi chuyển: Mở “La bàn” của iPhone và lắc iPhone của bạn. Nếu dữ liệu được thay đổi, thì nó có thể được coi là bình thường.