Chúng tôi kiểm tra Android trên Internet Nintendo Switch, cách tốt nhất để biến giao diện điều khiển thành …

Khi chúng ta đề cập đến Android phù hợp với hầu hết tất cả các thiết bị, chúng ta thường nghĩ về nó theo cách đó, vì vậy chúng ta không ngạc nhiên khi thấy hệ điều hành di động trên tủ lạnh, đồng hồ, TV và thậm chí cả bảng điều khiển. Và nếu họ không làm cho nó trở thành một tiêu chuẩn có lẽ nó có thể được cài đặt, ít nhất nếu thiết bị có màn hình, nút và bộ xử lý. Ví dụ trong Nintendo Switch, một giải pháp thay thế cho phần mềm máy mở ra cánh cửa cho tất cả các loại ứng dụng và trò chơi.

Không phải vậy sao Nintendo Switch khập khiễng trong trò chơi vì nó có những tựa game chất lượng cao nhưng nó không bị tổn thương khuyến khích dưới dạng một ứng dụng Android. Và, vì bảng điều khiển này có bộ xử lý đa năng Nvidia mạnh mẽ, được chia sẻ với Shield TV, nên có một phương pháp phù hợp để cài đặt Android dựa trên Lineage OS. Dự án này, được gọi là Switchroot, đã hoạt động được gần một năm và rất ngạc nhiên về hiệu quả của nó. Chúng tôi kiểm tra xem nó ra.

Cảm giác gì xảy ra khi sử dụng Android trên Internet? Nintendo Switch? Chà, nó thực sự thoải mái hơn âm thanh, giống như giao diện điều khiển được tạo ra cho sistema operativo. Mặc dù chúng tôi không khuyến nghị điều đó: quá trình và sự không ổn định cho thấy việc cài đặt không diễn ra.

Android 8.1 trong hệ điều hành Lineage 15.1

Android Nintendo Swiitch

Switchroot là một nhóm các nhà phát triển đã thích nghi thành công với Android Nintendo Switch cảm ơn Lineage OS ROM 15.1. Phiên bản cụ thể của Android là 8.1 Oreo không có Google Apps, vì vậy bạn phải cài đặt ứng dụng Google riêng nếu bạn muốn thưởng thức Play Store trên bảng điều khiển. Ngoài ra, quá trình này không quá đơn giản vì bạn phải sử dụng ‘xploit, sử dụng Hekate của Nvidia. Nếu bạn quan tâm đến ý tưởng thử nó, luôn có nguy cơ của riêng bạnQuá trình cài đặt hoàn tất là trong XDA Developer.

Bất kể giao diện của nó như thế nào, hãy khởi động Android trên Internet Nintendo Switch Không cần phải flash bất cứ thứ gì trên bàn điều khiển kể từ đó Tất cả các cài đặt (ROM, ứng dụng và ứng dụng đã thêm) được thực hiện trên thẻ micro SD. Thực tế này cũng có một nhược điểm: tốc độ và sự ổn định của sistema bị gián đoạn, đặc biệt là bước nhảy giữa các ứng dụng và khởi động. Ở đây, sự thật là nó không liên quan đến quá nhiều vấn đề, ngay cả trong các trò chơi có tải đồ họa cao, như GTA (bạn phải thử nó).

Lineage OS là phiên bản sạch của Android cũng rất nhẹ. Và nó cung cấp mọi thứ bạn cần để tận hưởng điều này sistema Trên mạng. Nintendo Switch

Sau khi flash tất cả các ứng dụng Google trong SD và sau khi khởi động Lineage OS đầu tiên, giao diện giống như một máy tính bảng Android. cái đó Nintendo Switch Nó cung cấp màn hình cảm ứng, cho phép bạn sử dụng bộ điều khiển trò chơi trực tiếp trong ứng dụng, kết nối qua WiFi mà không gặp sự cố nhỏ nhất, cung cấp những gì mọi người mong đợi trên máy tính bảng Android và sau khi cài đặt Google Apps, Bạn có quyền truy cập vào cửa hàng ứng dụng để tải xuống bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào. Khác hơn thế Nintendo Switch Bạn có thể tận dụng số lượng lớn các trình giả lập có sẵn cho Android, lợi nhuận khổng lồ; nhiều hơn cảnh trong Switch nó khá tiên tiến và có thể không cung cấp nhiều bồi thường.

Bảng điều khiển đã trở thành một máy tính bảng Android

Android Nintendo Switch

Bạn đã mua một giao diện điều khiển để sử dụng nó và bây giờ bạn muốn mở rộng khả năng của nó dưới dạng máy tính bảng Android? Chà, Switchroot làm cho nó có thể, theo mọi cách mà thuật ngữ 'máy tính bảng' ngụ ý. Duyệt Internet bằng trình duyệt Lineage OS được cài đặt sẵn hoặc với Google Chrome, truy cập tất cả các trò chơi di động Android, thưởng thức các trình giả lập có sẵn và họ luôn có những lựa chọn thay thế thời gian rảnh mà họ tự cung cấp Switch. Bạn muốn gì từ bộ phim hoặc bộ phim của bạn? Vâng Switchroot làm cho nó có thể: chỉ cần thêm nội dung vào SD và sử dụng trình phát video. Bạn cũng có thể cài đặt các ứng dụng như Netflix, ngay cả khi chúng không xuất hiện trong cửa hàng Google Play.

Chúng tôi không thể nói rằng hoạt động là rất tốt bởi vì nó vẫn là một sistema operativo Tải lạ từ bộ nhớ SD, nhưng điều này cũng có lợi thế. Điều chính là Các tập tin bàn điều khiển không được sửa đổi., do đó, không có rủi ro về 'brickeo' (tạo bản sao lưu NAND luôn được khuyến nghị, chỉ trong trường hợp). Ngoài ra, với một thẻ lớn, bạn có thể tải xuống một số lượng lớn các ứng dụng và trò chơi Android, cũng như video và âm nhạc. Và một điểm quan trọng cuối cùng: chỉ cần loại bỏ SD và đặt nó vào máy tính (hoặc điện thoại di động) để thêm nội dung trực tiếp vào sistema. Từ Apks đến các bài hát MP3.

Android Nintendo Switch

Nhưng hãy đi đến những điều cơ bản: làm thế nào để bạn chơi với Nintendo Switch cho game Android? Trong các tiêu đề thông thường và sử dụng màn hình cảm ứng, nó không tạo ra nhiều khác biệt vì các vòi và các slide giống hệt nhau. Và đối với các trò chơi tương thích với điều khiển vật lý, với Switch Họ được hưởng ở một mức độ lớn hơn. Có các điều khiển được tích hợp trong 'máy tính bảng', tất cả đều có kích thước đủ và trọng lượng chứa, là một lợi thế đáng ngạc nhiên kể từ đó. điều khiển trò chơi rất dễ dàng. Với các thử nghiệm của chúng tôi, có những tựa game không hoàn thành chính xác, nhưng có những bản vá Switchroot cải thiện khả năng tương thích với các điều khiển, đặc biệt là với những tựa game như Grand Theft Auto.

Để sử dụng điều khiển trong Switch với các trò chơi Android, bạn phải ghép nối thủ công qua Bluetooth

Từ Nintendo Switch Nó có bộ xử lý và GPU cấp cao, chất lượng đồ họa trong game vẫn cao nhất; ngay cả như vậy nhảy khung nhất định và tải chậm, các sản phẩm sử dụng thẻ SD và sistema nó không được thiết kế cho các thiết bị (giảm thiểu phiền toái micro SD).

Thích hợp cho những ai muốn cảm nhận

Android Nintendo Swiitch

Như thường lệ với các sửa đổi được thực hiện cho thiết bị, hãy cài đặt Android trên Switch Nó không được khuyến khích bởi vì nó là một quá trình khá phức tạp, Điều quan trọng là phải biết làm thế nào sistema operativo và liên quan đến một số rủi ro thiệt hại cho giao diện điều khiển.. Tại đây, nhà phát triển Switchroot đạt được những thành tựu to lớn vì họ có môi trường năng suất Android, cùng với mọi thứ mà nó cung cấp. Google Play Store, Là để tăng đáng kể cơ hội Nintendo Switch.

Android Nintendo Switch

Theo thử nghiệm của chúng tôi, kinh nghiệm đòi hỏi những hạn chế logic của một sistema nó không được phát triển riêng cho Nintendo Switchnhưng không có nó làm mờ trải nghiệm máy tính bảng thuần túy. Chúng tôi có thể cài đặt các ứng dụng, trò chơi, thưởng thức các ứng dụng phát trực tuyến và thậm chí tải lên các tựa game như GTA San Andreas trực tiếp từ Google Play; thưởng thức nó hoàn toàn nhờ vào định dạng console Switch. Điều này chắc chắn là tốt nhất bởi vì, với tùy chọn Android, chúng ta luôn có thể chọn tải cái này sistema operativo hoặc thay đổi khi bắt đầuh để tận hưởng một máy tính bảng hoặc trải nghiệm giao diện điều khiển thuần túy. Bạn chỉ cần có một công cụ để tải nội dung Hekate (có thể được thực hiện từ điện thoại Android bằng RCM Loader) và trong vài giây, Switchroot với Lineage OS có sẵn thông qua màn hình Nintendo Switch. Android sạch sẽ và sẵn sàng cho các khả năng không giới hạn.

Chúng tôi thấy đó là một thử nghiệm kỳ lạ, cũng khá thực tế: Công việc tuyệt vời được thực hiện bởi nhà phát triển Switchroot rất đáng khen ngợi. Các bước sửa đổi này có giá trị sau.