Chuwi HeroBook Pro, một máy tính xách tay tuyệt vời với giá cả sáng tạo

Bạn nên thử sản phẩm Chuwi một lần trong đời. Bởi vì Bởi vì chất lượng của nhà sản xuất rất tốt, họ bổ sung cho phần cứng hạng nhất và có nó giá rất cạnh tranh. Nói cách khác, Chuwi cung cấp thông số kỹ thuật đặc biệt mà ở các thương hiệu khác làm cho giá cả tăng cao.

Một sản phẩm tuyệt vời là HeroBook, một máy tính xách tay giá cả phải chăng của nhà sản xuất, đã quyết định nâng cấp lên phiên bản mới, The HeroBook Pro, để tiếp tục cung cấp giá đặc biệt cho phần cứng cũng có thể thực hiện đánh giá đó mà không gặp vấn đề.

HeroBook Pro, một trong những máy tính tốt nhất portátiles với giá dưới 250 euro

Các tính năng và thông số kỹ thuật của chuwi herobook pro

Nếu tại thời điểm đó, tiêu chuẩn Chuwi HeroBook là một lựa chọn rất hấp dẫn, thì anh trai của anh, HeroBook Pro, đã đưa anh đến một cấp độ khác. Với máy tính xách tay này, Chuwi muốn chinh phục một thị trường thích hợp có tính đến việc người dùng cần nhiều hơn những điều cơ bản, nhưng mà không tốn quá nhiều tiền. Thế nào? Với những đặc điểm này, chúng tôi để lại cho bạn dưới đây.

Thông số kỹ thuật của Chuwi HeroBook Pro

Các tính năngChuwi HeroBook Pro

Kích thước và trọng lượng. 332 x 214 x 213 mm. 1, 39 kg
Màn hình 14,1 Inch, Bảng điều khiển IPS, độ phân giải Full HD (1920 x 1080) và Tỷ lệ khung hình 16: 9.
Bộ xử lý Intel Celeron N4000 2-core với tốc độ tối đa 2, 60 GHz và đồ họa Intel UHD 600.
RAM 8 GB LPDDR4.
Lưu trữ 256 GB ở định dạng SSD
Camera trước 0,3 MP
Kết nối và tính năng bổ sung USB 3.0 (1 cổng), USB 2.0 (1 cổng), đầu ra Mini HD, Wi-Fi AC, Bluetooth, giắc âm thanh, lưu trữ thẻ có thể mở rộng TransFlash lên tới 512 GBvà thông qua thẻ SD.
Pin 38 giờ Với mức sạc nhanh 24W.
Hệ thống operativo Microsoft Windows 10.

Như chúng ta có thể thấy trong các bảng dữ liệu, có một số yếu tố thu hút rất nhiều sự chú ý từ máy tính xách tay này, nhưng chắc chắn ba trong số chúng nổi bật so với các yếu tố khác. Là bạn Bộ xử lý Intel Celeron N4000, một phần của một trong những họ CPU mới nhất được Intel tung ra, 8 GB RAM DDR4 và 256 GB Lưu trữ SSD.

Sự kết hợp này có thể cung cấp một Hiệu suất tuyệt vời cho hầu hết tất cả các ứng dụng.. Với HeroBook Pro, sẽ không có gì thất bại khi làm việc với các bộ ứng dụng văn phòng, phát lại đa phương tiện, duyệt Internet và thậm chí chỉnh sửa hình ảnh và video. Thỉnh thoảng bạn sẽ chơi với bạn bè chứ? Bạn thậm chí có thể chơi với máy tính xách tay này.

HeroBook Pro không chỉ là hiệu năng, nó có thiết kế tốt

Chuwi HeroBook Pro giá cả phải chăng

Ngoài sự kết hợp phi thường, HeroBook Pro còn rất nhiều điều thú vị. Bắt đầu với bảng 14,1 inch với độ phân giải Full HD, một điều rất hiếm ở mức giá này. Như vậy, nó cũng có pin 38 Wh, có thể cung cấp một tự chủ lên đến 9 giờ không cần phải sạc, nhưng nếu cần thiết, nó sẽ rất nhanh nhờ sạc nhanh 24W.

Nó cũng có một bàn phím định dạng đầy đủ, với thiết kế trang nhã thể hiện sự quan tâm của Chuwi đối với các sản phẩm của mình. Nhờ điều này, văn bản đã trở thành trải nghiệm cảm giác thư giãn, với các khóa cung cấp câu trả lời rõ ràng và làm tăng đáng kể năng suất.

Tất nhiên, phần cứng như thế này phải có một sistema operativo ngay từ đầu, vì vậy Chuwi trang bị cho HeroBook Pro bản mới nhất sistema operativo từ Microsoft, Windows 10. Điều này cũng sẽ đảm bảo thời gian cập nhật tốt, giúp bạn giữ an toàn cho dữ liệu của mình.

Một trong những máy tính xách tay rẻ nhất trên thị trường.

Chuwi HeroBook Pro là một máy tính xách tay ngân sách tốt

Tóm lại, HeroBook Pro là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn mua PC mới hoặc nâng cấp phiên bản của nó mà không tốn quá nhiều tiền. Nó được định hướng cho nhiều loại sử dụng, nhưng nó cũng làm cho nó dễ dàng vận chuyển nhờ trọng lượng của nó. 1, 39 kg.

HeroBook Pro là một máy tính xách tay rất đa năng, từ mức giá đầy đủ nhất, chỉ 250 euro. Nhìn trên trang web chính thức.

Chuwi cũng sản xuất máy tính bảng và các thiết bị chất lượng cao khác.

sản phẩm chuwi

Ngoài tất cả mọi thứ chúng tôi nhận xét về máy tính xách tay giá cả phải chăng mới từ Chuwi, điều quan trọng cần lưu ý là nhà sản xuất này có nhiều sản phẩm thú vị hơn. Họ có một máy tính mini, máy tính bảng, máy tính xách tay mini và ultrabook rất tốt.

! hàm (f, b, e, v, n, t, s) {if (f.fbq) được trả về; n = f.fbq = function () {n.callMethod? n.callMethod.apply (n, đối số): n.queue.push (đối số)}; if (! f._fbq) f._fbq = n; n.push = n; n.được tải =! 0; n.version = '2.0'; n.queue = (); t = b.createEuity (e); t.async =! 0; t.src = v; s = b.getElementsByTagName (e) (0); s.parentNode.insertB Before (t, s)} (windows, tài liệu, 'scripts', 'https: //connect.facebook.net/en_US/fbevents.js');