Có bao nhiêu điện thoại thông minh đã được bán ở giữa cuộc khủng hoảng

Trong khi phần còn lại của thế giới đang gặp khó khăn do các biện pháp kiểm dịch và hạn chế, nhiều ngành công nghiệp phải chịu đựng, nhưng một số dễ dàng hơn. Mặc dù thị trường điện thoại thông minh cung cấp các tính năng cơ bản thiết yếu, việc mua điện thoại thông minh đầu tiên hoặc mới thay vì bị hư hỏng (mất mát) không thể đảm bảo tăng trưởng doanh số. Sự tăng trưởng này chỉ có thể khi người tiêu dùng thay thế thiết bị cũ của họ bằng thiết bị mới. Hơn nữa, trong các nhóm. Thời gian chưa đến, và do đó thị trường điện thoại thông minh đã giảm, nhưng nó không dễ dàng như vậy. Có những thống kê có thể khá sốc.

Có rất nhiều điện thoại thông minh, nhưng chỉ có một thị trường và bằng cách nào đó chúng cần được phân khúc.

Doanh số điện thoại đã thay đổi như thế nào vào năm 2020

Nếu bạn nghĩ doanh số điện thoại thông minh đã giảm một vài phần trăm, bạn đã sai. Dựa trên dữ liệu được công bố bởi các nhà phân tích, chúng ta có thể kết luận rằng quý đầu tiên của năm 2020 là tồi tệ nhất trong toàn bộ lịch sử của ngành. Nghe có vẻ đáng sợ, nhưng đó là sự thật.

Với lịch sử chung về sự suy giảm, Huawei đã xoay sở một cách kỳ diệu để đạt được thành công nghiêm trọng tại thị trường Trung Quốc. Thiết bị của cô luôn được yêu thích ở đó, nhưng thực tế là người Trung Quốc (tất nhiên không phải tất cả) đã dành phần còn lại của năm ở nhà, thật đáng ngạc nhiên khi phát triển. Tuy nhiên, sự tăng trưởng này không đủ để bù đắp cho sự suy giảm toàn cầu.

Công ty nghiên cứu chiến lược phân tích đã công bố một báo cáo về doanh số điện thoại thông minh toàn cầu từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2020 và ngành công nghiệp đã bán được 275 triệu thiết bị trên toàn thế giới và tăng 17% so với cùng kỳ năm ngoái (330.4 triệu).

Có bao nhiêu doanh số điện thoại thông minh giảm trong cuộc khủng hoảng 1

Thay đổi trong doanh số của hàng triệu bộ phận.

Thống kê doanh số điện thoại Samsung

Dẫn đầu thị trường của Samsung là khoảng 58 trên toàn thế giới trong quý đầu tiên của năm 2020.3 đã bán được một triệu điện thoại thông minh – 71 71 được bán trong quý đầu tiên của năm 2019. 8 triệu thiết bị. Sự sụt giảm doanh số vượt quá mức trung bình và tổng cộng 19%. Đây là một thảm họa thực sự cho Samsung. Đây là mức bán thấp nhất của công ty trong tám năm. Một yếu tố bổ sung có thể là sự ra mắt của mô hình Samsung Galaxy S20, có nhiều ý kiến ​​không hấp dẫn. Tuy nhiên, đây là những điều duy nhất không thay đổi thành công hiện tại và thất bại. Nhiều khả năng, nếu việc bán hàng thành công, chỉ số sẽ tốt hơn chỉ với một vài phần trăm.

Hãy là người ăn cắp tốt nhất: Samsung giới thiệu một thẻ ghi nợ như vậy Apple

Mọi người có sẵn sàng mua Huawei> / h2> không?

Đối với Huawei, mặc dù thành công ở thị trường địa phương, cuộc đảo chính toàn cầu đã mạnh gấp đôi. Ngoài lệnh cấm hợp tác với Google của chính phủ Hoa Kỳ, cuộc khủng hoảng tài chính và coronavirus còn gây ra nhiều tổn thất hơn nữa.

Theo báo cáo, Huawei trong quý đầu tiên của năm 2020 là khoảng 48.5 bán được hàng triệu điện thoại thông minh; này, 59, 1 ít hơn 18% so với cùng quý năm ngoái khi bán được hàng triệu ống. Mặc dù vậy, Huawei vẫn đứng thứ hai trong cuộc chiến của các nhà sản xuất toàn cầu. Thị phần của công ty Trung Quốc là 18%.

Có bao nhiêu điện thoại thông minh đã được bán giữa cuộc khủng hoảng?

Thật không may, Huawei thường không thể bán trên thị trường thế giới để sản xuất những chiếc điện thoại thông minh như vậy.

Ít nhất là vì thị phần khổng lồ của nó ở Trung Quốc. Tuy nhiên, hãy tưởng tượng công ty có bao nhiêu bảo mật, ngay cả trong trường hợp này, công ty đã mất ít hơn Samsung và giữ được vị trí của mình trong ba nhà lãnh đạo bán hàng hàng đầu.

Doanh số cũng giảm ở vị trí thứ ba trong nhóm các nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất. Ngay cả như vậy, Apple tính bằng phần trăm Các công ty California có khoảng 43 trong quý đầu tiên của năm 2019.1 Trong khi hàng triệu hàng iPhone, con số này chỉ giảm chín phần trăm – 39 được bán trong quý đầu tiên của năm 2020.2 đến triệu thiết bị. Đồng thời, thị phần của công ty không chỉ giảm mà còn, mặt khác, đã được cải thiện và hiện là 143% so với 13.

Có bao nhiêu điện thoại thông minh đã được bán giữa cuộc khủng hoảng?

Thị phần thay đổi theo tỷ lệ phần trăm.

Xiaomi tăng thị phần

Một bất ngờ khác là một công ty Trung Quốc khác đã tăng thị phần so với các công ty khác. Đó thực sự là một cơ hội mà khủng hoảng. Tôi đang nói về Xiaomi. Lei Jun, phần trăm trước đây 8,3Nó có 10 phần trăm của thị trường so với.

Xiaomi thường cảm thấy tốt hơn bất cứ ai. Mặc dù công ty duy nhất trong báo cáo này không tăng doanh số bán hàng trong quý đầu năm nay so với quý đầu năm ngoái, nhưng nó không tăng ít nhất. Hơn nữa, bây giờ 27.5 bán điện thoại thông minh triệu.

Bạn có thể tìm thấy các tin tức và báo cáo phân tích mới nhất trên kênh tin tức Telegram của chúng tôi.

Dữ liệu phân tích được lấy chính xác trong năm nay để so sánh các khoảng thời gian tương tự. Nếu chúng ta chỉ ở trong quý hiện tại, bức tranh sẽ bị phá hỏng bởi yếu tố mùa. Ví dụ: mỗi năm từ tháng 10 đến tháng 12, theo truyền thống “béo” do cả thế giới mua quà tặng cho năm mới và Giáng sinh, mọi người đều chờ đợi Samsung xuất hiện vào tháng 7-9 ( Apple và triển lãm IFA.

Có vẻ như rất khó để nói tương lai của ngành công nghiệp sẽ như thế nào. Ngay cả các nhà phân tích giỏi nhất cũng không thể dự đoán được điều này, bởi vì khoảng một trăm phần trăm sẽ phụ thuộc vào thời điểm dịch bệnh kết thúc và đất nước (và nền kinh tế của họ) bắt đầu trở lại bình thường. Chỉ có một điều chắc chắn. Năm nay, doanh số của điện thoại thông minh đắt tiền sẽ giảm. Mọi người chưa sẵn sàng trả số tiền lớn cho họ ngay bây giờ. Mặc dù đó là Samsung Galaxy Z Flip cho thấy doanh số tốt, nhưng nó đo được hàng trăm ngàn người và bạn cần hàng chục triệu để thay đổi điều gì đó.