Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Có gì mới trong iOS 11 Beta 4?

Apple đã cung cấp phiên bản beta thứ tư của iOS 11 cho các nhà phát triển, mang đến một số thay đổi quan trọng nhất mà chúng tôi từng thấy trong phiên bản iOS 11 beta. Bạn có thể nâng cấp lên iOS 11 Beta 4 trên 3uTools.

Tính năng vuốt được nhiều người mong muốn để xóa Thông báo trên Màn hình khóa đã được thêm vào và cũng có một số chỉnh sửa trực quan đối với các biểu tượng trên toàn hệ điều hành. Chúng tôi đã phác thảo tất cả những thay đổi trong cả video và bài đăng bên dưới.

– Biểu tượng mới – Apple đã giới thiệu các biểu tượng mới cho ứng dụng Danh bạ, Ghi chú và Lời nhắc. Một số biểu tượng ứng dụng có thể bị lỗi đối với một số người, hiển thị một số chi tiết nhất định, chẳng hạn như dấu đầu dòng cho Lời nhắc, ở phía bên trái của biểu tượng. Điều này là do Apple đảo ngược các biểu tượng cho các ngôn ngữ đọc từ phải sang trái thay vì từ trái sang phải và tính năng này sẽ được sửa trong bản beta sau này.


Ngoài ra còn có biểu tượng mới cho Danh bạ trong ứng dụng Cài đặt, trong khi biểu tượng Ghi chú và Lời nhắc trong Cài đặt vẫn giữ nguyên.

– Trung tâm Thông báo – Giờ đây, bạn có thể vuốt Thông báo trên Màn hình khóa sang trái để hiển thị các tùy chọn xóa hoặc xem thông báo đó. Nhấn vào chế độ xem hoặc nhấn vào chính Thông báo cũng sẽ hiển thị một màn hình mới hướng dẫn bạn sử dụng Touch ID để mở khóa thiết bị của mình nhằm mở ứng dụng được liên kết.


Ngoài việc nhấn vào biểu tượng hoặc sử dụng tùy chọn xem để mở, Thông báo cũng sẽ mở nếu bạn trượt sang phải. Trượt hoàn toàn sang bên trái sẽ tự động xóa Thông báo mà không cần phải nhấn vào nút xóa.

– Cài đặt (Dung lượng) – Trong phần Chung của ứng dụng Cài đặt, khi bạn chọn “Giới thiệu”, danh sách Dung lượng hiện hiển thị tổng dung lượng lưu trữ mà thiết bị sở hữu thay vì dung lượng lưu trữ khả dụng trừ đi kích thước của iOS.


– Cài đặt (AirDrop) – Trong ứng dụng Cài đặt trong phần Chung, hiện có một phần dành riêng cho AirDrop cho phép tắt, đặt cho mọi người hoặc giới hạn ở các liên hệ. Trước đây, chỉ có Trung tâm điều khiển mới có thể được sử dụng để thay đổi các cài đặt này.


– Cài đặt (Tài khoản & Mật khẩu) – Trong phần Tài khoản & Mật khẩu của ứng dụng Cài đặt, biểu tượng phím hiện được định hướng theo chiều dọc thay vì hiển thị theo chiều ngang.


– Biểu tượng Wi-Fi – Biểu tượng WiFi ở phía trên bên trái màn hình hiển thị khi bạn kết nối với mạng WiFi đã được tinh chỉnh lại một chút với các đường nét dày hơn, đồng đều hơn.

– Cửa hàng ứng dụng – Hiện có tùy chọn kéo xuống dưới để làm mới tab Cập nhật của App Store.


iOS 11 thử nghiệm 4 hiện chỉ giới hạn cho các nhà phát triển, nhưng Apple có thể sẽ giới thiệu những thay đổi trong phiên bản beta công khai thứ ba mà chúng tôi mong đợi sẽ thấy vào cuối tuần này.

Nguồn: macrumor