Cơ hội cuối cùng để hạ cấp xuống iOS 13.3 trên A12 / A13 để đủ điều kiện bẻ khóa

Tin tức về việc hacker và nhà nghiên cứu bảo mật iOS Brandon Azad sẽ phát hành POC khai thác tfp0 cho iPhone 11 trên iOS 13.3 đã gây bão cộng đồng jailbreak, và nó đã không mất nhiều thời gian trước khi nhà phát triển chính của Pwn20wnd trả lời với kế hoạch cập nhật un0ver khi nó được phát hành.

Nhiều câu hỏi đã được lưu hành về việc khai thác này sẽ hoạt động trên các thiết bị cũ hơn hay liệu nó có hỗ trợ các phiên bản iOS cũ hơn hay không. May mắn thay, Pwn20wnd đã đưa đến Twitter để trả lời nhiều câu hỏi này và chuẩn bị cộng đồng jailbreak cho những điều tuyệt vời sắp tới.

Từ những gì chúng ta có thể thu thập, việc khai thác sẽ hoạt động trên các thiết bị cũ hơn, nhưng Pwn20wnd có kế hoạch ưu tiên hỗ trợ cho A12 (X) -A13 vì bản bẻ khóa checkra1n quan tâm đến mọi thứ từ đó. Hơn nữa, Pwn20wnd nói thêm rằng nó cũng sẽ hoạt động trên iOS 13.0-13.3, có nghĩa là bất cứ ai trên iOS 13.3.1 được khuyến nghị hạ cấp xuống iOS 13.3 ngay lập tức trong khi họ vẫn còn cơ hội.

Thật thú vị Apple ngừng ký các phiên bản của tvOS 13.3 đêm qua, nhưng iOS 13.3 vẫn đang được ký tại thời điểm viết bài này. Bây giờ là iOS 13.3.1 đã được ra ngoài khoảng một tuần, AppleCác hành động của 199 cho thấy rằng họ đã thắng được rất lâu trước cửa sổ ký cho iOS 13.3 bị đóng cửa.

TL; DR, nếu bạn có thiết bị A12 (X) -A13 và muốn cải thiện tỷ lệ đủ điều kiện bẻ khóa, thì bạn sẽ muốn có thiết bị đó trên iOS 13.3 càng sớm càng tốt Apple làm cho hạ cấp không thể.

Pwn20wnd cũng đề cập rằng những người vui vẻ bẻ khóa trên iOS 12 nên giữ nguyên vị trí của họ. Mặt khác, bạn đánh bạc với cơ hội không có khả năng bẻ khóa sẽ trở thành hiện thực cho các thiết bị và phiên bản phần mềm nói trên.

Như mọi khi, bạn có thể sử dụng tiện dụng IPSW.me tiện ích trực tuyến để phân biệt xem một phiên bản cụ thể của iOS có được ký hay không.

Bạn đã quyết định những gì bạn sẽ làm? Thảo luận trong các ý kiến.

Những bài viết liên quan

Back to top button