Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

có một đám mây đen treo trên bàn phím tiện dụng

Kosta Eleftheriou là cái tên xuất hiện thường xuyên hơn trong Apple-cộng đồng. Và đó là một cái tên sẽ không sớm biến mất. Apple đã gây khó khăn cho người đàn ông này trong nhiều năm, đặc biệt là với ứng dụng bàn phím của anh ta. Apple Watch. Bây giờ cũng có vẻ như công ty Cupertino đã thay đổi thiết kế bàn phím cho Series mới 7 tiếp quản từ anh ta.

Đó là một câu nói khá hay nhưng cũng là một kiểu hành vi đúng Apple không ác cảm với nó. Trước đây, công ty thường lấy thiết kế hoặc ý tưởng từ các nhà sản xuất ứng dụng khác và triển khai chúng vào các ứng dụng và phần mềm của riêng mình. Đó gọi là Sherlocking. Điều này trở nên rõ ràng vào năm 2002 Apple đã lấy nhiều chức năng từ ứng dụng Watson của bên thứ ba và chuyển chúng sang ứng dụng máy tính để bàn Sherlock của riêng họ. Đó là nơi tên đến từ.

Apple Watch với bàn phím quen thuộc

Hành vi sao chép xuất hiện Apple giờ phải trả giá đắt. Ứng dụng của Eleftheriou đã bị từ chối khỏi App Store trong nhiều tháng và thậm chí đã bị loại trước đó. Và bởi vì đây không phải là lần đầu tiên Apple điều đó làm khó anh, Eleftheriou chán ngấy. Trước đây ông đã kiện nhà sản xuất iPhone ra tòa. Apple đã biến anh ta thành một kẻ thù thực sự, một kẻ liên tục chứng tỏ App Store là một mớ hỗn độn.

Mọi thứ Apple Watch phải cung cấp. (Hình ảnh: Apple)

Sáu tháng trước khi công bố Apple Watch Loạt 7 kéo Eleftheriou Apple đã có mặt tại tòa rồi. Vẫn chưa rõ tiết lộ mới sẽ có ảnh hưởng gì đến vụ án. Eleftheriou đã cho thấy trong một tweet gần đây tại sao Apple Watchứng dụng đã phải bị xóa khỏi App Store vào thời điểm đó. Cũng thêm anh ấy nói thêm rằng anh ấy Apple sẽ thấy ở tòa.

Phản hồi từ Apple

Trong một bình luận ngược lại The Verge rời khỏi Apple biết rằng thái độ của công ty đối với Apple Watchứng dụng đã thay đổi. Lúc đầu, không có ứng dụng nào trong danh mục đó được chào đón, nhưng vào năm 2019, điều đó đã thay đổi và đúng như vậy. Hơn nữa, công ty còn khuyến khích các nhà sản xuất ứng dụng khác xuất bản những ứng dụng như vậy. Khi làm như vậy, nó gián tiếp thừa nhận rằng việc xóa Flicktype, tên ứng dụng của Eleftheriou, là một sai lầm.

Trong nhiều tháng, Eleftheriou đã cho thấy quá trình đánh giá App Store mệt mỏi như thế nào và Apple có vị trí không công bằng trong App Store. Với tư cách là nhà phát triển bên thứ ba hoặc người ngoài, đôi khi bạn làm rất ít hoặc không làm gì về các quyết định được đưa ra.

The Verge