Con lăn Tycoon Touch v3.6.2 (Tiền Apk Mod)

– Liên kết được tài trợ – – Liên kết được tài trợ –

Con lăn Tycoon Touch v3.6.2 (Tiền Apk Mod) Tạo, tùy chỉnh và thống trị vương quốc công viên chủ đề của bạn trong RollerCoaster Tycoon Touch.

Xây dựng, quản lý và chia sẻ những sáng tạo công viên tuyệt vời nhất của bạn trong đồ họa 3D đẹp chưa bao giờ thú vị hay dễ dàng đến thế. Mở gói thẻ đầy đủ đế lót ly, cưỡi, trang trí và nhiều hơn nữa để xây dựng công viên mơ ước của bạn. Hoàn thành nhiệm vụ và có thêm thẻ để nâng cấp các tòa nhà của bạn, giữ cho peeps của bạn hạnh phúc và kiếm thêm tiền cho công viên của bạn! Trình xây dựng tàu lượn điều khiển cảm ứng sáng tạo cho phép bạn dễ dàng vẽ đế lót ly, và kết hợp với vị trí đường dẫn và tòa nhà trực quan, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu thể hiện sự sáng tạo của Tycoon. Công viên mơ ước của bạn đang chờ!

Các tính năng chính:

Gói thẻ: Tạo công viên vui nhộn, hoang dã và giàu trí tưởng tượng bằng cách thu thập các gói thẻ đầy thú vị và tàu lượn. Tăng cấp, hoàn thành nhiệm vụ hoặc ghé thăm Cửa hàng thẻ để thu thập thẻ mới để có được những chiếc đế lót ly, cưỡi ngựa, phong cảnh và nhiệm vụ khác nhau cho công viên của bạn.

Coaster Builder & Track Editor: Dễ dàng vẽ đế lót ly bằng gỗ, siêu, sắt và thép, đường ray, hỗ trợ và trạm với trình biên tập theo dõi và trình biên dịch dựa trên spline thân thiện với người dùng.

Điểm tham quan công viên: Tùy chỉnh công viên mơ ước của bạn và làm hài lòng khách bằng cách chọn từ hơn 100 chuyến đi bằng phẳng khác nhau, trang trí công viên, đường dẫn, nhà hàng, cửa hàng, v.v. Tất cả các chuyến đi đều được kết xuất đẹp mắt và hoạt hình trong 3D!

Quản lý công viên: Tạo một công viên thành công bằng cách duy trì mức độ hài lòng của peep về các hoạt động, giá trị công viên, doanh thu và trang trí công viên và theo dõi mọi thứ với bảng điều khiển Park Management trực quan.

Các tính năng xã hội: Chia sẻ công viên của bạn với bạn bè và chơi xã hội với những người khác trong các sự kiện trực tiếp và các cuộc thi coaster.

Con lăn cảm ứng TycoonCon lăn cảm ứng TycoonCon lăn cảm ứng TycoonCon lăn cảm ứng TycoonCon lăn cảm ứng TycoonCon lăn cảm ứng Tycoon

MOD:

1. HardCurrency2 vô hạn. HeartCurrency vô hạn3. SoftCurrency4 vô hạn. FameCurrency vô hạn

MOD:Bạn có thể mua sắm ngay cả khi bạn không có đủ tiền.

Các bước cài đặt:1.Remove phiên bản playstore2.Install mod APK3.Copy tệp OBB sang SDCARD / Android / Obb /4.Chơi game

TẢI XUỐNG APK + OBB :

Con lăn Tycoon Touch v3.6.2 (Tiền Apk Mod) – LIÊN KẾT DRIVE

Con lăn Tycoon Touch v3.6.2 (Tiền Apk Mod) – LIÊN KẾT PHIM

Con lăn Tycoon Touch v3.6.2 (Tiền Apk Mod) – LIÊN KẾT YANDEX

Con lăn Tycoon Touch v3.6.2 (Tiền Apk Mod) – ZPPYSHARE

– Liên kết được Tài trợ –