Cung cấp thông tin sai Instagram Bài viết có thể được báo cáo

Facebookchương trình xác minh tính xác thực của bên thứ ba Instagrammở rộng để bao gồm. Từ giờ trở đi Instagram người dùng sẽ có thể đánh dấu nội dung mà họ cho là sai và giả mạo.

Một trong những vấn đề quan trọng nhất của internet ngày nay là nó có thể khiến thông tin sai lệch và sai lệch lan truyền rất nhanh. Đặc biệt Facebook Anh ấy đã rất đau khổ vì tình trạng này và thường bị cáo buộc là đã không ngăn chặn được sự lan truyền của thông tin sai lệch.

Công ty, ứng dụng chính Facebook kiểm tra độ chính xác của bên thứ ba cho Instagrammở rộng để bao gồm. Trong hệ thống này, người dùng sẽ có thể đánh dấu các bài đăng mà họ cho là có chứa thông tin sai lệch. Quyết định cuối cùng sẽ do hệ thống xác minh thông tin của bên thứ ba đưa ra. Facebooksẽ chạy nền nhưng không xóa nội dung đã được báo cáo là bị lỗi.

Instagramsẽ làm nền cho các bài đăng có thông tin sai lệch

đặt tại Hoa Kỳ Instagram người dùng sẽ có thể sử dụng tính năng này từ hôm nay. Tính năng này sẽ sớm có ở các quốc gia khác. Để sử dụng tính năng mới, cần phải chọn tùy chọn ‘không phù hợp’ từ menu ba chấm. Sau đó, người dùng sẽ có thể yêu cầu kiểm tra độ chính xác của lượt chia sẻ bằng cách sử dụng tùy chọn thông tin sai lệch.

Một bài đăng chứa thông tin không chính xác hoặc giả mạo sẽ vẫn còn trên trang web, nhưng sẽ không xuất hiện trên trang thẻ bắt đầu bằng # có liên quan. Chúng cũng sẽ được đưa vào nền trên trang khám phá. Điều này sẽ làm giảm khả năng tài khoản quảng cáo thông tin sai lệch.

Facebook, đã giữ công việc rất chặt chẽ để chống lại tin giả mà họ phải đối mặt trên internet gần đây. Với tin tức giả, xã hội có thể bị thao túng và các vấn đề chính trị, xã hội và sức khỏe có thể được thực hiện.

Nguồn: https://www.slashgear.com/instagram-users-can-now-flag-false-content-for-fact-checker-review-15587403/

Những bài viết liên quan

Back to top button