Cuộc gọi của Juarez: Gunslinger Switch Xét

THÔNG TIN TRÒ CHƠI

Cuộc gọi của Juarez: Gunslinger

Tháng 10, 2019

Nền tảng Nintendo Switch

Nhà xuất bản

Phát triển

Tôi có một mềm-chỗ cho mệnh bắn súng. Khi làm một trò chơi nhỏ trong một nhượng quyền, đó là phòng thí nghiệm và có rủi ro hơn hơn những người khổng lồ của những người vui thể Gọi của nhiệm Vụ và Chiến trường. Đó là lý do tại sao khi tôi bắt đầu chơi Gọi của Juarez: Gunslinger, nó đặt một nụ cười trên mặt tôi. Ngốc nghếch này cowboy bắn-em không có quá nghiêm trọng và muốn chỉ cho các người chơi mất bắn phiền nhặn ở miền tây hoang dã. Nhưng tôi ấn tượng ban đầu không mất quá lâu để được trở nên xấu đi, và Gọi của Juarez nhanh chóng trở thành bực bội hơn niềm vui.

Cuộc gọi của Juarez: Gunslinger là một phương tây FPS mà sống và chết trên niềm vui của mình và giàu trí tưởng tượng trình bày. Những câu chuyện là khung qua một cao bồi hồi tưởng vào ngày của mình họ với nguy hiểm nhất thế giới muốn đưa tootin’ cowboys và những câu chuyện của mình được chắc chắn hoành tráng, đến điểm là không thể tin được. Bạn chơi ra những câu chuyện, đã giết hàng trăm cowboys và nhân vật phản diện trong một số khá hành động giai đoạn. Như bạn chơi, nghe tường thuật của câu chuyện được kể, và đôi khi các kịch bản trong giai đoạn sẽ thích ứng với các câu chuyện được kể, và sửa chữa được thực hiện. Nó sẽ cho một mức độ tốt đẹp của ngữ cảnh cho các thế giới và giai đoạn, và những tình huống nảy sinh từ khung tàu này là giải trí và khá duy nhất trong các loại.

Những câu chuyện là vấn đề chính là một cầu nguyện của chung cowboy tên đó, nó nhanh chóng trở nên khó khăn để theo kịp với. Ai là mỗi của những nhân vật phản diện? Tại sao, chính xác thì chúng ta giết mỗi của những ông chủ? Ngay cả với những câu chuyện được kể nó là tất cả những khó khăn để theo dõi trong các trận chiến, và nó là rất khó khăn để trở nên tham gia vào câu chuyện riêng của mình. Bạn tiếp tục chơi, để đi săn bắn và hành động, những câu chuyện là có chuyện gì đó xảy ra xung quanh đó. Một sự xấu hổ nhỏ, đưa ra những câu chuyện thú vị trong các thiết bị đặt ở đây.

Trên Nintendo Switch họ được làm bằng dễ dàng hơn một chút, tùy thuộc vào sở thích với con quay hồi chuyển mục tiêu khiển có khi mục tiêu với vũ khí của bạn, và nó có thể giúp đỡ, mặc dù, nó vẫn không khá tốt như thích của U. 2 hơi Thở của các Hoang dã của động điều khiển mục tiêu. Đây là một nền tảng tốt đẹp-cụ thể ra đó giúp giảm bớt sự thực tế là các mục tiêu khiển được không tốt nhất. Thực tế là, nếu không có việc vô cùng hào phóng auto-nhằm mục đích đó, trò chơi đã, nhằm kẻ thù sẽ trở thành một cơn ác mộng. Nhưng sau đó, auto-mục tiêu cảm thấy gần như, lừa dối, như tôi đã sử dụng nó để hoàn toàn giúp xác định vị trí kẻ thù cho tôi, giống như một aimbot hack. Mà không có sự tự động nhằm mục đích, nó không chỉ đơn giản là một kinh nghiệm tốt, không phải để bắn cũng không phải chỉ là tìm đường xung quanh, nhờ một số vấn đề khác.

Phong cách hình ảnh được không tồi, đó là một tối c-bóng mờ và hoạt động tốt với các thiết lập và giai điệu. Vấn đề là có chất lượng hình ảnh luôn luôn không phải là tuyệt vời. Những vấn đề này có thể là cụ thể để những Nintendo Switch và có thể sẽ không được tìm thấy trên MÁY tính bản độ phân giải cao, nhưng chất lượng hình ảnh thường cảm thấy lộn xộn. Brown môi trường hoàn hảo đeo mặt nạ brown kẻ thù, với màu nâu phủ các tầng, các gỗ nội thất của tòa nhà, cây, tất cả mọi thứ. Nó cần nhiều hơn hòa, và những chất lượng hình ảnh vấn đề chỉ có xấu đi khi bạn đang ở trong một môi trường dày đặc. Ví dụ, một đầu ông chủ trận chiến nhìn thấy cậu chống lại nó trong một trường đầy hàng chục đống gỗ kệ để sử dụng là vỏ bọc cho bạn và cho cả ông chủ. Khu vực này trông ghê tởm với dòng dày của răng cưa cầu thang bước theo cách của họ trên khắp mọi cạnh, làm cho các chất lượng hình ảnh xấu xí chỉ để nhìn xem, như, nếu tôi muốn được vận chuyển trở lại kém tối ưu PS3 trò chơi. Ý tôi là, điều này đã được ban đầu là một PS3 và 360 trò chơi, nhưng thành thật mà nói, tôi không muốn có rằng chính xác kinh nghiệm. Không đề cập đến, các khung hình không phải luôn luôn ổn định.

Đó là một sự xấu hổ vì di chuyển qua mức độ thường vui vẻ. Bắn hạ kẻ thù một cách nhanh chóng, chuyển sang kế tiếp, đó là một viên đạn cổ điển ballad mà bạn đã nhìn thấy một chục lần hơn, và khi nó hoạt động, nó chỉ là thú vị để trải nghiệm. Nhưng sau đó đột nhiên, anh sẽ đụng một bức tường của sự thất vọng. Một vụng về kịch bản chiến đấu, kẻ thù bạn chỉ không thể nhìn thấy trong số các mảnh vỡ, một bực bội, ông chủ với một treo súng… Những bực bội, un-khoảnh khắc vui vẻ chỉ đi cùng quá thường xuyên, và khi kết hợp với các mệnh chạm súng, nó chỉ là đống đổ nát tất cả các ban đầu và điểm thú vị trò chơi đã.

Cuộc gọi của Juarez: Gunslinger cần nhiều hơn một đơn giản cảng, nó cần một đầy đủ nhất có giá trị chơi trong thời kỳ hiện đại. Khi so sánh với các súng sẵn năm nay trên Nintendo Switch một mình, đó là biên giới không thể để biện minh cho mua. Nhiều như tôi đã thích trò chơi ban đầu của tôi, suy nghĩ cuối cùng đã được trở nên căng thẳng bởi những thất vọng tôi đã cùng đường. Cuộc gọi của Juarez: Gunslinger chỉ là không có giá trị thời gian của bạn hay tiền bạc, ngay cả khi xem xét các trò chơi là bao gồm một trò chế độ và chơi lại cấp.

Xét mã được cung cấp bởi các nhà xuất bản.

Các đường dẫn lên trên được liên kết. Như một Amazon Phó, Wccftech.com có thể kiếm được từ vòng loại mua.