Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cydia Impactor 0.9.43 Đối với Windows Được phát hành để sửa lỗi http-win.cpp:159 – 3uTools

Cydia Impactor 0.90,43 cho Windows đã được phát hành để sửa lỗi http-win.cpp:159 “Chứng chỉ ngang hàng không thể được xác thực bằng chứng chỉ CA đã cung cấp Sự cố chứng chỉ SSL: không thể lấy chứng chỉ của nhà phát hành địa phương.” lỗi.

Được công bố bởi Jay ‘Saurik’ Freeman trên Twitterbản phát hành được đưa ra nhanh chóng sau khi sự cố được đưa ra ánh sáng trong khoảng 24 giờ qua và chỉ ảnh hưởng đến Windows người dùng Cydia Impactor.

Dành cho những ai chưa biết, Cydia Impactor là một công cụ dễ sử dụng có sẵn trên Windows, Mac và Linux được sử dụng bởi hầu hết các bản bẻ khóa dựa trên IPA bán không ràng buộc hiện đại để ký lại và tải lại ứng dụng bẻ khóa cứ sau bảy ngày. Đây cũng là một trong những công cụ phổ biến hơn được sử dụng để tải các chỉnh sửa không dựa trên Cydia Substrate và các ứng dụng “++” bị hack trên các thiết bị chưa jailbreak.

Trong trường hợp bất kỳ ai trong số các bạn không quen với quy trình sử dụng Cydia Impactor để tải ứng dụng, chúng tôi có hướng dẫn từng bước đầy đủ về nó mà bạn có thể xem chi tiết tại đây: Sideload iOS Apps On WindowsMac với Cydia Impactor mà không cần bẻ khóa, đây là cách thực hiện.

Phiên bản Cydia Impactor mới nhất 0.9.43 có thể được tải xuống cho Windows từ cổng thông tin chính thức tại cydiaimpactor.com. Phiên bản Cydia Impactor dành cho Mac và Linux vẫn giữ nguyên ở phiên bản 0.9.42 vì chúng không bị ảnh hưởng bởi lỗi “http-win.cpp:159”.

Và từ nhật ký cập nhật, chúng ta có thể thấy Cydia Eraser hỗ trợ iOS 10.3.3. Vậy có nghĩa là sẽ có iOS 10.3.3 bẻ khóa? Chúng ta hãy theo dõi.