Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

DA Drive Phân tích Công cụ dự đoán lỗi ổ đĩa AI cho NAS được tạo bởi QNAP & LIÊN KẾT

Công cụ dự đoán lỗi ổ đĩa được hỗ trợ bởi QNAP AI cho NASQNAP và ULINK tuần này đã giới thiệu một công cụ mới dưới dạng DA Drive Phân tích, được tạo đặc biệt để cung cấp công cụ bảo vệ lỗi ổ đĩa được hỗ trợ thông minh nhân tạo cho bộ lưu trữ gắn mạng (NAS). Nhờ trí tuệ nhân tạo dựa trên đám mây, công cụ dự đoán lỗi ổ đĩa QNAP cho phép người dùng thực hiện các bước chủ động để bảo vệ khỏi thời gian ngừng hoạt động của máy chủ và mất dữ liệu bằng cách thay thế ổ đĩa trước khi chúng bị lỗi. Nếu bạn muốn khám phá các tính năng mới của Trình phân tích ổ đĩa DA, bạn có thể tải xuống công cụ này từ Trung tâm ứng dụng. QNAP cũng đã cung cấp bản dùng thử miễn phí DA Drive Phân tích cho đến tháng 3 52022 đối với những khách hàng đăng ký thuê bao hàng năm.

Các mô hình được hỗ trợ bao gồm:

  • CHÚNG TA: Tất cả NAS QNAP có QTS 5.0 / QuTS anh hùng h5.0 (hoặc mới hơn) đều được hỗ trợ. Tất cả các đơn vị mở rộng QNAP (ngoại trừ dòng TR) cũng được hỗ trợ. Xin lưu ý rằng Trình phân tích ổ đĩa DA yêu cầu truy cập Internet.
  • ổ đĩa: Ổ đĩa SAS và NVMe hiện không được DA Drive Phân tích hỗ trợ. Một số ổ đĩa SATA có thể không được hỗ trợ do cài đặt chương trình cơ sở hoặc nhà sản xuất. Vui lòng kiểm tra danh sách mô hình được hỗ trợ do ULINK cung cấp hoặc sử dụng chức năng trong ứng dụng để kiểm tra các mô hình ổ đĩa được hỗ trợ sau khi cài đặt ứng dụng DA Drive Phân tích.

Trình phân tích ổ đĩa NAS DA Dự đoán lỗi ổ đĩa AI

Joseph Chen, Giám đốc điều hành của ULINK Technology cho biết.

Tim Lin, giám đốc sản phẩm của QNAP cho biết.

nguồn : QNAP

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.