Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đánh giá Google Home Mini!

Trí tuệ nhân tạo và học máy là một khái niệm mà chúng ta không thể che giấu được nữa, ít nhất là trong năm 2018 và tương lai gần. Bạn không còn cần phải xem phim mới thấy ai đó nói chuyện với robot một cách kinh ngạc; bạn thực sự có thể nói chuyện với trợ lý Google trên điện thoại của mình và đưa ra hướng dẫn.

Trợ lý Google đã được tích hợp vào điện thoại của chúng ta được một thời gian và giờ đây Google đang đưa điều này lên một tầm cao hơn bằng cách cung cấp những chiếc loa thông minh cực kỳ hợp lý và ‘khó có thể bỏ qua’. Đầu tiên chúng tôi có trang chủ Google ban đầu, sau đó khi Amazon bắt đầu bán Echo dot do Alexa cung cấp với giá 50 USD, đã đến lúc Google phải đáp trả bằng Google home mini.

Google home mini đã thực sự trở nên phổ biến trước khi Google quyết định tạo ra Google Home max, một loa thông minh lớn hơn, to hơn và mạnh mẽ hơn nhiều.

Google Home Mini:

Chiếc Google home mini này là một chiếc loa thông minh nhỏ hình tròn, có kích thước như chiếc bánh rán, có vải ở mặt trên và nhựa ở phía dưới. Nó có các nút âm lượng cảm ứng dưới lớp vải để tăng và giảm âm lượng. Nó có nút tắt tiếng để tắt tiếng micrô và cổng micro USB; Tôi không biết tại sao Google lại chọn micro USB thay vì usb C.

Vì vậy, chiếc loa mini này, giống như hai chiếc loa còn lại, được hỗ trợ bởi trợ lý Google và nó có thể thực hiện tất cả những điều mà ngôi nhà Google nguyên bản có thể làm. Điều duy nhất nó không làm tốt như hai cái kia là âm thanh tuyệt vời. Đừng hiểu sai ý tôi, nó tạo ra một số bản nhạc chất lượng cao nhưng vì là một chiếc loa nhỏ nên nó không ồn ào như hai chiếc còn lại.

Diễn giả:

Chỉ có một loa bên trong chiếc home mini này, không giống như chiếc google home ban đầu có một số loa hướng về mọi hướng, còn chiếc Google home max có 2 loa trầm phụ và hai loa tweeter phát ra âm thanh lớn. Google tuyên bố chiếc loa đơn trong gia đình này phát ra âm thanh 360 độ nhưng hãy là sự thật; chỉ có một hướng duy nhất mà một loa có thể hướng âm thanh tới. Nhưng như tôi đã nói, âm thanh phát ra từ chiếc loa này thực sự rất tốt. Không quá ồn ào, nhưng tốt. Đủ tốt cho văn phòng hoặc nhà bếp hoặc thậm chí phòng ngủ của bạn.

Google Assistant:

Vì vậy, ngoài việc là một diễn giả giỏi, nó còn thông minh. Sự thông minh này được hỗ trợ bởi trợ lý Google; trợ lý thông minh tiên tiến nhất cho đến nay; và nó thực hiện những việc như nhận lệnh thoại để nghe nhạc, đặt lời nhắc, cung cấp cho bạn thông tin về lịch, thời tiết……Dường như hầu hết những việc mà trợ lý Google trên điện thoại của bạn đều thực hiện.

Và tôi nhận được câu hỏi này rất nhiều: Chris, điện thoại của tôi có trợ lý Google, tại sao tôi lại cần loa thông minh của Google? ƯU ĐIỂM:

  1. Đó là một diễn giả và là một diễn giả tuyệt vời. Sẽ tốt hơn nếu phát nhạc từ loa thông minh hơn là qua điện thoại vì rõ ràng nó nghe hay hơn và bạn cũng sẽ tiết kiệm pin điện thoại của mình.
  2. Trợ lý trên loa tiên tiến hơn và có thể làm được nhiều việc bổ sung mà trợ lý trên điện thoại của bạn không thể làm được.
  3. Trang chủ Google là một thiết bị dùng chung. Loa có thể được điều khiển và cá nhân hóa bởi nhiều người, không giống như điện thoại riêng tư của bạn. Vì vậy, bạn có thể yêu cầu các thành viên khác nhau trong một gia đình liên kết tài khoản Google của họ với cùng một người nói và người nói có thể phát hiện các giọng nói khác nhau và phản hồi khác nhau tùy thuộc vào người ra lệnh và đặt câu hỏi cho nó. Ví dụ: Gọi cho bố!
  4. Loa thông minh của Google có khả năng điều khiển các thiết bị điện tử thông minh khác mà Google trợ lý trên điện thoại của bạn tốt hơn. Giống như bóng đèn thông minh.
  5. Bạn có thể kết nối một vài loa thông minh này trong nhà của mình. Một trong nhà bếp, một trong phòng khách, một trong phòng ngủ và bạn có thể gửi lệnh từ bất kỳ loa nào đến bất kỳ loa nào khác trong nhà và cũng có thể gửi tin nhắn quảng bá

Nhược điểm:

  1. Công tắc tắt tiếng ban đầu gây nhầm lẫn vì đây là công tắc chứ không phải nút. Và bạn đã có thể tắt tiếng micrô mini của Google Home bằng giọng nói của mình. Vì vậy, khi bạn làm điều đó, bạn không thể tắt tiếng nó bằng giọng nói của mình vì nó không thể nghe thấy bạn. Nhưng công tắc đã ở trạng thái ‘bật tiếng’ nên trước tiên bạn phải tắt tiếng mặc dù nó đã ở chế độ tắt tiếng rồi, sau đó bạn có thể tắt tiếng. Đáng lẽ nó phải là một cái nút.
  2. Không có giắc cắm tai nghe trên loa mini này mà bạn có thể kết nối với các loa lớn hơn và to hơn khác. Vì vậy, bạn cần phải mua Google home max hoặc…..MẸO CHUYÊN NGHIỆP: Nhận âm thanh chromecast và kết nối nó với các loa lớn hơn, sau đó đặt đầu ra nhạc Google home của bạn thành chromecast. Không có gì!
  3. Nó không di động. Tuy nhỏ như chiếc loa này nhưng nó không thể di chuyển được vì nó không có pin tích hợp. Điều này có nghĩa là nó phải luôn được cắm vào ổ cắm để hạn chế tính di động của nó. Bạn sẽ nghĩ rằng với chiếc loa nhỏ thế này, bạn sẽ có thể mang nó đi khắp nơi và mang nó vào phòng tắm hoặc đi dã ngoại….nhưng Không. Nó sẽ phải ở trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

Nhưng nếu bạn có thể bỏ qua những nhược điểm này, thì bạn sẽ có thể xem xét một trong những phát minh công nghệ tốt nhất hiện nay: trí tuệ nhân tạo. Dưới đây là một số điều Google Home có thể làm:

Này Google,