Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đánh giá HP Envy 34: Tất cả trong một suy đồi

Thuận lợi

Thiết kế đẹp

Hiệu suất mạnh mẽ

Chất lượng màn hình

Hoàn thành

Nhược điểm

Chuột giá rẻ

Loa hoàn thiện bằng vải

Ồn ào

Giá đề xuất: €2699

Sản phẩm tất cả trong một này của HP dành cho một số ít người may mắn. Một chiếc máy tính ấn tượng nhưng không phải không có sai sót.

Một máy tính suy đồi là gì? HP đã có sẵn câu trả lời với sản phẩm đa năng Envy 34. Bạn chỉ cần nhìn một cái là sẽ bị cuốn hút ngay vào thiết bị. Kiểu dáng mỏng, màn hình cong và chân đế bóng bẩy tạo thành một tổng thể nổi bật. Thật không may, mức giá đảm bảo rằng chỉ ‘số ít may mắn’ mới có thể chào đón chiếc máy này.

Không cần phải nói rằng HP đã không tiếc chi phí để cung cấp phần cứng tốt nhất. Mặc dù có đế mỏng nhưng vẫn có một biến thể máy tính để bàn Intel Core i7 chính thức mang lại hiệu năng tuyệt vời. Card đồ họa của Envy 34 là phiên bản dành cho thiết bị di động, điều này hơi đáng tiếc so với mức giá. GeForce 1060 là sự lựa chọn tốt hơn nhiều. Phần đế đủ lớn để chứa nó.

Không cần phải nói rằng HP đã không tiếc chi phí để cung cấp phần cứng tốt nhất.

Ngoài card đồ họa, tôi có thể đồng ý với các thông số kỹ thuật còn lại. Chủ yếu là SSD song song (512 GB) và ổ cứng (1 TB) được lựa chọn hoàn hảo trong khả năng này. Khi tải, Envy 34 khá to, ngay cả khi không sử dụng tích cực.

Đường cong bắt mắt

Điểm bắt mắt nhất là màn hình cong khổng lồ. Nó trông rất đẹp và chất lượng hình ảnh cũng tốt. Độ phân giải màn hình cao đảm bảo hình ảnh sắc nét và khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời. Thật đáng tiếc khi bạn không thể xoay hình ảnh, đặc biệt là do phần đế nặng quá nên không thể xoay toàn bộ. May mắn thay, có thể nghiêng. Có ai tận dụng được đường cong của màn hình không? Có lẽ là không, nhưng nó trông đẹp và mắt cũng muốn thứ gì đó.

Ở phía bên trái của bàn chân có chỗ để sạc điện thoại thông minh không dây.

HP hợp tác với Bang & Olufsen cũng được hiển thị nổi bật với nút điều chỉnh âm lượng đặc biệt. Âm thanh nghe có vẻ tuyệt vời đối với một chiếc máy tính, nhưng đừng hy vọng rằng bạn có thể đột ngột ném dàn âm thanh của mình ra khỏi cửa. Tôi thích lớp hoàn thiện bằng vải có lưới tản nhiệt bằng kim loại hơn, vì sau hai tuần, nó sẽ trở thành nam châm hút bụi. Đáng ngạc nhiên: ở phía bên trái của bàn chân có chỗ để sạc không dây điện thoại thông minh nếu thiết bị của bạn hỗ trợ. Tôi đánh giá cao những chi tiết như vậy.

Bàn phím không dây đi kèm cho khả năng gõ tốt và có thể sạc lại qua microUSB. Không phải chuột, thứ vẫn cần pin AA cổ điển. Sự lựa chọn kỳ lạ từ HP. Đặc biệt là vì bản thân con chuột rất sắc nét ở một bên và không mang lại cảm giác dễ chịu gì. Có vẻ như họ chỉ nhận ra quá muộn rằng mình cũng phải cung cấp một con chuột và nhanh chóng chuẩn bị thứ gì đó. Khá lộn xộn.

Phần kết luận

HP Envy 34 là một hệ thống đẹp mắt sẽ thu hút sự chú ý của khá nhiều người, nhưng với mức giá này, bạn mong đợi chất lượng hàng đầu từ trên xuống dưới. HP giảm các mũi khâu cần thiết ở đây. Nó đã cuộn cơ và kết quả thật tuyệt vời, nhưng chỉ vậy thôi.


Thuộc tính hệ thống: Intel Core i7-7700T, 16 GB RAM, Nvidia GeForce GTX 950M, 512 GB SSD, 1 TB Ổ cứng, màn hình mờ 34 inch (3.440x 1.440), Windows 10Trang chủ