Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Đánh giá itel S42: Một điện thoại thông minh tốt với ngân sách

Xếp hạng:

Với số lượng smartphones tràn ngập thị trường, cuộc chiến giành quyền thống trị trong phân khúc điện thoại thông minh giá rẻ đang diễn ra gay gắt. Bây giờ, có một loại bia mới đang được sản xuất trong phạm vi giá dưới 10.000 Rs. itel, thuộc sở hữu của Transsion Holdings, là một cầu thủ trẻ hai tuổi trong cuộc đua này, đã đổ thêm dầu vào than hồng với sản phẩm mới nhất là S42. Một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ được thiết kế bằng cách lưu ý đến xu hướng và nhu cầu của thế hệ thiên niên kỷ.

Itel S42 cung cấp màn hình hiển thị đầy đủ, Android Oreo, chipset Snapdragon cấp thấp, camera trước và sau khá và pin 3000mAh. Tại Rs 8499, điện thoại thông minh vượt lên so với các đối thủ trong khung giá tương tự. S42 mang đến các tính năng và thông số kỹ thuật ấn tượng, nhưng liệu nó có thể hiện nó vào hiệu suất thực tế không? Hãy cùng tìm hiểu.

điện thoại thông minh itel S42điện thoại thông minh itel S42

Xây dựng, Thiết kế, Hiển thị

Thiết kế của S42 không có gì mới – nó trông gần giống với hầu hết các smartphones trên thị trường. Mặt sau với logo itel đặc trưng được làm bằng kết hợp kim loại và nhựa – khu vực ăng-ten được làm bằng nhựa, như thường lệ. Điện thoại thông minh cho cảm giác chắc chắn và tốt khi cầm. Tính năng xác định duy nhất của itel S42 là 18:9 hiển thị, hiện là một tiêu chuẩn và bị ràng buộc để thu hút sự chú ý như bình thường. Tuy nhiên, điện thoại không hoàn toàn đạt được vẻ ngoài ‘không viền’. Màn hình hiển thị không đáp ứng phần cuối của khung máy và có một thanh màu đen khá rõ ràng ở hai bên.

điện thoại thông minh itel S42điện thoại thông minh itel S42

Điện thoại thông minh phô trương một 5Màn hình HD .65 inch với tỷ lệ 18:9 tỷ lệ khung hình làm cho điện thoại trông cao và hẹp. Màn hình của S42 có góc nhìn khá và tái tạo màu sắc tự nhiên và sống động; Tuy nhiên, màn hình hiển thị không sáng như mong đợi và nó bị ảnh hưởng bởi khả năng hiển thị trong ánh sáng ban ngày. Kính hiển thị có tính năng 2Bảo vệ kính .5D nhưng không đề cập đến loại kính được sử dụng. Công ty đã trang bị trước màn hình một tấm bảo vệ màn hình, điều này có thể có nghĩa là màn hình không có khả năng chống xước.

Mô-đun máy ảnh phía sau bắt chước bảng điều khiển phía sau giống iPhone X ở cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, hãy quan sát kỹ và bạn sẽ thấy một cảm biến camera đơn và vòng tròn thứ hai không có gì khác ngoài đèn flash LED hai tông màu. Đầu đọc dấu vân tay ở mặt sau có thể được nhìn thấy ở trung tâm của nửa trên và hoạt động khá tốt.

điện thoại thông minh itel S42điện thoại thông minh itel S42

Thông số kỹ thuật, Hiệu suất

S42 được xây dựng bằng chipset Qualcomm Snapdragon 425 lõi tứ, có tốc độ 1.4GHz. Nó được hỗ trợ bởi 3GB RAM và 16GB dung lượng lưu trữ. Không thể phủ nhận rằng S42 đã quản lý để mang lại hiệu suất mượt mà. Chúng tôi nhận thấy rằng điện thoại thông minh không bị bất kỳ độ trễ hoặc giật hình nào. Chipset Snapdragon 425 cũ, RAM 3GB và Android mới nhất 8.0 Oreo đảm bảo rằng điện thoại thông minh hoạt động tốt trong suốt quá trình sử dụng hàng ngày như duyệt web, chụp ảnh không thường xuyên và sử dụng các ứng dụng truyền thông xã hội. Tuy nhiên, trục trặc duy nhất là thời gian tải đối với các ứng dụng nặng hơn đôi khi ảnh hưởng đến hiệu suất.

itel S42itel S42

Đa nhiệm trên điện thoại và chuyển đổi giữa các ứng dụng được xử lý khá đồng đều, nhưng các ứng dụng nặng về tài nguyên đôi khi có một chút giật hình. Điện thoại thông minh không nóng lên trong quá trình sử dụng bình thường nhưng khiến bạn ấm tay hơn khi chơi trò chơi – mặc dù không nóng đến mức đáng báo động.

Đối với hiệu suất chơi game, nó quản lý để mang lại trải nghiệm tốt. Các trò chơi thông thường như Candy Crush và Shadow Fight 3 làm việc mà không bị trục trặc. Tuy nhiên, với các trò chơi và ứng dụng sử dụng nhiều tài nguyên thì tốt nhất nên bỏ qua.

điện thoại thông minh itel S42điện thoại thông minh itel S42

Máy ảnh

Những bức ảnh được chụp bằng camera sau 13MP đã khiến chúng tôi ngạc nhiên. Hầu hết các hình ảnh trên điện thoại đều đẹp – nhờ màn hình hiển thị sống động. Trong các tình huống đủ ánh sáng, hình ảnh có độ chi tiết khá, dải động và màu sắc tự nhiên. Chúng tôi nhận thấy một chút độ trễ ở cả tốc độ cửa trập và khả năng săn lấy nét – đôi khi việc lấy nét vào đối tượng gần như là không thể. Hình ảnh ánh sáng yếu khá tốt và S42 đã quản lý để giữ mức độ nhiễu ở mức thấp. Tuy nhiên, người ta sẽ chỉ nhận thấy các hạt khi phóng to hết cỡ. Hãy xem một số ảnh chụp mẫu từ itel S42 bên dưới.

mẫu máy ảnh itel S42mẫu máy ảnh itel S42

mẫu máy ảnh itel S42mẫu máy ảnh itel S42

mẫu máy ảnh itel S42mẫu máy ảnh itel S42

mẫu máy ảnh itel S42mẫu máy ảnh itel S42

mẫu máy ảnh itel S42mẫu máy ảnh itel S42

mẫu máy ảnh itel S42mẫu máy ảnh itel S42

mẫu máy ảnh itel S42mẫu máy ảnh itel S42

mẫu máy ảnh itel S42mẫu máy ảnh itel S42

Itel S42 có camera selfie 13MP với đèn flash LED kép. Các bức ảnh tự chụp được nhấp trên điện thoại trở nên tốt một cách đáng ngạc nhiên. Ứng dụng máy ảnh cũng đi kèm với một số tính năng. Ngoài ảnh và video cơ bản, còn có các chế độ PRO, Beautify, Low-Light, Panorama, Wide-Selfie và Multi-Exposure. Điểm mấu chốt – hình ảnh do S42 tạo ra là trên mức trung bình và tốt hơn hầu hết smartphones trong danh mục phụ 10.000 Rs. Điện thoại cũng sẽ có công nghệ nhận dạng khuôn mặt sẽ được giới thiệu thông qua bản cập nhật phần mềm.

điện thoại thông minh itel S42điện thoại thông minh itel S42

Ắc quy

S42 được hỗ trợ bởi pin 3000mAh, giúp thiết bị hoạt động khoảng 12 giờ khi chúng tôi sử dụng. Chiếc điện thoại này đã có thể kéo dài cả ngày với mức sử dụng trung bình đến nặng trong một lần sạc. Nếu bạn là người dùng nặng, hãy mong đợi mức trung bình 6-7 giờ dễ dàng.

Nhận định

Itel S42 là một chiếc điện thoại cấp thấp mang lại một giá trị tốt cho mức giá của nó. Nó đánh dấu tất cả các hộp phù hợp với hiệu suất máy ảnh đẹp, thời lượng pin tốt và hiệu suất tổng thể khá. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh tốt với mức giá vừa phải thì itel S42 có thể được xem xét. Nếu hiệu suất trên ngân sách là ưu tiên cốt lõi của bạn, bạn có thể xem xét ở nơi khác.

. .

. .