Đánh giá màn hình chơi game AOC 24G2U

Đánh giá màn hình chơi game AOC 24G2U 1

TÔI MUỐN MỘT TRÒ CHƠI CỦA PHÁP LÝ APEX! Và đó là một cái gì đó mà không thường xảy ra. Tuy nhiên, ngày tôi giành chiến thắng, tôi đã chuyển màn hình của mình từ 32 ″ Cello W3203SH sang AOC 24G2U. Đây có phải là lý do tôi đã thắng? Có khả năng.

AOC 24G2U là sản phẩm tiếp theo từ năm ngoái, G1 G1, đây thực sự là một màn hình nhỏ tuyệt vời và là một trong những màn hình chơi game ngân sách yêu thích của tôi. Tôi rất thích có G1 trên bàn của mình, và bây giờ nó bắt đầu đi theo cách tương tự với G2.

Tôi đã chọn 24 từ quan điểm chơi game. Tôi đã có màn hình 27 inch trên bàn trước đây, đây có vẻ là kích thước phổ biến mà mọi người thường tìm đến. Nhưng 24 ″ có nghĩa là mọi thứ nhỏ hơn nhiều và bạn không dựa vào tầm nhìn ngoại vi của mình để loại bỏ kẻ thù xâm nhập vào khung hình khi chơi game. Có một mô hình 27 có sẵn, nếu 24 too quá nhỏ.

AOC 24G2U sử dụng màn hình IPS có thể đạt độ phân giải 1920 x 1080p với tốc độ làm mới 144Hz. Và vì màn hình IPS của nó, nó có thể tạo ra một số màu sắc tuyệt vời bên trong các trò chơi và tôi thực sự nhận thấy điều này khi chơi Destiny 2. Shadowkeep DLC mới dựa trên Mặt trăng và bạn phải đi qua các hang động được chiếu sáng mờ trong các mục tiêu của mình. Mọi thứ đều tối tăm và ẩm ướt, và một vị trí kề nhau thực sự khi chống lại tia laser nhấp nháy và nổ lựu đạn điện.

Toàn bộ mọi thứ được gói gọn trong một khung hình đẹp, gần như vô hình, đứng trên một màn hình trông rất sắc nét. Các cạnh bên và đỉnh gần như chìm vào khung thực tế, đặt chúng trên cùng một mặt phẳng với màn hình. Chân đế có một số chi tiết màu đỏ, đáng chú ý nhất là xung quanh viền của cánh tay màn hình và trên viền dưới cùng tiếp theo từ các dịch vụ chơi game AOC trước đây, gần như là một thiết kế chính của chúng. Nó tinh tế và trông gọn gàng. Bản thân màn hình có một 3.5/ 21.5Độ nghiêng °, có độ xoay -30 / 30 ° và nâng lên và xuống tới 130mm. Nếu bạn nghiêng như vậy, bạn có thể xoay màn hình thành tỷ lệ khung hình dọc.

Ở phía sau màn hình, bạn sẽ tìm thấy DisplayPort 1.2 và hai HDMI 1.4 đầu vào, cả hai đều AOC cung cấp cáp cho trong hộp. Ngoài ra còn có bốn USB 3.0 đầu vào rất hào phóng cho một màn hình. Tiết kiệm cho tôi bằng cách sử dụng đầu vào ở mặt sau của tháp cho chuột và bàn phím của tôi. Tôi chỉ cần cắm thẳng chúng vào màn hình. Để kết thúc, có một đầu vào, một tai nghe ra và cả hai loa 2w nghe có vẻ ổn, nhưng như mong đợi, rất hay. Tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng những thứ này nếu bạn làm bất kỳ trò chơi nghiêm túc nào. Thay vào đó, hãy đặt một bộ tai nghe vào màn hình.

Về mặt chi tiết màn hình, có rất nhiều điều dành cho màn hình này. Tôi đã nói một chút về trải nghiệm của mình với Destiny 2Nhưng những gì khác về mọi thứ? Hãy để Lặn đi sâu vào thông số kỹ thuật và những gì mong đợi từ AOC 24G2U. Màn hình như chúng tôi đã nói sử dụng bảng điều khiển IPS với tốc độ làm mới 144Hz với MRPT là 1ms. Nó có thể đạt 126% phổ màu sRGB, điều này hoàn toàn tuyệt vời. Góc nhìn hoàn toàn tuyệt vời, nhờ màn hình IPS và tỷ lệ tương phản động 80M:1 đó là vô cùng lớn đảm bảo hình ảnh của bạn vẫn sống động với nhiều màu sắc và chi tiết phong phú trong các khu vực nổi bật và bóng tối. Nó có hỗ trợ Freesync cho bất kỳ ai trong số các bạn AMD ra khỏi đó, mặc dù tôi sẽ nói trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, tôi đã sử dụng một nVidia GTX980TI, vì vậy, không thực sự tận dụng được điều đó. Như tôi đã nói trong các bài đánh giá trước đây, đối với các trò chơi tôi chơi và phát trực tuyến, tôi không cần phải thực sự nâng cấp.

Đánh giá màn hình chơi game AOC 24G2U

Tất cả mọi thứ bên trong trò chơi đều cảm thấy siêu mượt với màn hình này. Đến từ Cello của tôi với thời gian phản hồi 5ms, giảm từ 5ms xuống còn 1ms, có một số khác biệt đáng chú ý, đặc biệt là với các trò chơi tốc độ nhanh hơn. Apex Legends, sự lựa chọn chiến đấu của tôi trông mượt mà hơn đáng kể khi tôi trượt và nhảy quanh bản đồ, đặc biệt là khi chiến đấu với súng.

Ngay cả trên Playstation của tôi 4, Tôi đã dành rất nhiều thời gian vào cuối tuần này để xem lại màn hình này chơi MarvelNgười nhện, và tôi phải nói, đặc biệt là trong những cảnh tối hơn, nơi ông Negative đang lóe lên sức mạnh của mình, hoặc trong trận đấu trùm cuối chống lại bác sĩ Octavius, ngọn lửa sáng trông rất tuyệt trên phông nền. Ngay cả logo Ozcorp màu tím sáng cũng vô cùng sống động trên bầu trời đêm. Cá nhân tôi không nhận thấy bất kỳ loại rách màn hình nào khi sử dụng màn hình này. Tôi tắt V-Sync gần như tất cả các trò chơi tôi chơi và chỉ cần dựa vào nó để đạt được số khung hình tối đa mỗi giây có thể. Trong các trò chơi chậm hơn mà tôi đã chơi, ví dụ như Zoo Zoo, MỌI THỨ trông thật tuyệt vời và màu sắc hoàn toàn nổi bật!

Theo kiểu AOC thực sự, họ đã cung cấp cho người dùng một số cài đặt tập trung vào trò chơi trên montir của họ, từ điều khiển bóng, đến màu trò chơi và cài đặt Overdrive được thiết kế để đẩy cài đặt thời gian phản hồi của màn hình. Trong menu của tôi, tôi đã sử dụng Gamer 1 hồ sơ tùy chỉnh, và giảm màu xuống 8 để lưu hình ảnh trông quá bão hòa và cài đặt vượt mức của tôi thành ‘Yếu. Bất cứ thứ gì được đặt cao hơn mức này đều gây ra một số bóng mờ và tạo tác trên màn hình và có phần bị tắt. Không chắc chắn liệu AOC có thực hiện bất kỳ cải tiến đáng kể nào trong lĩnh vực này từ G1 ban đầu hay không, nhưng thật tuyệt khi thấy họ trả lại không ít.

Tuy nhiên, vấn đề với hệ thống menu của họ là rất khó để chuyển từ menu này sang menu khác. Có hệ thống nút kiểu cũ ở mặt dưới bên phải là một chút ngày. Tôi rất thích được thấy điều này được cập nhật thành một số loại cần điều khiển như chúng tôi đã thấy trên màn hình LG muộn. Phải mất một số thời gian để làm quen và vì các ký hiệu của mỗi nút có cùng màu với khung, sẽ rất khó chịu khi biết bạn cần nhấn nút nào tiếp theo.

Đánh giá màn hình chơi game AOC 24G2U

Bên cạnh đó, tôi đặt độ tương phản của mình là 60 và độ sáng thành 100. Có ‘Chế độ sinh thái, trong đó nó điều chỉnh các cài đặt của bạn khi đang di chuyển, nhưng cài đặt’ Game, chỉ làm cho hình ảnh của tôi trông quá tối. Bạn cũng có thể chạm vào ’t Hiệu ứng HDR. Nó không làm công lý hình ảnh của bạn, và một lần nữa, làm cho nó trông rất tối.

AOC làm một công việc tuyệt vời với màn hình chơi game ngân sách của họ. Tôi đã nói điều đó trước với G1 và tôi chắc chắn sẽ nói lại với AOC 24G2U. Đi lấy một cái. Nếu bạn sử dụng ngân sách, nhưng muốn có hiệu suất tốt nhất có thể có, thì AOC 24G2U sẽ là màn hình cho bạn. Nó có tốc độ làm mới tuyệt vời và thời gian phản hồi, và màu sắc cực kỳ sống động và làm cho trò chơi của bạn trông cực kỳ sắc nét. Tôi có thể thích nó để đạt độ phân giải 1440p, nhưng bạn có thể có tất cả mọi thứ phải không? Và nếu bạn trong một tình huống như tôi khi bạn vẫn đang lắc GTX980TI, thì dù sao bạn cũng sẽ chơi game ở 1080p và vẫn đạt được tốc độ khung hình khá. Để biết thêm thông tin về màn hình này, hãy truy cập trang web AOC.

Đánh giá màn hình chơi game AOC 24G2U 2Đánh giá màn hình chơi game AOC 24G2U 3Đánh giá màn hình chơi game AOC 24G2U 4

Tóm lược

Phản biện

Stef Murphy

Ngày xem xét

2019-10-06

Đã xem mục

Màn hình chơi game AOC 24G2U

Đánh giá của tác giả