Đánh giá người chơi Yoto

Yoto bắt đầu như một chiến dịch Kickstarter vào năm 2017, nhận được hỗ trợ đầy đủ trong vòng vài ngày và từ đó đã phát triển thành một sản phẩm có sẵn rộng rãi. Đó là một giải pháp tất cả trong một, một cuốn sách âm thanh được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Nghe có vẻ vui, và những câu chuyện có sẵn có vẻ hay, vì vậy tôi nóng lòng mở khóa và thử nó với cô bé của tôi.

Yoto Player là một loa hình khối nhỏ, với hai núm xoay màu cam sáng, màn hình màu lớn và nắp trên. Màn hình không phải là màn hình, nó là màn hình màu phân chia hiển thị nội dung pixel dựa trên những gì bạn làm / nghe thấy, vì vậy trẻ em không làm phiền quá nhiều. Mỗi bên của đầu phát được đục lỗ, cho phép âm thanh từ bộ khuếch đại truyền từ phía bên phải và khi xem nó là một nút nhỏ hiện tại, có ổ cắm 3.5 Mm sang trái. Lưng của người chơi là một cái gì đó, không bằng phẳng, vì vậy bạn có thể ngăn người chơi đứng thẳng hoặc ngả người ra sau, có lẽ chỉ để cho vui. Ở dưới cùng của bộ truyền động nơi bạn sạc, nó nằm ngay phía trên bảng mạch được cung cấp, được kết nối với ổ cắm điện. Nhà điều hành có pin sạc, vì vậy khi sạc, bạn có thể tháo pin ra khỏi đế sạc và di chuyển tự do.

Ngôn ngữ cầm tay có thể, đối với người lớn trong mọi trường hợp, có lẽ không phải là một đứa trẻ lớn. Nó có trọng lượng nhẹ và mạnh mẽ và có thể chịu được các cú sốc riêng lẻ hoặc rơi từ độ cao thấp. Các nút màu cam được sử dụng để điều khiển màn trập, bạn có thể nhấn chúng để thay đổi vị trí hoặc xoay chúng để thay đổi kích thước. Đối với các công nghệ, chúng hơi bí ẩn nhưng bao gồm Bluetooth 4.2 Bộ khuếch đại WiFi và 40mm 3 Oát và pin sạc 2500 mAh.

Có một số tính năng cho người chơi nhưng quan trọng nhất là anh ta chơi sách âm thanh. Làm sao? Với thẻ tín dụng bằng nhựa, bạn đặt nó lên trên cò súng. Bật thiết bị và chèn thẻ và sau đó câu chuyện bắt đầu. Có rất nhiều câu chuyện có sẵn, bao gồm một số cuốn sách rất nổi tiếng như The Gruffalo, Winnie The Pooh và kinh điển của Roald Dahl. Những câu chuyện này phải được mua thông qua cửa hàng hoặc ứng dụng trực tuyến và bắt đầu với mức giá £ 499 cho The Gruffalo và lên đến £ 899 cho những câu chuyện dài hơn như Matilda. Thư viện lịch sử có sẵn rất phong phú và dường như có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Ngoài những câu chuyện, còn có một số thẻ âm nhạc, bài hát thiếu nhi, thẻ hiệu ứng âm thanh và các hoạt động. Cũng có thể tạo thẻ của riêng bạn thông qua trang web, mặc dù điều này đang trong giai đoạn BETA và một công việc đang diễn ra. Về nguyên tắc, bạn có thể tạo một thẻ ảo, liên kết nó với một thẻ thật và bắt đầu sử dụng nó. Tuy nhiên, có những hạn chế, 100 bài hát trên mỗi thẻ, kích thước tệp là 100 MB mỗi ca khúc và tổng kích thước 500 MB mỗi thẻ.

Ngoài các câu chuyện, trình phát có thể được sử dụng với loa Bluetooth, do đó bạn có thể phát nhạc qua Spotify hoặc tương tự, và thông qua ứng dụng Yoto, bạn có thể phát các đài phát thanh và podcast. Nhà điều hành cũng là một đồng hồ kỹ thuật số và hiển thị mặt trời hoặc mặt trăng, tùy thuộc vào thời gian trong ngày. Bạn đã đề cập đến ứng dụng nhiều lần bây giờ, nó miễn phí và trình khởi chạy nên được sử dụng. Bạn cần tạo một tài khoản miễn phí với Yoto, cho phép bạn kết nối nhà điều hành với mạng gia đình của bạn. Ứng dụng cũng cho phép bạn điều khiển trình phát, chọn nội dung, điều chỉnh âm lượng và loại điều này cùng với các điều khiển của phụ huynh để đặt thời gian, v.v.

Đánh giá người chơi Yoto 3

Quá trình thiết lập hoàn toàn đơn giản, tôi đã tải ứng dụng xuống điện thoại thông minh của mình, tạo một tài khoản và sau đó thiết lập chương trình khởi động. Sau khi cài đặt, bộ khởi động sẽ xuất hiện trong ứng dụng và bạn có thể kiểm tra nó và thay đổi cài đặt. Như chúng tôi đã đề cập trước đây, nhà điều hành có pin sạc, vì vậy tôi đã để nó sạc một ngày và sau đó sạc đầy, chúng tôi đã nghe một vài chương trong câu chuyện và chúng tôi nghe một số nhạc. Tôi phải nói rằng pin kéo dài khoảng 3-4 Giờ.

Thật không may, chất lượng âm thanh không phải là tốt nhất, đặc biệt là khi tôi nghe nhạc và thậm chí là con cũ của tôi 5 Nhiều năm tôi nuôi nó. Chúng tôi sẽ nghe những câu chuyện, kích thước trung bình, và âm thanh sẽ rõ ràng và hoàn toàn chấp nhận được. Nếu bạn chơi nó hoặc nghe một số nhạc, âm thanh sẽ bị méo và tắt tiếng. Ngay cả giọng nói trầm của một người khổng lồ trong một trong những câu chuyện cũng bị bóp méo. Tùy thuộc vào những gì bạn đã nghe, một hình ảnh được phát hiện sẽ xuất hiện, chẳng hạn như The Gruffalo, trông rất đẹp và hấp dẫn với các con tôi.

Đánh giá người chơi Yoto 4

Kiểm soát người chơi là tốt, một khi bạn đã quen với nó. Với các núm bạn có thể chọn một cài đặt, thay đổi âm lượng và chọn Chia sẻ. Khi bạn lần đầu tiên chèn một thẻ và nếu đó là một câu chuyện, nó sẽ bắt đầu trong lớp học 1 Nó sẽ xuất hiện 1 trên màn hình. Lấy thẻ ra và bạn sẽ nhớ chương bạn đang ở và nơi bạn rời đi. Ở đầu mỗi chương, số tương ứng sẽ được hiển thị và cũng sẽ có phần giới thiệu âm thanh.

Người chơi Yoto bắt đầu từ 79,99 bảng một mình hoặc thêm 10 bảng cho bộ khởi động có chứa một số câu chuyện hoặc thêm 60 bảng để đến Câu lạc bộ Yoto trong một năm. Là thành viên câu lạc bộ, bạn sẽ nhận được lựa chọn nội dung mới, được gửi đến địa chỉ của bạn bốn lần một năm và sẽ có trước khi chúng có sẵn để mua trong cửa hàng. Nó không phải là một yêu cầu và là một chút nhúng. Tôi cũng phải đề cập rằng có nội dung miễn phí hàng ngày, nó ngắn và ngọt ngào nhưng nó là một món quà miễn phí nhỏ xinh.

Tôi thích ý tưởng này và con gái tôi yêu cô ấy nhiều hơn, cô ấy mong được đi ngủ khi có thể nghe hai lớp. Tất cả đều thuộc về chất lượng âm thanh, và mặc dù tốt nhất là khi nghe một câu chuyện, thật vui khi nghe nhạc.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web chính thức của Yoto.