Đánh giá Surfshark VPN: kết nối đồng thời không biên giới …

Đánh giá VPN Surfshark: kết nối đồng thời không giới hạn ... 2

Có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, dịch vụ VPN của Surfshark không nổi tiếng như một số đối thủ nổi tiếng của nó. Nhưng với một số tính năng độc đáo thú vị, thật tốt để xem xét kỹ hơn, trừ khi bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để mặc mỗi tháng.

Đánh giá VPN Surfshark: kết nối đồng thời không giới hạn ... 3

Chuyên nghiệp

  • Bỏ chặn netflix
  • Hỗ trợ kết nối đồng thời không giới hạn
  • Đảm bảo hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày không có rủi ro

Nhược điểm

  • Không đăng ký 3 hoặc 6 tháng

Bản án

Surfshark là một VPN tuyệt vời với một số tính năng độc đáo cung cấp thêm bảo mật và quyền riêng tư. Lớp kem trên bánh là sự hỗ trợ cho các kết nối đồng thời không giới hạn. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm VPN để sử dụng hàng tháng, các đối thủ cạnh tranh cung cấp gói thuê bao linh hoạt hơn.

Thông số kỹ thuật của Surfshark

Nền tảng phần mềm máy kháchWindows, Mac, Android, iOS, Linux, ChromeFirefox
Nền tảng ban đầu tương thíchWindows, Mac, Android, iOS, Linux, ChromeFirefox Apple TV, FireTV, TV LG, PlayStation, Xbox
Giao thức được hỗ trợIKEv2 / IPsec, OpenVPN
Số lượng máy chủHơn 800
Số lượng quốc giaHơn 50
Quốc gia đăng kýQuần đảo British Virgin
Các lựa chọn thanh toánThẻ tín dụng, PayPal, Google Pay, tiền điện tử
Giao thức mã hóaAES-256-GCM
Sử dụng dữ liệuVô hạn
Sử dụng băng thôngVô hạn
Số lượng thiết bị kết nối tối đaVô hạn
Hỗ trợ khách hàngTrò chuyện trực tiếp, email, trung tâm trợ giúp
Bí mật cá nhânKhông có hồ sơ

Giá

Surfshark cung cấp ba gói giá khác nhau. Tất cả các gói đi kèm với một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Lướt sóngExpressVPNIPV Biến
1 tháng$ 1195$ 1295 $$ 10
3 thángkhôngkhông$ 899 mỗi tháng
6 thángkhông$ 999 mỗi thángkhông
12 tháng$ 599 mỗi tháng$ 832 mỗi tháng$ 649 mỗi tháng
24 tháng$ 349 mỗi thángkhôngkhông

Đầu tiên và đắt nhất là gói. 1 tháng với $ 1195. Tốt nhất thứ hai là đăng ký. 1 năm, chi phí $ 599 mỗi tháng, trong khi các lựa chọn có lợi nhất là 2 năm ở mức 349 đô la mỗi tháng. Nhìn chung, dịch vụ này rẻ hơn so với các đối thủ của ExpressVPN, mặc dù IPV Biến có lợi thế trong các kế hoạch hàng tháng và tính linh hoạt.

Tại thời điểm viết bài viết này, khi bạn truy cập trang đăng ký Surfshark lần đầu tiên, bạn ngay lập tức nhận được một phiếu giảm giá làm giảm giá gói. 2 năm chỉ $ 199 mỗi tháng.

Về phương thức thanh toán, Surfshark chấp nhận thẻ tín dụng, PayPal, Google Pay và thậm chí một số loại tiền điện tử thông qua các nhà cung cấp CoinGate và CoinPayments.

Để kiểm tra dịch vụ, bạn phải đăng ký để đăng ký, vì công ty không cung cấp bản dùng thử miễn phí. Tuy nhiên, Surfshark nói rằng bạn có thể hoàn lại tiền đầy đủ trong vòng 30 ngày kể từ ngày thanh toán, "ngay cả khi bạn hài lòng 100%".

Các đặc điểm

Surfshark có hơn 800 máy chủ đặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Không giống như hầu hết các nhà cung cấp VPN khác, kể cả đắt nhất, Surfshark không giới hạn số lượng thiết bị bạn có thể đặt dưới sự bảo vệ VPN cùng một lúc.

Đánh giá VPN Surfshark: kết nối đồng thời không giới hạn ... 4

Torrenting và truy cập vào các dịch vụ hạn chế về mặt địa lý, như Netflix, Hulu, Amazon Prime và BBC iPlayer là một trong những VPN chất lượng tốt nhất. Nếu bạn cũng cần truy cập vào một số dịch vụ và trang web nhất định trong khi ở các quốc gia có cơ chế kiểm duyệt chặt chẽ, chế độ NoBapes giúp bạn dễ dàng. Điều này cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào Facebook, Instagram, Ứng dụng VoIP và nhiều hơn nữa ở bất cứ đâu trên thế giới.

Surfshark cũng cung cấp các tính năng mà hầu hết các nhà cung cấp khác không có, như tùy chọn MultiHop, hỗ trợ kết nối với nhiều vị trí cùng một lúc để ẩn danh thêm.

Một tính năng riêng tư khác thường là chế độ Ngụy trang, được sử dụng để lừa tất cả các gián điệp và bên thứ ba có thể (kể cả ISP của chính bạn) tin rằng bạn không sử dụng dịch vụ VPN.

Dịch vụ VPN này có thể được cấu hình trong nhiều tùy chọn thiết bị, bao gồm Windows, Mac, iOS, Android, Linux và thậm chí cả TV thông minh và một số máy chơi game. Chrome và Firefox được bao phủ với phần mở rộng trình duyệt Surfshark.

Ngoài một blog tuyệt vời và phần trợ giúp cung cấp các tài nguyên và hỗ trợ về các chủ đề khác nhau, Surfshark còn có một nhóm hỗ trợ khách hàng tuyệt vời có sẵn 24 /7. Bạn có thể liên hệ với họ bằng cách truy cập các tùy chọn trò chuyện trực tiếp ở góc dưới bên phải của trang web hoặc bằng cách điền vào mẫu liên hệ để liên hệ với họ qua email.

Cá nhân

Các tính năng bảo mật của Surfshark bao gồm tất cả các tác phẩm kinh điển: tắt máy, thuật toán mã hóa AES-256-GCM và các giao thức IKEv2 / IPSec và OpenVPN.

Công tắc tắt có thể được kích hoạt nếu kết nối VPN bị giảm đột ngột, bảo vệ tất cả dữ liệu bí mật của bạn khỏi người ngoài bằng cách chặn tất cả lưu lượng truy cập internet trên thiết bị của bạn. Nó sử dụng hai kết hợp các giao thức kết nối: IKEv2 / IPSec có sẵn theo mặc định, nhưng bạn có thể chuyển sang OpenVPN nếu muốn.

Công ty cũng có DNS có kiến ​​thức trên tất cả các máy chủ của mình, hoạt động như một cơ chế bổ sung để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Nói về DNS, các nhà cung cấp cũng sử dụng công nghệ chống rò rỉ DNS khi sử dụng ngăn xếp IPv4.

Tính năng Whitelister về cơ bản thực hiện những gì các nhà cung cấp dịch vụ khác gọi là đường hầm – nó cho phép bạn chọn ứng dụng và trang web nào vẫn có thể sử dụng kết nối internet thông thường của bạn, trong khi phần còn lại được bao phủ bởi VPN.

Đánh giá VPN Surfshark: kết nối đồng thời không giới hạn ... 5

Chính sách không đăng ký của Surfshark liệt kê mọi thứ phổ biến: không ghi lại địa chỉ IP, lịch sử theo dõi, tem thời gian kết nối, lưu lượng mạng, thông tin phiên hoặc lượng băng thông được sử dụng. Không ai trong công ty sẽ biết bạn có đang sử dụng ứng dụng của mình hay không. Nhà cung cấp không che giấu sự thật rằng họ thu thập một số thông tin không nhạy cảm cần thiết để tạo tài khoản của bạn, chẳng hạn như địa chỉ email và mật khẩu được mã hóa, thông tin thanh toán cơ bản và lịch sử đặt hàng.

Quần đảo Virgin thuộc Anh không có luật yêu cầu các tổ chức lưu trữ dữ liệu, điều này không liên quan đến VPN của họ.

Mặc dù chính sách không đăng ký của Surfshark chưa được xác minh đầy đủ, tính năng bảo mật của tiện ích mở rộng Surfshark dành cho Chrome và Firefox đã được Cure53 kiểm tra, tiếp tục với màu sắc tươi sáng.

Hiệu suất

Hiệu suất của Surfshark phù hợp với hầu hết các nhà cung cấp VPN trên thị trường.

Thời gian kết nối, tốc độ tải xuống và độ trễ nằm trong phạm vi tiêu chuẩn. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi không gặp phải bất kỳ lỗi kết nối nào.

Điểm

Surfshark không hào nhoáng như một số nhà cung cấp VPN khác, nhưng nó cung cấp một nền tảng bảo mật và ẩn danh vững chắc cho tất cả các yêu cầu VPN của bạn. Nó hỗ trợ torrent không giới hạn và truy cập vào các dịch vụ giới hạn địa lý phổ biến, với một số tính năng bảo mật thú vị mà các đối thủ cạnh tranh không nhìn thấy được.

Mặc dù gói cước có giới hạn, nhưng nó vẫn rẻ hơn so với các gói khác, bao gồm ExpressVPN, trong khi cho phép kết nối đồng thời nhiều hơn.

Nếu bạn có kế hoạch kết nối nhiều thiết bị và muốn tiết kiệm tiền trong khi làm như vậy, Surfshark là hoàn hảo.

Tín dụng hình ảnh: Surfshark

Đánh giá VPN Surfshark: kết nối đồng thời không giới hạn ... 6