Đánh giá tứ giác SKRC Q16

Đánh giá tứ giác SKRC Q16

SKRC Q16 – Bộ tứ WiFi giá rẻ bẩn

Sau nhiều bài đánh giá quad quad cao cấp của Wikipedia, đã đến lúc thử nghiệm một thứ giá cả phải chăng hơn, SKRC Q16. Mô hình này đã được công bố về 4 vài tuần trước bởi một nhà sản xuất Trung Quốc vô danh (ít nhất là đối với tôi) có tên là Sheng ShengKai '.

Về cơ bản, thiết kế của SKRC Q16 khiến tôi nhớ về Syma X5C, đây là chiếc quad quad đầu tiên của tôi. Gần đây, tôi đọc nhiều bình luận tiêu cực liên quan đến chất lượng xây dựng và độ tin cậy của những đồ chơi RC giá rẻ này. Thành thật mà nói, nếu bạn nhìn kỹ vào đồ chơi này, bạn phải thừa nhận rằng bạn nhận được khá nhiều công nghệ cho giá của chúng. Ví dụ, SKRC Q16 này có giá khoảng 39 đô la với vận chuyển miễn phí và bạn có được một hình tứ giác có kích thước khá với nhiều tính năng. Tất nhiên, những mức giá thấp này dẫn đến thiếu các bài kiểm tra chất lượng và độ tin cậy kém. Dù sao, các phi công lần đầu tiên sẽ không thể tránh khỏi sự cố vài lần chiếc quad quad đầu tiên của họ cho đến khi họ làm quen với các chuyển động bay cơ bản, vì vậy sẽ thông minh hơn khi hy sinh một chiếc quad 50 đô la so với mô hình chuyên nghiệp 1000 đô la.

AD được tài trợĐánh giá tứ giác SKRC Q16 1

Vào thời điểm tôi mua chiếc quad đầu tiên của mình, một mẫu tương tự với SKRC Q16 này, về kích thước và thiết kế, nhưng với các tính năng ít hơn nhiều có giá khoảng 100 đô la. Công nghệ trong lĩnh vực này đã phát triển rất nhiều trong những năm qua. Các tính năng như chế độ không đầu, điều khiển APP và FPV hiện có mặt ngay cả trên các mô hình cấp thấp.Đánh giá SKRC Q16 - Tính năng và thông số kỹ thuật

Các tính năng và thông số kỹ thuật của SKRC Q16

 • Chế độ điều khiển kép (bằng APP và RC vật lý);
 • Tốc độ kép (tốc độ nhanh / cao và tốc độ chậm / thấp);
 • Camera WiFi FPV;
 • Điều chỉnh góc ống kính;
 • Chế độ bay không đầu;
 • Một chìa khóa trở về nhà (RTH);
 • Chức năng cuộn qua 360;
 • Thời gian chơi khoảng 10 – 15 phút (tôi nghi là nó);
 • Phạm vi kiểm soát lên đến 200 mét.

Đánh giá tứ giác SKRC Q16

Trước khi tôi đi vào chi tiết, tôi nên cảm ơn Bánh răng để cung cấp sản phẩm này để đánh giá trung thực. Nếu bạn đã đọc bài đánh giá cuối cùng của tôi về REDCON Phoenix 210, bạn sẽ biết rằng tôi không chỉ tiết lộ những điều tích cực mà cả những điều tiêu cực mà không cho phép bị ảnh hưởng bởi bất kỳ nhà tài trợ nào.

Tôi đã nhận được gói trong khoảng 20 ngày sau khi chúng tôi đồng ý xem xét. Thật không may, do chiếc hộp được làm từ bìa cứng mỏng và cách xử lý cẩn thận của các nhân viên bưu điện, một trong những thanh điều khiển đã bị phá vỡ.

Đánh giá SKRC Q16 – Ấn tượng đầu tiên

Bên cạnh quad quad và bộ phát của nó với giá đỡ điện thoại, gói bao gồm: 1 bộ cánh quạt dự phòng (CW và CCW), 1 bộ bảo vệ chân vịt, 4 miếng bánh răng hạ cánh, bộ sạc pin USB, trình điều khiển vít và hướng dẫn sử dụng.Đánh giá SKRC Q16 - Phụ kiện

Chất lượng xây dựng của quad không phải là ngoại lệ nhưng đủ tốt để xem xét phạm vi giá của nó. Ngoại trừ các bánh răng hạ cánh, thiết kế của SKRC Q16 rất giống với chiếc Syma X5C có. Như bạn có thể thấy trên hình ảnh bên dưới, để cho phép giải phóng mặt bằng cao hơn, Q16 quad được trang bị các chân hạ cánh cá nhân cao hơn thay vì các bánh răng hạ cánh kiểu cầu Cầu. Trong khi các cánh quạt được nhà sản xuất cài đặt sẵn, bạn phải tự lắp các bộ phận bảo vệ lưỡi và bánh răng hạ cánh trước chuyến bay đầu tiên.

Để bảo vệ các bánh răng chính khỏi bụi bẩn quá nhiều, các sợi tóc hoặc cỏ chúng được đặt trong khung chính. Tôi luôn kiểm tra xem cánh quạt có quay tự do không vì động cơ chải có thể dễ dàng bị cháy sớm nếu chúng bị làm chậm bởi tạp chất không mong muốn này.Đánh giá SKRC Q16 vs Syma X5C

Máy bay được trang bị pin Li-Po 500 mAh với đầu nối micro Losi, cho phép tự động quảng cáo trong 15 phút. Tôi biết, nó có vẻ rất lạc quan :). Báo động điện áp pin thấp sẽ cảnh báo bạn khi đến lúc hạ cánh và sạc lại pin, điều này có thể được thực hiện với bộ sạc đi kèm thông qua bất kỳ ổ cắm USB nào. Nếu bạn cần thêm thời gian bay, bạn có thể tìm kiếm pin dung lượng cao hơn (bạn có thể tìm thấy vài bit, pin 650 mAh).

Dưới mỗi cánh tay có hai đèn LED sẽ giúp bạn định hướng, đặc biệt là trong các chuyến bay đêm. Những cái màu đỏ ở phía trước và màu xanh lá cây ở phía sau.

Đánh giá SKRC Q16 – Máy phát

Về cơ bản, bộ điều khiển từ xa trông giống như chiếc Syma có. Sự khác biệt duy nhất là các nút giả ở phía bên của màn hình LCD được đảo ngược.

Tôi vừa đọc một bài đánh giá được thực hiện bởi một đồng nghiệp rằng giao thức vô tuyến được chấp nhận là tương thích Bayangtoys và SKRC Q16 có thể liên kết với bộ phát Bayangtoys X8.

Trên đỉnh máy phát có ăng ten giả, dùng để gắn giá đỡ điện thoại thay vì tăng tín hiệu radio.Đánh giá SKRC Q16 - Máy phát

Thông qua nút vai trái, bạn có thể chuyển đổi giữa tốc độ tốc độ của Fast Fast và tốc độ thấp theo kỹ năng bay của bạn. Giống như trong các mô hình khác, chế độ lật 3D 3D có thể được kích hoạt bằng nút vai phải.

Phạm vi điều khiển là khá tốt cho một máy phát cấp đồ chơi như vậy. Theo ý kiến ​​của tôi, phạm vi 150-200 mét cần đủ xa để tôi có thể bỏ qua bất kỳ loại hack phạm vi nào.

Trong các tính năng và thông số kỹ thuật tôi đã viết rằng SKRC Q16 có chế độ điều khiển kép, nhưng thực sự bạn có thể điều khiển bộ tứ này trong 3 cách:

 • điều khiển từ xa tâm lý;
 • thông qua WiFi UFO APP với gậy ảo;
 • chế độ con quay bằng cách nghiêng điện thoại thông minh của bạn.

Đánh giá SKRC Q16 – Camera

Các 0.5 Camera Wi-Fi MP nặng khoảng 10 g. Góc nghiêng của ống kính có thể điều chỉnh một chút để có được trường nhìn mong muốn. Ở phía bên trái của máy ảnh có ăng-ten WiFi bên ngoài cho phép phạm vi FPV khá tốt. Ở mặt sau của máy ảnh là khe cắm micro SD giả, vì vậy, don cố gắng lắp bất kỳ thẻ nhớ nào vào đó. Ảnh và video đã chụp được lưu trên bộ nhớ điện thoại thông minh của bạn.Đánh giá SKRC Q16 - Camera

Để kết nối điện thoại thông minh của bạn với camera Wi-Fi, đối với người đầu tiên xem các chuyến bay, bạn phải cài đặt Ứng dụng WiFi UFO (có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS).

Như tôi dự đoán, chất lượng hình ảnh của máy ảnh không rực rỡ chút nào. Ngay cả trong ánh sáng ban ngày, các video được quay đôi khi bị mờ. Dù sao, tôi không nghĩ rằng ai đó có thể tưởng tượng bộ tứ này có khả năng ghi lại các video trên không giành giải thưởng.

Cả hai, video và ảnh đều có cùng độ phân giải (720 x 576 pixel). Các video được lưu từ nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp với trung bình 15 khung hình / giây. Hai phút quay video chiếm khoảng 10 MB trên bộ nhớ trong điện thoại thông minh của tôi, cho thấy tốc độ bit rất thấp.

Đánh giá SKRC Q16 – Chuyến bay thử

Rất nhẹ (khoảng 100 g) và nhỏ, ShengKai Q16 phù hợp cho cả các chuyến bay trong nhà và ngoài trời. Đầu tiên, tôi thử nó trong nhà 5 x 5 phòng mét. Mặc dù, SKRC Q16 có bánh răng, nó yên tĩnh một cách đáng ngạc nhiên, ngoại trừ một tiếng ồn kỳ lạ, một trong những cánh quạt chạm vào bộ phận bảo vệ lưỡi kiếm và tôi đã sửa nó nhanh chóng Đánh giá SKRC Q16 - Chuyến bay thử

Trong nhà, ở tốc độ chậm rất ổn định và dễ di chuột, ngay cả những người mới cũng có thể điều khiển nó.

Ngày hôm sau tôi đi chơi với 3 sạc pin (tôi có hai cái từ Syma X5sC cũ của tôi-1) xác định để kiểm tra tốt quad này. Một pin chỉ tồn tại 1 phút chốc, có vẻ như pin Li-Po xuống cấp ngay cả khi không sử dụng chúng. Pin ban đầu kéo dài khoảng 8 Vài phút cho đến khi đèn LED bắt đầu nhấp nháy cảnh báo rằng đã đến lúc hạ cánh.

Nói chung các quad quad thực hiện rất tốt. Nó là một flier ổn định tốt đẹp với phạm vi tốt. Trên tốc độ tốc độ cao, nó có nhiều sức mạnh hơn và có thể chống gió tốt hơn. Nó có thể được kiểm soát trong 3 những cách khác nhau (gậy ảo, con quay hồi chuyển và RC) nhưng tôi khuyên các phi công lần đầu tiên thực hành với máy phát vật lý.

Tôi đã bỏ qua chế độ không đầu nhưng tôi tò mò về cách nó thực hiện tính năng tự động trở về nhà (RTH). Nó được chứng minh là chủ yếu vô dụng, đôi khi nó thậm chí không tìm thấy hướng đi đúng đắn không đề cập đến điểm cất cánh.

Nếu bạn bay quá xa (ngoài phạm vi điều khiển) hoặc máy phát bị TẮT, các động cơ của SKRC Q16 gần như bị dừng ngay lập tức, điều này rất tốt vì có thể xảy ra tình trạng bay mất.

Video chuyến bay Un-Boxing và thiếu nữ

Những ai quan tâm để bắt đầu cuộc hành trình của mình trong thế giới tứ giác với đồ chơi điều khiển từ xa này nên biết rằng nó có thể được đặt hàng trên trang web GearBest đây. BTW, bạn có thể chọn giữa phiên bản trắng và đen.Đánh giá SKRC Q16 - Kiểm soát ứng dụng

Ưu

 • Giá cả phải chăng WiFi FPV quad;
 • Phạm vi bay Decent;
 • Chế độ điều khiển kép (APP và RC);
 • Rất nhiều tính năng;
 • Công tắc bật / tắt nguồn.

Nhược điểm

 • Không giữ độ cao;
 • Chất lượng video kém;
 • Bao bì kém.

Đánh giá SKRC Q16 – Thư viện ảnh