Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Danh mục: 3 xuất hiện ngoại tuyến trên Roblox

Trong bài viết này, chúng tôi đã giải thích cách đặt Roblox xuất hiện ngoại tuyến. Một số người chơi thắc mắc liệu Roblox có thể chơi ở chế độ ngoại tuyến hay không. Bạn không biết cách thay đổi quyền riêng tư và các cài đặt khác trong Roblox? Chúng tôi đã giải thích tất cả chúng một cách chi tiết dưới đây.

Roblox mang đến bầu không khí xã hội để người chơi giao lưu và vui chơi. Một số người chơi trò chơi có thể muốn xuất hiện ngoại tuyến thay vì giao lưu.

Nhiều trò chơi hỗ trợ khả năng xuất hiện ngoại tuyến và chơi trò chơi yêu thích của bạn ngoại tuyến đôi khi là cách duy nhất để bạn có thể tập trung mà không bị làm phiền.

Hướng dẫn: Xuất hiện Roblox offline

Để xuất hiện ngoại tuyến khi chơi Roblox, bạn cần thực hiện một số điều. Đừng lo lắng, dù bạn chơi trên PC hay di động thì các cài đặt bạn cần thực hiện về cơ bản đều giống nhau.

Đăng nhập vào tài khoản Roblox của bạn

 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn,
 • Sau đó bấm vào biểu tượng bánh răng Cài đặt ở phía trên bên phải, mở Cài đặt,
 • Cuối cùng, bạn có thể sử dụng hộp tìm kiếm để tìm cài đặt bạn muốn thay đổi.

Đi tới màn hình Nguồn cấp dữ liệu của tôi

Nguồn cấp dữ liệu của tôi có thể được tìm thấy bằng cách cuộn xuống.

 • Cuộn xuống màn hình bằng thanh tìm kiếm hoặc menu trò chơi,
 • Khi bạn tìm thấy nó, bạn có một bước cuối cùng để thay đổi vĩnh viễn trạng thái của mình.

Đang offline

Bật tùy chọn “Xem ngoại tuyến” xuất hiện trên màn hình trong menu này. Trạng thái của bạn bây giờ sẽ hiển thị cho bạn bè hoặc những người dùng khác rằng bạn đang ngoại tuyến. Cài đặt xuất hiện ngoại tuyến sẽ hết hạn sau 12 giờ.

Bạn cũng có thể tìm hiểu cách đổi tên của mình trên Roblox bằng cách xem hướng dẫn này!

Roblox không phải là trò chơi một người chơi

roblox Khi bạn bắt đầu chơi, có vẻ như trò chơi này là một trò chơi thú vị để chơi cùng những người khác.

Bắt đầu xây dựng Beacon trong Minecraft hoặc nếu bạn muốn chơi một mình chẳng hạn; YouTube hoặc khám phá trò chơi trên Google.

Điều đó không có nghĩa là bạn không nên sử dụng chế độ ngoại tuyến. Thực tế là các nhà phát triển trò chơi đã phát triển một hệ thống trong đó cần phải chơi với những người khác. Bây giờ hãy tìm hiểu cách chúng ta có thể xuất hiện ngoại tuyến trong Roblox.

Roblox có thể chơi ngoại tuyến không?

Thật không may, câu trả lời là không. Bạn phải có kết nối internet đang hoạt động để chơi Roblox. Trò chơi này không có chế độ ngoại tuyến cho phép sử dụng Steam để chơi mà không cần kết nối mạng.

Không có ngoại lệ. Nếu bạn muốn chơi trò chơi trên máy tính hoặc nền tảng di động, bạn phải trực tuyến.

Các nhà phát triển trò chơi Roblox nhận ra tầm quan trọng của trò chơi trực tuyến để giải trí cùng bạn bè. Vì lý do này, nó không hỗ trợ chế độ ngoại tuyến.

Người chơi có thể vẫn muốn xuất hiện ngoại tuyến. Vì lý do này, người chơi sử dụng API Web Roblox có thể chuyển sang chế độ ngoại tuyến bất kỳ lúc nào và ẩn trạng thái của họ.

Làm cách nào để thay đổi cài đặt quyền riêng tư của Roblox?

Bạn đã học cách xuất hiện Roblox ngoại tuyến nhưng muốn có giải pháp toàn diện hơn? Nếu bạn muốn cách ly tài khoản Roblox của mình với mọi người thay vì chỉ ngoại tuyến, bạn nên làm theo các bước chúng tôi liệt kê bên dưới:

 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn,
 • Sau đó nhấp vào biểu tượng bánh răng Cài đặt ở trên cùng bên phải và mở Cài đặt,
 • Sau đó đặt tất cả các tùy chọn bật lên thành Không ai cả.

Sau khi thực hiện các cài đặt này, sẽ không ai có thể gửi tin nhắn cho bạn, mời bạn trò chuyện hoặc tham gia trò chơi của bạn nữa.

Những cài đặt này đặc biệt thuận tiện cho những người dùng muốn nhiều thứ hơn là chỉ xuất hiện ngoại tuyến. Đó là một cách để ngăn những người không mong muốn tương tác với bạn mà không ngừng chơi trò chơi này.

Làm cách nào để bạn thiết lập ai có thể và không thể theo dõi bạn trên Roblox?

Nếu bạn muốn đặt ai có thể theo dõi bạn trên Roblox, bạn cần chọn tùy chọn thích hợp từ menu.

Nhờ đó, bạn sẽ có thể quản lý danh sách bạn bè của mình hiệu quả hơn. Sau khi áp dụng các cài đặt này, bạn có thể chọn người có thể liên hệ với bạn hoặc gửi tin nhắn.

Để áp dụng cài đặt này, hãy làm theo ba bước sau:

 • Tìm tùy chọn “Quyền riêng tư” trong Menu Cài đặt;
 • Tùy chọn “Chỉ bạn bè của tôi có thể theo dõi” phải được chọn làm tùy chọn “Ai có thể theo dõi tôi”.
 • Khi bạn đặt cài đặt này, chỉ bạn bè mới có thể thấy trạng thái của bạn.

Bây giờ bạn đã học được cách chơi Roblox ngoại tuyến mà không bị làm phiền. Chúng tôi hy vọng bạn thích bài đăng này về cách xuất hiện ngoại tuyến trên Roblox. Ngoài ra, bạn đã nghe nói về vụ hack Roblox mới nhất chưa? dữ liệu cá nhân của nhiều người chơi đang gặp nguy hiểm!