Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đảo năng động là gì?

Đảo năng động là gì? Đảo năng động là một thuật ngữ đã đi vào cuộc sống của chúng ta trong những tháng gần đây. Gần đây cái tên Apple bắt đầu được nghe bằng điện thoại LiDAR là gì Chúng tôi đã chia sẻ một bài đăng về chủ đề này.. Hôm nay là lúc dành cho Dynamic Island… iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max và có thể cả dòng iPhone 15 đều đi kèm với một khu vực cảm biến hoàn toàn mới có tên là Dynamic Island. Tất nhiên, giao diện này lỗi thời hơn một chút khi xem xét những điện thoại có lỗ camera hình viên thuốc, nhưng khu vực này có thể được đánh giá bằng các thông báo và một số ứng dụng. Nhờ Dynamic Island, bạn có thể xem thông báo hệ thống, bản nhạc đã phát và cuộc gọi đến mà không chiếm màn hình. nhưng với một số ứng dụng bổ sung, bạn có thể tận hưởng công nghệ này theo nhiều cách hơn.

Đảo năng động là gì?

Do iPhone 14 Pro mới bắt đầu đến tay người dùng nên không có nhiều ứng dụng sử dụng tính năng này một cách độc đáo. Thậm chí có thể nói rằng ngay từ đầu nhiều người đã tò mò về Dynamic Island là gì. Tuy nhiên, có một số ứng dụng Dynamic Island thực sự thú vị mà bạn nên thử. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các ứng dụng này để hiểu đầy đủ Dynamic Island là gì.

Notch năng động

Bạn cũng có thể thích các trò chơi và ứng dụng được hỗ trợ bởi Dynamic Island

Bạn có thể dùng thử ứng dụng này để hiểu đầy đủ về Dynamic Island là gì. Bạn có thể biến Dynamic Island thành một chú chó hoặc hiển thị đường chân trời trên đó để khiến nó trông cực kỳ thú vị. Hơn nữa, đây chỉ là những cái miễn phí trong ứng dụng. Một lần để mở khóa tất cả các thiết kế trong ứng dụng 2Bạn cần phải trả 0,99 USD. Đây là một cách tuyệt vời để làm cho Dynamic Island nổi bật trên iPhone 14 Pro của bạn.

Đánh vào đảo

Hit the Island là một ứng dụng tuyệt vời dựa trên trò chơi ‘Pong’ mà tất cả chúng ta đều biết và biến nó thành một trò chơi vui nhộn trong khu vực Dynamic Island trên iPhone của bạn. Về cơ bản, ở đây bạn có một chiếc ghế dài mà bạn có thể di chuyển để đánh bóng. Bạn nhận được một điểm mỗi khi bóng chạm vào Đảo Động và tốc độ của bóng tăng lên sau mỗi 10 điểm. Trên thực tế, đôi khi quả bóng tách làm đôi và bàn cà phê ngày càng nhỏ đi. Trò chơi trở nên thực sự khó khăn khi bạn vượt qua giới hạn 30-40 điểm, vì vậy nếu bạn đạt trên 45 điểm, bạn có thể nằm trong % người chơi hàng đầu như có thể thấy trên bảng xếp hạng.1Bạn sẽ ở trong đó.

Lối chơi miễn phí và vui nhộn của Hit The Island kết hợp với những pha chạm cực tốt khiến nó trở thành một trò chơi không thể bỏ qua đối với người dùng iPhone 14 Pro. Việc định nghĩa Dynamic Island là gì qua trò chơi này sẽ giúp chúng ta dễ hiểu hơn.

Một trò chơi được cung cấp bởi Dynamic Island

Cuối cùng, bạn có thể chơi thử trò chơi ngay cả khi bạn có iPhone không phải iPhone 14 Pro hoặc iPhone 14 Pro Max. Tuy nhiên, thay vì uống thuốc, bạn sẽ phải đạt điểm cao để ghi điểm, điều này thật thú vị.

Apollo cho Reddit

Apollo là một ứng dụng mà hầu hết người dùng Reddit sẽ nhớ ngay lập tức. Apollo là một trong những ứng dụng khách Reddit bên thứ ba tốt nhất và cung cấp rất nhiều tính năng. Giờ đây, cuối cùng, nhà phát triển ứng dụng đã thêm một sở thú nhỏ thú vị được hỗ trợ bởi Dynamic Island. Với điều này, bạn có thể “nhận nuôi” một con vật pixel-pal sống phía trên vùng Dynamic Island của iPhone của bạn. Theo mặc định, một con mèo được chọn nhưng bạn cũng có thể thay đổi nó thành một con chó. Hơn nữa, còn có các loài động vật khác, bao gồm cáo và động vật lưỡng cư, nhưng bạn sẽ cần mở khóa phiên bản cao cấp của ứng dụng để sử dụng chúng.

Hỗ trợ Đảo động đang bắt đầu xuất hiện trong nhiều ứng dụng ngày này qua ngày khác.

Trong khi đó, các loài động vật không chỉ ngồi trên đảo. Họ sẽ đi lang thang, ngồi và thậm chí ngủ khi bạn sử dụng ứng dụng (với ‘Zzz’ bay xung quanh để báo hiệu giấc ngủ của họ. Đây là một cách thú vị để sử dụng hòn đảo mà không cản trở trải nghiệm ứng dụng hoàn toàn tuyệt vời.

Cho đến nay chúng ta đã cố gắng trả lời câu hỏi Dynamic Island là gì và Apple Chúng tôi đã nói về ba ứng dụng mà bạn có thể hưởng lợi từ công nghệ này liên quan đến iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Điều đó nói lên rằng, chúng tôi nghĩ rằng nhiều nhà phát triển có thể làm nhiều việc hơn để đánh giá lĩnh vực cụ thể này trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max trong những ngày tới. Bởi vì sự hiện diện của khu vực như vậy trên iPhone thế hệ mới và việc khu vực này ít hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh iPhone được coi là một bất lợi. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này khi các ứng dụng như vậy xuất hiện, vì vậy hãy chú ý theo dõi và nhớ kiểm tra lại thường xuyên. Nhân tiện, bạn nghĩ thế nào về hòn đảo mới trong dòng iPhone 14 Pro? Bạn có đặc biệt thích Dynamic Island không, hay bạn nghĩ đó là một mánh lới quảng cáo sẽ không còn thú vị một khi nó mới ra mắt? Cho chúng tôi biết với ý kiến ​​của bạn. Ngoài ra, nếu bạn giống tôi và không thích AOD, hãy xem cách tắt chế độ hiển thị luôn bật của iPhone.