Đặt mục tiêu ngôn từ tối thiểu khi viết truyện ngắn hoặc tiểu thuyết

Công việc của tôi là viết, nhưng tôi cũng làm việc đó khi tôi muốn thư giãn và tôi hiếm khi phải lo lắng về số từ hoặc liệu tôi đã đạt đến độ dài từ nhất định hay chưa. Tương tự như vậy, không có giới hạn từ nghiêm ngặt mà tôi phải đáp ứng khi tôi viết trong thời gian rảnh rỗi. Đối với các bài đăng trên blog, WordPress có một trình chỉnh sửa tuyệt vời và đối với bài viết của tôi, MS Word là đủ. Các công cụ viết chủ yếu nhắm đến các chuyên gia cần tạo báo cáo hoặc các blogger cần kết nối với các nền tảng xuất bản như WordPress. Thật hiếm khi tìm thấy một công cụ được thiết kế cho người viết sách. Viết đơn giản là; bao gồm một công cụ năng suất cho phép bạn đặt mục tiêu từ tối thiểu mà bạn cần đáp ứng khi ngồi xuống gõ. Nó đi kèm với các chế độ viết; Một bài viết, câu chuyện, tường thuật, cuốn sách, v.v. với một số từ được đề xuất có thể chấp nhận được cho loại bài viết này. Nó đi kèm với hỗ trợ tiêu đề, tính năng định dạng văn bản đầy đủ, trình kiểm tra chính tả và khả năng tìm kiếm từ trên Google, tìm kiếm nội dung nào đó trên Wikipedia, cũng như từ điển đồng nghĩa.

Cài đặt Viết và chạy ứng dụng. Theo mặc định, nó bắt đầu ở chế độ bài viết. Giao diện người dùng rất sạch sẽ và bạn có sẵn một không gian viết tuyệt vời mà không có bất kỳ phiền nhiễu nào. Nhấp vào nút nhỏ ở dưới cùng bên trái có ghi “Bài viết” và một menu bật lên.

Bạn sẽ nhận được bảng phân tích năng suất hàng ngày và số liệu thống kê chung. Nhấp vào trường Từ hoặc trường Thời gian đọc để đặt mục tiêu cho những gì bạn viết vào ngày hôm đó hoặc mỗi ngày. Khi bạn xem lại trình đơn này vào cuối ngày, bạn có thể biết mình đã đạt được mục tiêu hay chưa.

Ở hàng dưới cùng có các nút để chuyển đổi chế độ. Có các chế độ cho các bài đăng trên mạng xã hội và thậm chí cả email, nhưng những câu chuyện, câu chuyện và sách là những gì tôi thích nhất.

write_modes

Bạn có thể làm việc trên nhiều dự án cùng lúc trong một cửa sổ vì Write hỗ trợ các tab.

Viết_tab

Để hiển thị các công cụ chỉnh sửa văn bản, nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu. Menu được chia thành năm tab; tùy chọn định dạng văn bản, tùy chọn định dạng tài liệu, màu văn bản, tùy chọn tìm kiếm Google, Wikipedia và Thesaurus cũng như lựa chọn ngôn ngữ.

write_textViết_văn bản_định dạng

Viết cũng hỗ trợ chế độ toàn màn hình đẹp mắt để viết. Điều tốt nhất về ứng dụng là cách tiếp cận sáng tạo đối với năng suất, thường được các nhà văn sử dụng để đo lường tiến độ, đó là những từ được viết trong một ngày.

Tải xuống Viết cho Windows

Những bài viết liên quan

Back to top button