Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đây là cách tắt tiếng những người bạn gây phiền nhiễu Instagram

Vậy là bạn có một người bạn luôn đăng những thứ khó chịu lên Instagram và bạn cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy bài đăng của họ trên dòng thời gian của mình. Bạn cũng không muốn Hủy theo dõi hoặc chặn người này vì họ có thể phát hiện ra bạn đã chặn họ.

Instagram đã phát hành tính năng ‘Tắt tiếng’ trên nền tảng của họ, cho phép bạn tắt tiếng bài đăng của ai đó khỏi dòng thời gian của mình theo đúng nghĩa đen mà không cần phải hủy theo dõi hoặc chặn họ. Khi ẩn ai đó, bạn sẽ không nhìn thấy bài đăng của họ trên dòng thời gian của mình mặc dù bạn có thể nhìn thấy họ khi truy cập trang hồ sơ của họ.

Cách tắt tiếng ai đó Instagram

Để tắt tiếng ai đó Instagram, đơn giản khởi chạy ứng dụng và truy cập hồ sơ của họ. Trên trang hồ sơ của họ, hãy nhấn vào menu ở trên cùng và chọn ‘Tắt tiếng’ từ menu bật lên. Một cửa sổ bật lên nhỏ hơn khác sẽ xuất hiện để bạn chọn xem bạn muốn ẩn bài đăng, câu chuyện của người đó hay cả hai.

Instagram không thông báo cho ai đó rằng bạn đã tắt tài khoản của họ. Cũng không có cách nào để ai đó phát hiện ra họ đã bị tắt tiếng.

Bạn vẫn sẽ nhận được thông báo khi người đó đề cập đến bạn trong nhận xét hoặc thẻ bạn trong các bức ảnh. Nhưng dòng thời gian của bạn sẽ không có những gì bạn chọn tắt tiếng.

Mẹo thưởng: Bạn có thể nhanh chóng tắt tiếng câu chuyện của ai đó bằng cách chạm và giữ câu chuyện của họ rồi chọn ‘Tắt tiếng’.

ĐỒNG HỒ: Cách thực hiện Instagram Riêng tư