Dell trả lại máy tính xách tay 17 inch với XPS 17 mới

Vào thời đó, các công ty như Dell và Apple Nó sẽ cung cấp máy tính xách tay với màn hình 17 inch. Tuy nhiên, xu hướng cho các máy tính xách tay nhỏ hơn đang bắt đầu phát triển và các máy tính xách tay lớn nhất bạn tìm thấy là các mẫu 15 inch (tiết kiệm cho một số máy tính xách tay chơi game), nhưng bây giờ có vẻ như Dell muốn hồi sinh yếu tố hình thức 17 inch.

Sau gần mười năm của XPS 17, Dell chính thức công bố mẫu mới. Một số người có thể nghĩ rằng một máy tính xách tay 17 inch có thể quá lớn để mang theo, nhưng như bạn có thể thấy từ hình ảnh, Dell đã thu hẹp khung của máy tính xách tay để làm cho nó mỏng hơn và chiếm ít không gian hơn. Dell cũng đã biến XPS 17 thành “máy tính xách tay 17 inch nhỏ nhất hành tinh”.

Những máy tính xách tay này sẽ có tùy chọn màn hình FHD hoặc 4K, và dưới đó khách hàng sẽ có bộ xử lý Intel Core i9 45W thế hệ thứ 10, RAM lên tới 64GB và 2 TBNó có thể được cấu hình để sử dụng để lưu trữ. Ngoài ra còn có một GPU riêng dưới dạng GTX 1650 Ti Max-Q NVIDIA hoặc RTX 2060.

Dell cũng tuyên bố có một buồng hơi đặc biệt cho XPS 17, có thiết kế nhiệt mới để cải thiện luồng khí, giúp làm mát nhiều hơn và giữ cho chip mát trong quá trình tải nặng. Máy tính xách tay cũng loại bỏ các cổng USB cũ và thay vào đó là đầu đọc thẻ SD, bốn Thunderbolt USB-C 3 Ông đã được sử dụng. Dell XPS 17, 1Bắt đầu từ $ 499 và sẽ có sẵn vào mùa hè này.

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. Nguồn: Từ chối

Những bài viết liên quan

Back to top button