Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đèn pin mini YSMART LED siêu sáng, nhẹ

Đèn pin mini YSMART siêu sángYSMART là đèn pin mini LED nhẹ có nhiều loại vật liệu khác nhau bao gồm đồng hoặc titan và được thiết kế đặc biệt để trở thành đèn pin mang theo hàng ngày (EDC) mà bạn có thể đeo trên móc khóa hoặc dây kéo. Nhờ có hơn 800 người ủng hộ, dự án đã vượt quá 65.000 USD khi vẫn còn 31 ngày. Cung cấp đèn pin mini LED siêu nhẹ nhưng siêu sáng để giúp đỡ trong những khoảnh khắc khó xử mà bạn có thể không mang theo điện thoại thông minh hoặc pin của điện thoại đã cạn. Cho đến nay, YSMART đã hoàn thành năm dự án Kickstarter thành công và hiện đã tạo ra một chiếc đèn pin nhỏ có nút tắt tức thì với 100 lumen tùy ý sử dụng.

đèn pin mini

Cam kết chim sớm có giá đặc biệt hiện có sẵn cho dự án mới với giá khoảng $35 hoặc £26 . Nếu chiến dịch YSMART nâng cao thành công mục tiêu cam kết cần thiết và quá trình thực hiện diễn ra suôn sẻ, dự kiến ​​việc vận chuyển trên toàn thế giới sẽ diễn ra vào khoảng tháng 12 năm 2021. Để tìm hiểu thêm về YSMART dự án đèn pin mini xem lại video quảng cáo bên dưới.

Để có danh sách đầy đủ tất cả các cam kết đặc biệt hiện có, mục tiêu mở rộng, phương tiện bổ sung và nhiều tính năng khác cho đèn pin mini, hãy chuyển đến trang chiến dịch tài trợ cộng đồng YSMART chính thức bằng cách xem liên kết bên dưới.

nguồn : Kickstarter

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.