Descargar Moto G8, Moto G8 Power với Android 10, Snapdragon 665 SoC sắp ra mắt: Báo cáo APK Android

Descargar Moto G8, Moto G8 Power với Android 10, Snapdragon 665 SoC sắp ra mắt: Báo cáo
APK Android 1

Motorola ra mắt Moto G8 Plus và Moto G8 Play năm ngoái. Công ty vẫn chưa bổ sung thêm nhiều điện thoại trong dòng sản phẩm Moto G8. Một rò rỉ mới hiện cho thấy Motorola đang làm việc trên Moto G8 và Moto G8 Power với việc ra mắt sớm.

Theo báo cáo của xdadevelopers, Moto G8 và Moto G8 Power smartphones sẽ chạy trên Android 10 ngoài luồng và cả hai điện thoại sẽ chạy trên bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 665. Các điện thoại Moto sắp tới cũng được cho là sở hữu camera chính phía sau, ống kính macro và ống kính góc rộng.

Về thông số kỹ thuật, Moto G8 có thể đi kèm với một 6Màn hình HD +39 inch, 4, Pin 000mAh có hỗ trợ sạc 10W. Có thể có ba biến thể lưu trữ của Moto G8 với RAM 2 GB, 3 GB hoặc 4GB và 32 GB hoặc 64 GB. Để chụp ảnh, Moto G8 có thể có cảm biến chính 16 megapixel, 2ống kính macro -megapixel và một 8ống kính góc rộng -megapixel.

Đối với Moto G8 Power, điện thoại thông minh sẽ có pin lớn như mong đợi. Đây có thể là một 5, Pin 000mAh có hỗ trợ sạc 18W. Moto G8 Power có thể chứa một chiếc nhỏ hơn 6Màn hình .36 inch và gói 4GB RAM với 64GB dung lượng lưu trữ tích hợp. Moto G8 Power sẽ cung cấp các thông số kỹ thuật camera tương tự như Moto G8 nhưng nó có thể có thiết lập bốn camera với một 8cảm biến -megapixel.

Cả hai điện thoại cũng được cho là có thiết kế tương tự với màn hình camera đục lỗ và các góc bo tròn. Sẽ có một cảm biến vân tay phía sau rất có thể sẽ được nhúng trên logo Moto. Motorola đã không có bất cứ điều gì chính thức trên điện thoại Moto G8 được đồn đại. Nhưng công ty dự kiến ​​sẽ ra mắt Moto G8 và Moto G8 Power vào tháng tới.