Di chuyển đến iOS có sẵn để tải xuống trên Android

Di chuyển đến iOS hiện có sẵn để tải xuống trên Google Play

Sau khi thuyết trình được thực hiện bởi Apple tại WWDC, Google đã kích hoạt tải xuống các ứng dụng do công ty California phát triển, Chuyển sang iOS trong kho ứng dụng dành cho thiết bị AndroidGoogle Play Đây là một ứng dụng đóng vai trò trợ lý cho việc di chuyển người dùng muốn chuyển từ Android sang iOS mà không mất tất cả các thông tin quan trọng hoặc thực hiện quy trình sao lưu phức tạp.

Chuyển sang iOS là ứng dụng của Apple Được thiết kế đặc biệt cho Android, được thiết kế để nhanh chóng và dễ dàng chuyển danh bạ, tin nhắn, video, hình ảnh, liên kết yêu thích, tài khoản email và lịch. Bây giờ sẽ có rất nhiều lý do để không hoàn thành iOS, công ty Cupertino tạo điều kiện cho thủ tục.

Di chuyển đến iOS có sẵn để tải xuống trên Android 2

Ứng dụng liên kết Android trên iOS

Một tính năng khác rất hay của Move to iOS là từ liên kết ứng dụng mà chúng tôi đã cài đặt trên Android và tải xuống, nếu có phiên bản, trên iOS. Bằng cách này, khi bạn bắt đầu sử dụng iPhone, bạn sẽ có tất cả các công cụ bạn đã sử dụng trước đó và bạn sẽ không bỏ lỡ thông tin quan trọng nhất.

Hoạt động Move to iOS sử dụng mạng WiFi để xây dựng một mạng riêng giữa các thiết bị liên quan đến việc chuyển tiềnBằng cách này, bảo mật và tốc độ cao hơn đạt được bằng cách vận chuyển dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác mà không lãng phí thời gian hoặc dữ liệu cá nhân. Các ứng dụng không phải phụ thuộc vào bên thứ ba, hoặc thậm chí các ứng dụng đặc biệt để sao lưu. Trực tiếp từ Move sang iOS, chúng tôi sẽ có các bước cần thiết để chuyển thông tin quan trọng nhất với một vài cú nhấp chuột.


Di chuyển đến iOS có sẵn để tải xuống trên Android 1

Tải xuống Di chuyển lên iOS trên Android

đó Tải xuống ứng dụng Move to La mới trên iOS đánh dấu những khoảnh khắc quan trọng cho lịch sử của iOS và Android. Đây là ứng dụng đầu tiên Apple dành cho Android và được thiết kế đặc biệt để người dùng từ bỏ sistema operativo từ Google và chuyển sang các công ty thuộc sở hữu của California.

Di chuyển đến iOS có sẵn để tải xuống trên Android 3

Mô tả về ứng dụng đầu tiên. Apple Inc. bên trong Google Play Store đơn giản:

Ứng dụng để tự động hóa quá trình di chuyển nội dung từ thiết bị Android của bạn sang iOS.

Không cần thiết phải lưu dữ liệu ở một vị trí khác trước khi thay đổi thiết bị, cảm ơn trợ lý Apple Nhiệm vụ phức tạp của việc lưu trữ thông tin và đưa nó đến các thiết bị mới được thực hiện dễ dàng hơn theo cấp số nhân. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và đau đầu khi cố gắng di chuyển vĩnh viễn từ Android sang iOS để tận hưởng những lợi ích của sistema operativo di động của Apple.