Điện thoại chụp ảnh tự sướng của Polaroid là một sản phẩm mới của OPPO

Polaroid, công ty nổi tiếng với máy ảnh và thiết bị chụp ảnh, dường như đang gặp rắc rối với OPPO vì thiết bị mới của họ đã được ra mắt gần đây tại CES 2015 ở Las Vegas.

Polaroid đã tiết lộ điện thoại thông minh selfie của họ, Polaroid Selfie, có ngoại hình tuyệt đẹp tương tự như điện thoại cầm tay N1 của OPPO. GSMArena đưa tin Polaroid gặp rắc rối pháp lý với OPPO vì thiết kế sao chép.

Điện thoại thông minh có camera 13MP xoay và có 5.5- Màn hình IPS inch với độ phân giải 1280×720 pixel. Selfie có chipset MediaTek với bộ xử lý tám nhân và RAM 2GB với bộ nhớ trong 16 GB, chạy hệ điều hành Android Lollipop.

Bài báo đã báo cáo một tuyên bố từ OPPO, như sau:

“Gần đây có thông tin cho rằng chiếc điện thoại thông minh Polaroid Selfie ra mắt tại CES 2015 có thiết kế khá giống với chiếc điện thoại camera xoay OPPO N1 đã được cấp bằng sáng chế. Tuy nhiên, OPPO chưa cấp phép thiết kế camera xoay cho bất kỳ bên thứ ba nào, cũng như chúng tôi đã không làm điều đó theo bất kỳ cách OEM nào. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi sự kiện và có quyền thực hiện các hành động pháp lý tiếp theo.

OPPO cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm điện tử thú vị nhất, đầy bất ngờ thông qua những thiết kế tỉ mỉ và công nghệ thông minh. OPPO luôn tôn trọng các tài sản trí tuệ và bất kỳ sự đổi mới nào của công nghệ và thiết kế. Sự đổi mới bền vững là cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi và đã khiến OPPO trở thành một thương hiệu mới được nhắc đến nhiều nhất trong ngành công nghiệp di động.

OPPO không dừng lại ở đây với camera xoay trên N1. Một mô hình nâng cấp, N3, đã được tung ra vào cuối năm 2014 với một máy ảnh ‘tự sướng’ xoay bằng động cơ, có thể xoay 206 độ và có thể thực hiện các chế độ chụp mới như chụp ảnh tự động. Hoàn hảo cho những bức ảnh tự sướng rảnh tay! ”

Hình ảnh của Polaroid Selfie là từ CES 2015, do Cộng đồng Android chụp.

. .