Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Điện thoại mô-đun Land Rover được công bố!

Điện thoại Land Rover nổi bật với sự chắc chắn và cấu trúc mô-đun đã được công bố. Điện thoại đi kèm với một mô-đun có thể tự biến thành thiết bị GPS.

Chúng ta thấy thương hiệu Land Rover với những chiếc xe 4×4 chắc chắn mà nó sản xuất nói chung. Mạnh mẽ, mạnh mẽ và tiện nghi, Land Rover đang chuẩn bị tung ra một chiếc điện thoại xứng đáng với tên gọi của mình. Chiếc điện thoại này thực tế không phải do Land Rover sản xuất mà bởi nhà sản xuất điện thoại Bullitt của Anh, hãng trước đây đã sản xuất các thiết bị mang thương hiệu CAT và JCB. Xem xét những chiếc điện thoại họ đã sản xuất trước đây, tôi không nghĩ họ sẽ gặp nhiều khó khăn về độ bền.

Sự hợp tác giữa Land Rover và Bullitt được công bố vào đầu năm 2016. Bạn sẽ hiểu về 2 Chúng tôi đã chờ đợi một thiết bị như thế này xuất hiện trong nhiều năm. Chúng tôi đang thắc mắc Bullitt đã làm gì suốt những năm qua, điện thoại Land Rover cuối cùng đã được công bố. Điện thoại có một tính năng rất quan trọng. Land Rover, một chiếc điện thoại mô-đun giống như Moto Mods, bổ sung thêm các tính năng mới cho điện thoại với một số mô-đun tùy chọn.

Điện thoại Land Rover ban đầu sẽ đi kèm với một mô-đun GPS mạnh hơn nhiều được gọi là Adventure Pack, đi kèm với pin riêng. Khi bạn cắm mô-đun này vào điện thoại, nó sẽ cho phép bạn thực hiện những hành trình dài nhất với ứng dụng bản đồ của ViewRanger. Mô-đun GPS cũng cung cấp tính năng thực tế tăng cường Skyline để xác định chính xác hơn các đặc điểm địa lý địa phương.

Bullitt hay Land Rover vẫn chưa có lời giải thích rõ ràng nhưng có vẻ như các mô-đun mới sẽ sớm được công bố. Ưu điểm lớn nhất của điện thoại mô-đun là chúng cho phép người dùng thêm các tính năng mới vào điện thoại theo mong muốn của họ. Chiếc điện thoại nổi bật với độ bền thường có chứng chỉ chống nước IP68. Bullitt cho biết nó sẽ hoạt động được ở vùng nước nóng, áp suất cao và thậm chí cả nước mặn. Ngoài ra, các tính năng chính của điện thoại không được tiết lộ. Nhiều thông tin hơn có thể sẽ được tiết lộ tại MWC 2018. Vậy các bạn nghĩ sao về điện thoại của Land Rover? Đang chờ ý kiến ​​​​của bạn.

Nguồn: https://www.digitaltrends.com/mobile/land-rover-explore-smartphone-news/#/4