Điện thoại thông minh 5G Redmi hoạt động với giá cả phải chăng

Redmi dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt điện thoại thông minh 5G mới được hỗ trợ Kích thước trung gian 800 Chipset ở Trung Quốc. Tin tức đã được xác nhận bởi Lu Weibing, Tổng Giám đốc của Redmi trên nền tảng tiểu blog Weibo.

Redmi là một thương hiệu độc lập tại Trung Quốc, chi nhánh của Xiaomi năm ngoái. Kể từ đó, Redmi đã công bố bốn thiết bị mới trong dòng K30 bao gồm các thiết bị mới nhất Phiên bản đua xe K30. Ngay sau khi ra mắt Redmi K30 5G Racing Edition, đây là điện thoại thông minh đầu tiên có tính năng này Snapdragon 768G Lát. Ngay sau khi ra mắt, Lu Weibing đã ám chỉ đến việc ra mắt Redmi 5G mới được cung cấp bởi chipset Dimuity 800 của MediaTek.

(Ảnh tín dụng: Xiaomi)

Theo báo cáo từ mydriversWeibing đăng trên Weibo cho biết công ty đang chuẩn bị ra mắt một thiết bị Redmi mới với sự hỗ trợ 5G được cung cấp bởi Dimension 800 SoC. Báo cáo cung cấp thêm lời khuyên về thiết bị sẽ có trong Redmi Note Chuỗi hoặc Redmi K30 Xếp hàng.

Sau khi ra mắt Redmi K30 Một loạt ba thiết bị 5G với mức giá ổn định, Redmi dường như đang có kế hoạch mang lại nguồn 5G smartphones Trong phần ngân sách với loạt Redmi.

Một chiếc Redmi K30 khác?

Đến nay, tin đồn cho thấy công ty đang làm việc trên các thiết bị Redmi 9 Redmi K30i, Redmi 10X. Một trong những thiết bị này có thể được đóng gói trong chipset Dimension 800. Thật vậy, những rò rỉ trước đây cho thấy Redmi 9 Nó có thể được cung cấp bởi MediaTek Helio G80 SoC và Helio G85 sẽ chạy Redmi 10X. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi K30i sẽ được đóng gói trong chipset 800.

Kích thước MediaTek là 800 Quảng cáo Trở lại vào tháng 12 năm 2019 dưới dạng chipset 5G. SoC có thể đạt được tốc độ thông lượng đường xuống 4.7Gbps và tiện ích mở rộng 2.5Gbps hỗ trợ các tiêu chuẩn SA và NSA. Chúng ta có thể mong đợi Redmi sẽ công bố thiết bị mới trong vài tuần tới.