Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Điện thoại thông minh Doogee S97 Pro sẽ được trang bị máy đo khoảng cách laser

CÁC doogee là một công ty nổi tiếng với việc tung ra smartphones khá mạnh mẽ, và đôi khi có các tính năng đặc biệt. Do đó, khi công ty công bố S97 Pro Vào tháng 4 năm nay, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào anh ta, tuy nhiên, kể từ khi anh ta tiết lộ, cô ấy đã không nói bất cứ điều gì khác về người mẫu. Tuy nhiên, tính mới chính sẽ có trong thiết bị mới đã được phát hiện: nó sẽ là điện thoại thông minh chắc chắn đầu tiên đi kèm với máy đo khoảng cách laser chuyên nghiệp.

Không có tin đồn nào cho biết tính năng mới này sẽ là gì được trình bày trong S97 Pro, nhưng công ty có trụ sở tại Hồng Kông đã đăng một số thông tin về điện thoại thông minh mới trên trang web của mình. Trong thông báo, công ty đã xác nhận máy đo laser trong thiết bị và nói một chút về các tính năng khả thi của nó.

Công nghệ mới có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp, không chỉ dành cho những người dùng cần tính năng này một cách chuyên nghiệp. Từ những người lắp ráp đồ nội thất đến những người tập thể thao, chẳng hạn như người chơi gôn, cuộc sống của họ có thể trở nên dễ dàng hơn với nguồn tài nguyên này, sẽ giảm đáng kể thời gian thực hiện một số phép đo thông qua điện thoại thông minh này.

Tín dụng: Tiết lộ Doogee

Truy cập liên kết để tham gia chương trình tặng 10 chiếc Doogee S97 Pro.

Mặc dù xác nhận tính năng sẽ trở nên đặc biệt trong S97 Promột doogee đã không công bố bất kỳ cửa sổ hoặc ngày phát hành cụ thể nào, cũng như không cung cấp phần còn lại của thông số kỹ thuật của thiết bị. Tuy nhiên, tạo ra một sự hồi hộp nhất định thực sự là cách công ty hành xử liên quan đến các sản phẩm của mình, tuy nhiên, như cổng thông tin đã thông báo, thiết bị sẽ được tung ra vào tháng 6.

Ngoài việc ra mắt điện thoại thông minh mới, công ty còn được biết đến với việc tung ra smartphones với các tính năng độc đáo như Doogee S96 Pro, trong đó có một camera ban đêm với công nghệ hồng ngoại. Các tính năng hiện diện trong hầu hết các smartphones của công ty và điều đó chắc chắn sẽ có trong bản phát hành tiếp theo, là xây dựng siêu khó khăn và pin có dung lượng lưu trữ lớn.

Mặc dù nó chưa có ngày phát hành, Doogee S97 Pro đã giành được một trang chuyên dụng trên AliExpress và có giá khởi động là R $ 3.200, cộng thêm R $ 35 cho phí vận chuyển.

Nguồn: Doogee, Gizmochina

…..