Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Điện thoại thông minh Infinix với bộ sạc 160W đáng kinh ngạc đã lộ diện

CÁC infinix là nhà sản xuất của smartphones đến từ Hồng Kông được biết đến với việc giới thiệu các mô hình có tỷ lệ hiệu suất giá cả tuyệt vời mà không đặt cược quá nhiều vào các đổi mới. Tuy nhiên, công ty có thể bắt đầu nghĩ đến việc nổi bật trên thị trường, ít nhất đó là những gì một số tin đồn về điện thoại thông minh mới của công ty với sạc nhanh lên đến 160W.

Mới đây một hình ảnh của thiết bị cùng với bộ sạc của nó ‘Infinix Ultra Flash Charge‘đã bị rò rỉ trên internet, đưa ra một số chi tiết về bản phát hành mới của công ty. Tuy nhiên, với sự rò rỉ, có thể nhìn vào diện mạo của mô hình, ngoài việc biết một chút về cấu hình máy ảnh của nó.

Sau khi hình ảnh của thiết bị bị rò rỉ, nhân viên cổng thông tin đã có quyền truy cập vào hình ảnh của thiết bị, điều này mang lại một chút biết thêm chi tiết về điện thoại di động mới của công ty:

Tín dụng: Playback / XDA-Developers

Xác nhận cấu hình camera của bức ảnh bị rò rỉ, kết xuất cũng cho thấy thiết bị với ba cảm biến phía sau, có thể là hai camera và camera cuối cùng là cảm biến độ sâu. Ở mặt sau, có một chi tiết gây tò mò khác được thực hiện bởi công ty, infinix nó viết một chữ “Now” lớn ở mặt sau, được thực hiện như một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt trên điện thoại thông minh.

Cùng với máy ảnh, nó cũng có thể có một số chi tiết về các tính năng sẽ được tính trên thiết bị. Để làm Sạc nhanh 160WĐiện thoại thông minh sẽ đi kèm với đầu vào USB-C, sẽ có loa âm thanh nổi ở phía dưới và camera selfie sẽ ở góc trên bên trái của màn hình.

Tín dụng: Playback / XDA-Developers

thêm vao Đoa màn hình mô hình sẽ đi kèm với các lọn tóc ở hai bên và với cảm biến vân tay dưới màn hình, tuy nhiên đó là những thông tin duy nhất bạn có thể nhận được khi bị rò rỉ. Tuy nhiên, nếu công ty tuân theo mô hình của bản phát hành cuối cùng của mình, infinix Note 10 Prokiểu máy có thể được trang bị màn hình LCD với tốc độ làm mới 90 Hz.

Nếu công ty muốn làm cho mô hình này trở thành hàng đầu, thì người ta hy vọng rằng nó sẽ đi kèm với ít nhất phần cứng tương tự như Note 10 Prođược trang bị với MediaTek Helio G95. Tuy nhiên, infinix thường chỉ ra mắt các mẫu máy của mình ở một số thị trường đang phát triển như Nigeria, Ai Cập và Indonesia, vì vậy điện thoại thông minh mới infinix Thiết bị sạc nhanh 160W dự kiến ​​sẽ không được phát hành trên toàn cầu.

Via: GSMArena Nguồn: XDA-Developers