Điện thoại thông minh Lenovo Legion mới nên giữ thiết kế tập trung vào việc sử dụng theo chiều ngang

Một người dùng Weibo gần đây đã rò rỉ hình ảnh từ Điện thoại thông minh mới của Lenovo dành riêng cho chơi gametiết lộ rằng Điện thoại Legion 2 Pro sẽ giữ của bạn Thiết kế lệch tâm tập trung vào việc sử dụng thiết bị theo chiều ngang. Vị trí của máy ảnh và đầu vào USB Type-C là những yếu tố thể hiện rõ nhất sự lựa chọn về tính thẩm mỹ.

Công ty đã ra mắt điện thoại di động chơi game đầu tiên của mình chỉ vào năm ngoái, với Legion Phone Duel. Mô hình này có màn hình AMOLED với tốc độ làm mới 144 Hz, 16 GB RAM, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 865 và bộ nhớ trong 256GB. Điện thoại di động cũng có pin 5.000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 90W.

Điện thoại ASUS ROG 5 nhận bản cập nhật đầu tiên của bạn

Anh chàng này đến chợ để cạnh tranh trực tiếp với các mẫu như Rog Phone. Tại Mundo Conectado, chúng tôi thậm chí còn có cơ hội dùng thử thiết bị, bạn có thể xem trên kênh Youtube của chúng tôi. Tuy nhiên, mặc dù rõ ràng là có được bất kỳ trò chơi di động nào một cách dễ dàng, thiết kế của nó với các camera tập trung tạo ra một số điều kỳ lạ vì không thực tế như định vị truyền thống của smartphones phổ thông.

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy Lenovo phải duy trì tiêu chuẩn thiết kế tương tự trong điện thoại thông minh chơi game mới của mình, Lenovo Legion Phone 2 Chuyên nghiệp. Tại camera sau được đặt ở trung tâm của thiết bịcũng như trình kết nối USB-C và camera selfie có thể thu vào được đặt ở phía bên phải của mô hình.

Trong các bức ảnh, cũng có thể nhận thấy một số lỗ thông hơi và một quạt nhỏcho thấy rằng điện thoại thông minh này sẽ có sistema tài sản làm mát.

Lenovo đã có đã xác nhận rằng điện thoại Legion của bạn 2 Pro sẽ được trang bị màn hình 6.92 inch với tốc độ làm mới là 144 Hz Và công nghệ OLEDngoài một Tốc độ phản hồi cảm ứng 720 Hz. Cả bộ xử lý và pin sẽ có những nâng cấp, vì điện thoại di động sẽ có Snapdragon 888 và khả năng 5.500mAh.

Ngoài ra, thiết bị sẽ có một camera chính của 64MP (OmniVision OV64A) ​​hỗ trợ quay video trong 4K ở 120 khung hình / giây hoặc 8K ở 30 khung hình / giây.

Thông qua: Nhà phát triển XDA Nguồn: Weibo

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button