Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Điện thoại thông minh OnePlus Nord 2T chính thức ra mắt

OnePlus Nord 2T

Chúng tôi đã nghe tin đồn về điện thoại thông minh OnePlus Nord 2T mới được một thời gian, chiếc điện thoại này hiện đã chính thức và chúng tôi có tất cả thông tin chi tiết.

OnePlus Nord 2T đi kèm với 6Màn hình AMOLED .43 inch với tốc độ làm mới 90Hz và độ phân giải 2400 x 1080 pixel.

Máy có bộ xử lý di động MediaTek Dimensity 1300 và có RAM 8GB hoặc 12GB hoặc bộ nhớ trong 128GB hoặc 256GB. Thiết bị này không có khe cắm thẻ nhớ microSD, vì vậy bạn bị giới hạn dung lượng lưu trữ của kiểu máy bạn chọn.

OnePlus Nord 2T đi kèm với nhiều loại camera, có một camera đơn ở mặt trước và ba camera ở phía sau.

Ở mặt trước của thiết bị có camera 32 megapixel được thiết kế để chụp ảnh selfie và thực hiện cuộc gọi video. Ở mặt sau của thiết bị có camera chính 50 megapixel, một 8máy ảnh siêu rộng -MP và một 2-Camera độ sâu.

Máy cũng đi kèm pin 4500 mAh và có tính năng sạc nhanh 80W, có hai màu để lựa chọn là Jade Fog và Grey Shadow. Model 8GB sẽ có giá £369 và model 12GB sẽ có giá £469.

Nguồn Đấu trường GSM

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.