Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Điện thoại thông minh Poco M4 Pro 5G chính thức ra mắt

Poco M4 Pro 5G

Poco đã ra mắt điện thoại thông minh Android mới của họ, Poco M4 Pro 5G và chiếc điện thoại này đi kèm với một 6.6Màn hình -inch có độ phân giải Full HD+ 2400 x 1080 pixel.

Máy được trang bị bộ vi xử lý di động MediaTek Dimensity 810G và có tùy chọn RAM 4GB hoặc 6GB.

Ngoài ra còn có lựa chọn dung lượng lưu trữ đi kèm 64GB hoặc 128GB, nếu bạn cần thêm dung lượng lưu trữ, thiết bị cầm tay có khe cắm thẻ MicroSD để mở rộng.

Điện thoại thông minh Poco M4 Pro 5G mới đi kèm pin 5000 mAh và có tính năng sạc nhanh 33W có thể sạc từ 0 đến 100% chỉ trong 59 phút.

Thiết bị này đi kèm với nhiều loại camera, bao gồm một camera 16 megapixel ở mặt trước được thiết kế để chụp ảnh selfie và thực hiện cuộc gọi điện video.

Ở mặt sau của điện thoại có thiết lập camera kép bao gồm camera chính 50 megapixel và một camera phụ. 8-Camera siêu rộng.

Giá cho điện thoại thông minh Poco M4 Pro mới bắt đầu ở mức € 230 cho mẫu 4GB và € 250 cho mẫu 6GB, Poco sẽ cung cấp chiếc điện thoại này với mức giảm giá lần lượt là € 200 và € 220 trong một ưu đãi đặt mua sớm. Nó sẽ có ba màu để lựa chọn là Cool Blue, Poco Yello và Power Black.

Nguồn Đấu trường GSM

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.